Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Cát Bà “khát” resort 5 sao, vi la trên cao chưa công bố đã tạo sức lôi cuốn

Forest on the sand - Quá trình 2 của công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort với những căn biệt thự trên đảm đang trọng không chỉ góp phần cung cấp thêm không gian nghỉ dưỡng cho Cát Bà mà còn tạo nên sức hấp dẫn từ giới đầu cơ BĐS khu vực Miền Bắc.

Chợ tạm cư: Chất lượng hạn chế, nguồn cung ốm giọt

Theo ghi nhận trong khoảng Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Phòng, chỉ trong 3 04 tuần đầu năm 2019, tổng số lượt khách vãn lai đến với Cát Bà đã đạt mốc 338.500 lượt khách, mức tăng trưởng lên tới 32,74% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 210.200 lượt khách, tăng 30,8%, khách trong nước ước đạt 128.300 lượt khách, tăng 36,05% so với cùng kỳ. Hình như doanh thu phục vụ đang ký tạm trú, thưởng thức ngao du ước đạt 173,5 tỷ đồng, cũng tăng 38,13% so với cùng kỳ.

Mặc dầu ngao du tăng trưởng tuyệt vời như vậy nhưng hạ tầng tạm trú tại Cát Bà lại khá hạn nhạo báng về số lượng và chất lượng. Theo đó, trên đảo Cát Bà hiện có 233 cơ sở tạm trú với 4.340 phòng, trong đó có 1 khách sạn 4 sao, 2 nơi nghỉ ngơi 3 sao. Giá phòng đang ký tạm trú tại Cát Bà trong khoảng 800.000 đồng/phòng trở lên.

Tuy nhiên, nhiều phần hạ tầng lưu trú tại Cát Bà đều thuộc thị phần trung bình, quy mô nhỏ xíu hoặc mang tính tư nhân, manh mún, tự phát. Hình như đó, số lượng cơ sở vật chất tạm trú 4 - 5 sao lại trong trạng thái khan thi thoảng, cung chưa đủ cầu.

Thậm chí, năm 2019, để dự phòng việc thiếu chỗ nghỉ cho du khách, UBND thị xã Cát Hải đã vận động 200 nhà dân với 600 phòng đạt yêu cầu cho du khách thuê khi ra đảo. Tất nhiên, con số này vẫn còn quá bé nhỏ so với tiềm năng và ưu điểm cùng lượng khách tham quan đến với Cát Bà đang lớn mạnh mạnh qua từng năm.

Forest on the sand - Làn gió mới cho ý định Resort cao cấp

Trước thực tế "cung không đủ cầu" của ngao du Cát Bà, các mô phỏng BĐS nghỉ dưỡng tại "Đảo Ngọc" có cơ hội lớn để phát hành, khác biệt là những dự án đang triển khai và sẵn sàng đi vào vận hành. Trong số này, Flamingo Cát Bà Beach Resort biến thành trọng điểm của khu vực với địa điểm đắc địa cùng các loại hình vật phẩm nghỉ dưỡng nhiều chủng loại, lôi cuốn sự ân cần của giới đầu cơ.

Vẫn lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cách kiến trúc xanh đã trở thành bạn dạng sắc của nhãn hiệu Flamingo, tổ phù hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại Cát Bà bao gồm ba công trình được phủ xanh đến từng môi trường sống. Dự án sở hữu những căn vi la trên đảm đang trọng kết phù hợp phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống 156 dịch vụ và một thể ích tiêu khiển luôn chuẩn bị phục vụ những trải nghiệm mới lạ của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Trong khoảng chuỗi tiện ích nghỉ ngơi với những chuỗi hệ thống Spa, xông hơi, bùn khoáng, khu massage, trị liệu, các phục vụ khiến đẹp hay tổ hợp Onsen, Gym, Yoga với chuỗi hệ thống bể Massage nước, bể sục, bể tắm onsen hòa hợp sân vườn, phục vụ gym, yoga… đến chuỗi tiện thể ích tiêu khiển bao gồm trung tâm vui chơi hiện đại hàng đầu cung cấp các dịch vụ nhiều chủng loại như Game Center, Night Club nhộn nhịp… hay trung tâm giải trí biển với câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, bến du thuyền thanh lịch…

Giám đốc một đại lý phân phối BĐS tại Thủ đô nhận định: "Flamingo Cát Bà Beach Resort điềm nhiên không có đối phương tại đảo Cát Bà, từ diện tích, vị trí cho đến không gian nghỉ dưỡng thời thượng và tiến bộ. Trong mai sau không xa, sẽ có một lượng lớn khách du lịch khi đến với Cát Bà mặc định tới với resort này, khác lạ là dòng khách nước ngoài với nhu cầu cực kì khó tính về chất lượng nghỉ ngơi. Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tiếp theo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ góp phần đổi mới diện mạo khu ngao du Cát Bà khởi sắc và đẳng cấp hơn, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư, sinh lời thú vị cho những chủ đầu tư bất động sản nhanh nhạy đón đầu thiên hướng."

Được nhân thức, thông suốt những thành công của công đoạn 1, quá trình 2 của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với tòa Forest on the Sand sẽ chính thức được công bố vào trung tuần 04 tuần 6 tới đây. Tin tức này nhanh chóng tạo nên sức lôi cuốn giới đầu cơ BĐS tại khu vực Miền Bắc.

Ông Trương Xuân Quý, thây mặt chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chia sớt: "Ngay trong khoảng đầu tháng năm, chúng tôi đã liên tục thu được hàng loạt cuộc gọi hỏi về tầm giá cũng như những tin tức chi tiết về thời kỳ 2 của công trình, mà chi tiết là tòa Forest on the Sand với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng trên cao ưu việt và thời thượng. Thậm chí, trên mạng thị trấn hội đã có những tin tức không đích thực chính xác về công trình cũng như mức giá sàn. Cũng nhân thời điểm này, chúng tôi sẽ đưa những chính sách giảm giá lớn cùng phần lớn tiến thưởng có giá trị cho các khách hàng ân cần đầu cơ công trình".


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét