Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Cây phong thủy trồng trong nhà giúp lọc khí, hút ẩm | MuaBanNhaDat

Cây nha đam

Đây là một trong những loại cây dễ trồng, có thể trồng nói quanh nói quẩn nhà hoặc chậu để bên trong nhà. Một trong những đặc điểm của nha đam là nó như một “chiếc máy báo hiệu ô nhiễm” không khí duyệt các đốm nâu hiện ra trên thân cây. Ví như không khí bao quanh ô nhiễm vượt quá mức chuẩn y, cây nha đam sẽ xuất hiện càng phổ thông đốm nâu. Trong khi việc “báo hiệu”, nha đam còn có tính năng tốt trong việc lọc khí, loại trừ các chất độc hại. Không chỉ vậy, đây còn là loại cây phong thủy trồng trong nhà rất khả quan cho ai đang muốn có tinh thần vững bền, sự sáng láng trong công việc hiện nay.

cay phong thuy trong trong nha giup loc khi, hut am

Cây nha đam có tác dụng lọc khí tốt

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng, là một loại cây phong thủy trồng trong nhà không xa lạ. Loài cây này tượng trưng cho “niềm hạnh phúc của thanh nữ”, nghĩa là nếu bạn trồng cây lan ý thì êm ấm và ái tình sẽ ngập tràn trong ngôi nhà bạn.

Cây lan ý không chỉ hút độ ẩm mà còn nhân tố hòa không khí và tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà. Cây lan ý phát hành tốt nhất ở nhiệt độ 18 độ C.

Cây nguyệt quế

Lâu nay dân chúng đều coi cây nguyệt quế là biểu trưng của quang vinh, chiến thắng và oai quyền. Đây cũng là loại cây phong thủy trồng trong nhà phổ quát nhất, đặc biệt với những mái ấm có con trẻ trong nhà đang trong quá trình thi cử, với mong muốn thi cử đỗ đạt.

Dường như đó, cây nguyệt quế còn giúp hấp thụ độ ẩm không khí, phát hành một môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà.

Cây Lưỡi Hổ

Trong nhân tố kiện ánh sáng thấp, cây Lưỡi Hổ phát hành rất mạnh nên đây được xem là ứng cử viên sáng giá để trồng trong nhà. Việc chăm nom cây vô cùng đơn giản. Mỗi tuần chỉ tưới cho cây 2 lần là được. Ngoài ra, cây này còn được nhiều người chọn lựa trồng cảnh trong nhà vì nó có tính năng lọc bỏ phổ biến chất độc hại trong không khí như: fomandehit, benzen, tricloetylen, xylen và toluen.

Trong phong thủy, chính hình ảnh của những chiếc lá đơn, cứng mọc thẳng mà Lưỡi Hổ là loại cây biểu trưng cho sự mạnh khỏe, chống lại yếu tố xui rủi và mang tới hên cho gia chủ.

cay phong thuy trong trong nha giup loc khi, hut am

Cây lưỡi hổ có chức năng hút ẩm và sa thải phổ thông chất độc hại trong không khí

Những vấn đề nên giảm thiểu khi trồng cây phong thủy trong nhà

  • Cần chú ý những cây phong thủy có chứa chất độc, bạn không nên để trẻ bé dại và thú cưng xúc tiếp với nhựa của cây.
  • Không nên trồng cây có tán lớn, xum xuê trước cửa nhà sẽ làm khoảng không phía trước u tối, ngăn ánh sáng tự nhiên vào cửa chính và tắt thở tầm nhìn của bạn.
  • Không nên chọn các loại cây có tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng vì nếu chúng sống tốt thì có nghĩa là trong nhà bạn có âm khí, không được tinh khiết.
  • Số cây xanh phù hợp: nếu như trồng cây ở trước cửa nhà, lối đi vào nhà hay sân vườn, bạn không nên trồng một cây.
  • MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét