Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Chế độ bán hàng giảm giá tại công trình Roman Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư, từ 580 triệu tiền việt đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án khu vực Mỹ Đình, Thủ đô.

Hưởng lợi trong khoảng quy hoạch

Tại khu vực Tây Nam Thủ đô, Roman Plaza là khu thị trấn tinh vi mang đến cho dân cư không gian sống tân tiến, một thể ích nội khu đồng bộ.

Theo quy hoạch năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050, trọng tâm hành chính Hà Nội sẽ chuyển dịch dần về khu vực phía Tây. Hệ thống cơ sở vật chất cơ sở được upgrade, mở rộng với các tuyến các con phố vành đai 3, vành đai 3,5; vòng đai 4 giúp quá trình di chuyển đến khu vực nội thành trở thành dễ dãi. Đây cũng là cơ hội để BĐS khu vực sản xuất.

Các chuyên gia BĐS nhận định, người mua đang có khuynh hướng chuyển dịch ra khỏi khu vực trọng điểm, tậu các dự án phụ cận đáp ứng đủ ý định sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho mái nhà, điển hình như các khu thị trấn phức tạp.

Hình như việc phục vụ nhu cầu ở, các khu thị trấn phức tạp được quy hoạch với phổ biến một thể ích nhiều chủng loại như khu vui chơi, khu vui chơi cho con trẻ, khu tập luyện sport, khu làm đẹp...

"Mô hình này chiếm được đa dạng sự hưởng ứng trong khoảng khách hàng nhà bởi phục vụ yêu cầu 'một bước chân, ngàn một thể ích' cho dân cư sinh sống trong khu cư dân", đại diện Hải Phát Land cho hay. 

Khu đô thị phức hợp đồng bộ, hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Khu đô thị tinh vi đồng bộ, tiến bộ được phổ quát đối tượng mua hàng chọn. 

Với loạt một thể ích vệ tinh nhiều chủng loại, cư dân tại những dự án này thừa hưởng các dịch vụ từ vườn trẻ, để mắt dung nhan tới sắm sửa, tiêu khiển, giúp dè xẻn thời gian di chuyển, hưởng thụ cuộc sống trong chính không gian sống của bản thân mình.

Hình như, dân cư cũng được bảo đảm bình an với hệ thống an ninh khép kì quái 100%, giữ vững chặt chẽ người ra vào.

Chế độ bán hàng khuyến mãi

Công trình Roman Plaza nằm trên tuyến con đường huyết quản khu vực Tây Nam Hà Nội, là điểm giao xoa của 5 thị xã lớn Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Trong khoảng Liêm, Bắc Từ Liêm.

Trong khoảng công trình, dân cư có thể thuận lợi chuyển di đến trung tâm hành chính thị xã Hà Đông. Roman Plaza cũng giáp giới khu hành chính mới Mỹ Đình, dễ dãi trong việc gắn kết tới các tỉnh, thành phố lân cận.

Dân cư mai sau của dự án có thể thưởng thức chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông tiến bộ, phổ biến luôn tiện ích như tuyến xe bus với tốc độ cao BRT, tuyến trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...

Kiến trúc dự án mang hơi hướng thành Rome hiện đại.

Kiến trúc công trình mang hơi hướng thành Rome tiến bộ.

Theo chính sách bán hàng được nhà đầu tư lên tiếng, từ 580 triệu đồng (đã bao gồm VAT và phía bên trong cao cấp), dân cư có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Roman Plaza.

Trong khi, nhằm cung cấp tối đa nhu cầu về nhà đất cho dân cư tương lai, chủ đầu tư vận dụng chế độ cung cấp lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 04 tuần. Những đối tượng mua hàng không nhận cung cấp lợi nhuận suất 0% được chiết khấu 8% giá trị căn hộ.

Ngày 2/6, lễ công bố Roman Plaza sẽ diễn ra tại văn phòng bán hàng dự án, ngã ba Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh.

"Đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ được tặng ngay một tour ngao du Pháp - Thụy Sĩ - Italy 10 ngày 9 đêm giá trị 70 triệu đồng. Khi mua căn hộ trong khoảng 3-4 phòng ngủ khách được tặng một bộ trang sức rubi Doji The Leading Star giá trị 110 triệu tiền việt", thây mặt Hải Phát Land cho nhân thức.

Hoài Phong

Thông tin chi tiết liên hệ công ty phân phối chính thức:

Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land).

Hotline: 0917168555.

Website dự án: 

Website Hải Phát Land:


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét