Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Căn hộ gần các khu công nghệ Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao

Là thủ phủ kĩ nghệ của vietnam, Bình Dương hiện có 28 khu công nghệ và 10 cụm công nghiệp đang hoạt động.

Hiện tại, có hơn 50.000 các chuyên gia, cấp điều hành nước ngoài đang làm cho việc tại các khu công nghệ này. Nhóm chuyên gia thường được công ty chi trả một khoản ngân sách thuê nhà tương đối cao, ước lượng 600 - 1.000 USD/ bốn tuần tùy cấp bậc.

Trước đây, đội ngũ chuyên gia này chủ quản khiến cho việc tại Bình Dương và thuê nhà dồn vào một chỗ tại tuyến đường Lê Thánh Tôn, Thị xã 1 hay khu Thảo Điền. Dĩ nhiên, ngày càng có nhiều chuyên gia muốn tiết kiệm thời gian đi lại từ nơi ở đến nơi làm cho việc, nên càng làm yêu cầu thuê căn hộ gần các khu kĩ nghệ tăng dần.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 1.

Thực tại, số dự án căn hộ cho thuê với dịch vụ khép kì dị, bình an bảo đảm 24/7 phục vụ được yêu cầu khắt khe của gần 50.000 chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dò hỏi có khoảng 3.000 căn hộ đáp ứng chưa tới 6% của đội ngũ đối tượng mua hàng thuê căn hộ cao cấp.

Nguồn cung ít nên căn hộ cho thuê càng được giá. Nhân tố này lý giải tại sao tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê các căn hộ lòng vòng khu công nghiệp Bình Dương vượt xa Tp.HCM và được xếp tham gia kênh đầu tư hoàn hảo nếu so với lợi nhuận suất ngân hàng.

Tại Thành phố Mới Bình Dương, một dự án với hơn 400 căn theo chuẩn Nhật, gần đa dạng khu và cụm công nghiệp, đang được cho thuê với tỷ suất lãi 9-10%/ năm. Hiện nay, các căn hộ 70m2 của dự án gồm 2 phòng ngủ có giá gốc khoảng 1,5 tỷ đồng có giá thuê 500 - 600 USD/ bốn tuần. Theo nhà đầu tư, khách hàng căn hộ này đa số là các nhà đầu tư căn hộ để cho thuê.

Tại Thuận An, một dự án căn hộ tọa lạc mặt tiền đại lộ Bình Dương, bí quyết khu công nghệ VSIP 3 km, các căn hộ 1 phòng ngủ trống đang cho thuê được 8 triệu/bốn tuần, các căn hoàn thành nội thất cũng cho thuê được 10 - 12 triệu/ 04 tuần. Được nhân thức các căn 1 phòng ngủ tại công trình này có giá sàn khoảng 800 triệu - 1 tỷ đồng.

Tại khu vực thị phường Dĩ An, Bình Dương, Block Charm Plaza đã đưa tham gia dùng thuộc dự án Charm City sở hữu địa điểm gần khu kĩ nghệ Sóng Thần, VSIP và giáp Tp.HCM qua thị xã Thủ Đức đang có hiệu suất sinh lời lên đến trên 10% mỗi năm.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 2.

Cụ thể, các căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 40-50 m2 tại dự án này đang được cho thuê với giá khoảng 8 - 10 triệu đồng mỗi tháng, những căn có view đẹp có thể cho thuê với giá cao hơn. Hiện tại, khách thuê căn hộ của Charm City cốt yếu là khách Đài Loan, Philippines…

Dự định từ 2-3 bốn tuần tới, khi trọng điểm thương nghiệp Vincom sát cạnh dự án chính thức khai trương, Charm City sẽ thu hút phần đông các chuyên gia nước ngoài quốc tịch Nhật, Hàn Quốc,… được kỳ vọng trở thành công trình hút khách thuê nước ngoài số 1 tại Bình Dương.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 3.

Để cung cấp đủ phòng cho lượng khách nước ngoài lớn tưởng khi trung tâm thương mại Vincom đi tham gia hoạt động, bốn tuần 6 tới nhà đầu tư của dự án sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán khoảng 500 căn hộ cao cấp có giá chỉ trong khoảng 1,1 tỷ đồng.

Để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các khách hàng này, tổ phù hợp Charm City sẽ chiếm hữu hàng loạt các một thể ích cao cấp chưa từng xuất hiện tại Bình Dương: Trọng tâm thương mại Vincom trong lòng công trình với: khu thị trấn bắt mắt, khu foodcourt đẩy đà cùng hàng chục nhà hàng ẩm thực đa đẳng cấp, rạp chiếu phim lớn nhất Dĩ An, phòng gym, chuỗi khu chợ cà phê - trà - trà sữa và khu ở dọc đường sầm uất.

Căn hộ gần các khu công nghiệp Bình Dương sở hữu lợi nhuận cho thuê cao - Ảnh 4.

Ngoài Trọng điểm thương mại Vincom, Charm City còn chiếm hữu tổ phù hợp 3 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic – Hồ bơi resort, ốc đảo – Hồ bơi trên không rộng gần 2,000 m2; cùng chuỗi hệ thống Chill Bar, nhà hàng Droftop...trên đỉnh toà nhà.

Một nhà đầu tư kỳ cựu trong lĩnh vực cho thuê căn hộ tại Bình Dương đánh giá, giá tiền cho thuê của công trình Charm City khi có Trọng điểm thương nghiệp Vincom có thể lên đến mức 11 - 12 triệu/ tháng với các căn một phòng ngủ và 14-15 triệu/ 04 tuần với các căn 2 phòng ngủ có phía bên trong. Tương đương mức lãi cho thuê 10% -12% mỗi năm.

TS. È cổ Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cho biết, căn hộ quành các khu công nghiệp lớn như Bình Dương đang đứng trước ưu thế khai thác cho thuê rất lớn với tỷ suất cho thuê lên đến 10-12%, gấp rưỡi tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM. Theo phân tích của Tiến sĩ, tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Bình Dương lớn và bền vững do 2 nguyên do:

Thứ nhất, hiện nguồn cung căn hộ cao cấp cho các chuyên gia tại Bình Dương đang thiếu trầm trọng, cung chưa đủ cầu. Về tương lai, cũng ko phải lo việc bội thực nguồn cung, do quỹ đất đẹp để xây căn hộ cao cấp quành các khu công nghệ lớn hiện rất hi hữu.

Thứ nhì, mặt bằng giá căn hộ nói tầm thường trên địa bàn Bình Dương còn khá thu hút, đúng với nhu cầu thực của hoạt động mua bán (căn hộ dưới 2 tỷ). Đương nhiên, đối tượng thuê các căn hộ tại đây cốt yếu là các chuyên gia, được đơn vị đài thọ tiền thuê nhà lên đến cả nghìn đô.

Báo cáo sơ bộ của các doanh nghiệp kinh doanh căn hộ gần khu công nghệ trên khu vực tỉnh Bình Dương cho thấy, có khoảng 20% đối tượng tậu căn hộ là các chuyên gia nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại địa bàn, 50% đối tượng mua hàng là nhà đầu tư đến từ Tp.HCM. Mục đích chiếm hữu căn hộ nhằm khai thác cho chuyên gia nước ngoài thuê hoặc đầu tư bán lại. 30% hàng ngũ đối tượng mua hàng còn lại là các cán bộ điều hành, chuyên gia và nhân viên văn phòng tại các Khu công nghiệp và dân cư trẻ tại địa phương.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét