Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Câu chuyện Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis

"Làm BĐS không chỉ đơn thuần là mang tới cho khách hàng căn nhà để ở mà phải phát hành được một dấu ấn riêng, một kiệt tác cũng như là niềm tự hào của mỗi cư dân khi họ sinh sống trong chính căn hộ mà họ đã chọn lựa".

Quan điểm trên đã được ông Đỗ Anh Dũng (Chủ tịch Tân Hoàng Minh) chi tiết hóa tham gia dự án D'. Palais Louis - đứa con cưng, được ông làm mới.

Muốn mang cung điện Versailles về Thủ đô

Trong một chuyến thăm quan cung điện Versailles, ông Đỗ Anh Dũng đã có nhu cầu mang một cung điện gần giống về giữa Thủ đô với ước muốn có một môi trường sinh hoạt tầm thường của giới thượng lưu, một nơi tham quan của giới kiến trúc sư, và xa hơn nữa là một nhà cửa mang tầm quốc tế, niềm tự hào của tư nhân ông và tập đoàn.

Ông đã quyết định chọn khu đất trên đường Nguyễn Văn Huyên để xây một cung điện mang đẳng cấp Pháp tại Hà Nội. Phải mất gần 2 năm, các cộng sự của ông mới cho thành lập được một kiến tạo ưng ý. Ngay trong khoảng những ngày đầu, ông vẫn thường hay san sớt và nhắn nhủ đến nhân viên, nhà thầu rằng mục đích trong công đoạn xây đắp không lấy tiến độ làm dành đầu tiên số 1, không cần phải vượt tiến độ, quan trọng là phải đủ và đúng thời điểm.

Ông quan điểm: "Xây một tuyệt bút cũng như thứ tự đủ để ủ thơm một vị vang và 10 năm là quãng thời gian chín mùi cần có của một tuyệt tác nghệ thuật. Các gia chủ trước tiên sẽ nháp vị vang đã được sàng lọc. chậm tiến độ chính là không gian sống sang trọng, tiện lợi xứng tầm".

Chính vì thế, với ông, việc bỏ hàng nghìn tỷ ra để đầu tư, xây dựng dự án D'. Palais Louis không còn là vì mục đích thương mại, mà là thèm khát sản xuất kiến trúc mà rộng rãi người phải trầm trồ, khâm phục.

Khi được hỏi về sự cầu kỳ, tỷ mỉ đối với từng cụ thể tại dự án, ông Dũng chính trực: "Tôi không phú quý đến mức để thử những vật liệu rẻ tiền cho D'. Palais Louis. Sự tuyệt vời luôn có giá, và tôi không muốn thể nghiệm để rồi gỡ bỏ những thứ không xứng tầm dành cho thành quả nhiệt huyết".

Sự khác lạ trong từng cụ thể

Những bạn nào có thời cơ thăm quan D'. Palais Louis sẽ thấy tòa nhà được ông Dũng kỳ công chọn lựa và ốp tới hằng trăm loại đá đẹp, đắt tiền từ các thủ phủ nổi tiếng về đá. Việc ốp toàn thể 4 mặt ngoài và 4 mặt trong giếng trời đã tốn khoảng 200 tỷ đồng cho khối lượng cẩm thạch cương với độ bền lên đến 100 năm.

Phía trong sảnh tòa nhà cao 12,5m cũng được ốp hoàn toàn đá marble - loại đá đắt tiền chuyên sử dụng trong các nơi nghỉ ngơi 5 sao. Trên mái vòm đại sảnh còn có bức ảnh trường phái siêu thực do 3 họa sĩ người Ý chuyên vẽ tranh trong điện Kremlin (Nga) trực tiếp treo người vẽ trong vòng 6 bốn tuần.

Chưa hết, dù mỗi sàn chỉ có 5 căn hộ cho một tòa nhưng cũng lắp đến 4 cầu thang máy Otis. Đáng nói, hãng Otis tầm thường chỉ làm hệ thống cầu thang máy kì quặc, khối hình vuông, nên ông Đỗ Anh Dũng đã phải thuê doanh nghiệp khiến cho kính cho hãng Boeing để khiến cho kính cong cho cầu thang máy tòa nhà, bảo đảm tính thẩm mĩ và tạo cảm giác giảm tốc. Chi tiêu 1 thang máy lên tới 300.000 USD.

Một điểm đặc sắc khác là hồ bơi vô cực. Tại đây, hồ bơi đặt trên cao và tòa nhà dùng công nghiệp hiện đại để chịu chuyển vận lượng nước lớn, theo cách thức đảo chiều con lắc để luôn làm được thế căn bằng, chống địa chấn lên đến 12 độ richter. Khu tầng hầm để xe được kiến trúc sư trưởng người Nhật Bạn dạng Katsuki kiến tạo với độ lệch 3% như đi trên mặt phẳng.

Trong khi, khu căn hộ cũng được đầu tư dùng công nghiệp smarthome, có thể yếu tố khiển qua các vũ trang điện tử. Các căn hộ đều được bảo đảm tính riêng biệt, giữa 2 bức tường của 2 căn hộ có 1 khoảng không 10cm để chống ồn, các thiết bị ống nước, điện, vấn đề hòa… đều được bọc bảo ôn bảo đảm không có tiếng ồn. Phía bên trong sơ bộ cho một căn hộ lên tới 6 - 7 tỷ đồng.

Trao đổi với tạp chí, ông Đỗ Anh Dũng vẫn thường nói, ông mê say đeo đuổi phân khúc bất động sản cao cấp, tạo nên những tòa tháp đắt giá. Chính vì vậy, định hướng của tập đoàn là thiết kế những tòa tháp khác lạ mang dấu ấn riêng về vị trí đắc địa, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, độ bền dài lâu, kiến tạo tuyệt hảo và trang vũ trang phong cách.

Với ông, 10 năm là lộ trình hoàn thành đúng theo thời điểm dành cho một tòa tháp bền vững. Còn trong mắt đa dạng người, dự án D'. Palais Louis không đơn thuần chỉ là tòa tháp nhà ở bình thường mà là một công trình kiến trúc nghệ thuật, tạo nên nhãn hiệu Tân Hoàng Minh.

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, từ ngày 8/6/2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập cửa công trình để chào đón các chủ sở hữu tương lai tới hưởng thụ những dịch vụ luôn tiện ích phong cách 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Thông tin chi tiết:

D'. Palais Louis - "Kiệt tác vượt thời gian"

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Website: www.dpalaislouis.Việt Nam


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét