Follow on FaceBook

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Căn hộ có kiến tạo bếp khắc phục được nỗi khổ khi thổi nấu của người nội trợ Việt

Tổ chức kinh doanh DHA Corp vừa lên tiếng ra hoạt động mua bán căn hộ D-Homme được kiến tạo chuẩn "may đo" cho mái nhà Việt. Điểm đáng lưu ý, căn hộ này chiếm hữu căn bếp thiết kế đóng, giải quyết được nỗi khổ nan giải nhất của các người nội trợ Việt khi đun nấu.

Nỗi khổ của người nội trợ Việt khi nấu nướng

Chị Hà Uyên - bà mẹ 2 con, sống trong một căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp tại Quận 7, Tp.HCM. Là người thiếu phụ của gia đình, chị Uyên rất thích vào bếp nấu ăn cho chồng con. Với chị, nấu bếp không phải là yếu tố. Tuy nhiên, giải quyết mùi quà bánh ám khắp cả phòng lại là cả cực hình với chị.

Chị Uyên chia sớt: Những ngày nấu các món ăn có mùi như: rán cá, kho làm thịt, lẩu mắm, bún riêu… là mùi đồ ăn lại bay khắp nhà, bám tham gia cả rèm cửa, thảm, sofa, tủ quần áo… Dù rằng chị đã trang bị máy hút mùi của Ý, nhưng vẫn chẳng thể xử lý triệt để.

Để giảm sút mùi quà bánh trong nhà, chị đã xẹp nước ghé phòng, mở thoáng cửa, nhưng mùi thức uống hòa hợp với mùi nước gạnh phòng phân thành hỗn thích hợp mùi rất khó tính. Có lần, mời khách đến nhà, vừa bước vào đến cửa, ngửi thấy mùi mắm và cá ám khắp nơi, khách nhăn mặt không dám nói, làm cho chị Uyên ngại không nói thành lời.

Với chị Giang, láng giềng của chị Uyên, ngoài mùi hàng điểm tâm, chị còn khổ vì mùi thùng rác trong nhà bếp. Dù rằng mỗi ngày chị đều dọn rác, nhưng rác nhà bếp luôn có mùi và dễ phân huỷ, mỗi lần tạo dựng nắp hòm rác nhà bếp, mùi lại bay ra ám hết ở trong phòng.

Để xử lý sạch mùi của thức ăn, quan tài rác nhà bếp ở trong nhà, chị Giang cứ 2-3 ngày lại phải tốn cả tiếng để khử mùi. Để giải quyết tình trạng này, chị cho một ít giấm ăn vào nồi rồi đun cho hơi nước bốc lên. Đương nhiên cách thức khiến này mất thời gian và tốn điện đun nước cạn nồi.

Hiện ra căn bếp đóng khắc phục được nỗi khổ của người nội trợ

Sắp tới, DHA Corp sẽ báo cáo ra hoạt động mua bán căn hộ D-Homme được thiết kế chuẩn "may đo" cho gia đình Việt. Điểm đáng xem xét, căn hộ này sở hữu căn bếp kiến tạo đóng giải quyết được việc ám mùi thức uống, mùi rác bếp ra phòng khách, thảm, rèm, sofa của người nội trợ Việt khi đun nấu. Để thiết kế ra căn bếp đóng này, công ti DHA đã phải kết hợp với cơ quan phân tích hoạt động mua bán hàng đầu vn, tiến hành khảo sát quan điểm của những người nội trợ.

Căn hộ có thiết kế bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt - Ảnh 1.

Căn hộ D-Homme chiếm hữu căn bếp đóng giải quyết được nỗi khổ của người nội trợ.

Theo DHA Corp, phần nhiều các căn hộ tại vietnam đều có khu bếp được thiết kế thành lập, phù hợp với lề thói thưởng thức thích bánh mì, bơ, sữa của người châu Âu. Dĩ nhiên, thiết kế các căn bếp thành lập lại không phù hợp với nền ẩm thực quay quanh tinh hoa là các loại nước chấm của vietnam, với các món ăn dậy mùi thu hút: giết mổ kho, cá kho, canh chua, bún mắm nêm, bún đậu…

Căn hộ có thiết kế bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt - Ảnh 2.

Thiết kế bếp đóng giúp kiểm soát mùi thức ăn ám vào đồ dùng trong nhà.

Để thích hợp với nền ẩm thực Việt, DHA Corp đã tạo ra thiết kế bếp đóng giúp kiểm soát toàn bộ mùi giải khát không để bay ra ám mùi tham gia đồ dùng trong phòng khách khi đun nấu. Toàn bộ mùi bay ra khi nấu bếp đều được giải quyết toàn vẹn bằng máy hút mùi hoặc thoát ra hướng lô gia.

Căn hộ có thiết kế bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt - Ảnh 3.

Dự án D-Homme được trang bị phổ biến nhân tiện ích tiến bộ.

Ngoài căn bếp đóng khắc phục trọn vẹn nỗi khổ của người nội trợ Việt trong đun nấu, công trình D-Homme còn được trang bị rộng rãi tiện thể ích giúp chị em đàn bà "thư thả" hơn trong việc nội trợ và nuôi dạy con cái.

Yếu tố thích nhất đối với các cư dân khi chiếm hữu D-Homme là các chủ sở hữu có thể cảm thấy rất thân cận và thân quen trong sinh hoạt hằng ngày, khi chủ đầu tư đã thổi hồn mang thiết kế sàn nước trong gian bếp người Việt tại các căn nhà liền thổ gắn tham gia trong dự án của bản thân.

Trong khi, ngay dưới tầng trệt dự án là khu vui chơi 5 tầng giúp người nội trợ tiết kiệm được thời gian và công trạng buôn bán. Việc nuôi dạy con cái cũng nữ tính hơn, khi trong dự án có toàn vẹn các môi trường cho các nhỏ bé thỏa thích vui chơi và mày mò thế giới như: khu hồ bơi điện phân đồng không sử dụng clo, sát trùng triệt để, giúp các mẹ yên ổn tâm cho con tắm mà không sợ kích ứng; khu hồ bơi đại dương composite giúp các tí hon có thể thoải mái chạy nhảy đầm mà không sợ ngã đau, hay khu chiếu phim kĩ nghệ 4D…


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét