Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

BĐS nào đáng sắm trong phân khúc căn hộ cao cấp?

Sau gần nhì năm khan hi hữu những item mới có chất lượng, nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp đang quay về khỏe mạnh trong thị trường BĐS, với đa dạng item chất lượng từ các nhà đầu tư uy tín.

Phân khúc BĐS cao cấp sẽ tiếp diễn nhộn nhịp

Trong giai đoạn 2015 - 2016, tại hoạt động mua bán Thủ đô có thời gian thị phần căn hộ cao cấp choán tới 50% tổng nguồn cung, cũng như lượng thanh khoản của hoạt động mua bán. Đương nhiên, từ năm 2017 và đầu năm 2018, phân khúc này có phần chững lại.

Tới quý 2/2018, thị phần căn hộ cao cấp tại hoạt động mua bán Thủ đô mở đầu rục rịch quay về với vài công trình của các nhà đầu tư lớn được mở bán như D'. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Starlake của Daewoo E&C, hay Vinhomes West Point của Vingroup…

Các quý tiếp theo của năm 2018, nguồn cung thị phần cao cấp tiếp diễn được cải thiện khi một loạt công trình mở bán như công trình Sky Park Residences, dự án tầm thường cư cao cấp King Palace, hay Sunshine Garden.

Bước sang năm 2019, thị phần cao cấp tiếp tục ghi nhận thêm nguồn cung mới từ các dự án như 6th Element ở Tây Hồ, công trình The Legacy (thị xã Thanh Xuân), dự án Hinode City thời kỳ 2 (huyện Nhị Bà Trưng)…

Phân khúc căn hộ cao cấp nhộn nhịp quay về trong thời điểm cách đây không lâu là yếu tố có thể dự đoán được nhờ thu nhập của người địa phương càng ngày càng nâng cao, phân khúc người giàu và siêu giàu tăng thêm với tốc độ cao. Trong 2 năm đến, hoạt động mua bán bất động sản vietnam sẽ hoạt động rất tích cực và thị phần BĐS cao cấp sẽ vẫn là sản phẩm có thanh khoản tốt.

Yêu cầu đầu cơ vào loại hình này đang ngày càng tăng, nhất là ở đội ngũ khách đầu tư nước ngoài nhờ chế độ tạo dựng cửa của Chính phủ. Nhân tố đặt ra cho các nhà đầu tư là làm sao để có các sản phẩm chất lượng tốt, với quỹ đất đẹp và mang lại rộng rãi hơn nhân tiện ích sống.

Hiện thời, lượng khách hàng tìm kiếm các sản phẩm chung cư cao cấp vẫn tăng. Vài chuyên gia trong ngành cho biết, BĐS cao cấp là sản phẩm đem lại lợi nhuận cho cả những nhà đầu tư lướt sóng và lôi cuốn cả những nhà đầu tư cho thuê. Sản phẩm này cũng thích hợp với đối tượng thuê là người nước ngoài và những người thành đạt có thu nhập cao.

D'. El Dorado - BĐS đáng tậu trong phân khúc căn hộ cao cấp

Một công trình BĐS cao cấp riêng lẻ phục vụ đủ mọi yếu tố kiện của hầu hết khách hàng cũng như những chủ đầu tư, đem lại khả năng sinh lời cao đó chính là D'. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. D'. El Dorado gồm 2 tòa tháp D'. El Dorado I và D'. El Dorado II. Hiện tại, công trình D'. El Dorado I đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ, dự án D'. El Dorado II cũng đã xây thô đến tầng thứ 24, vượt tiến độ đề ra.

Tọa lạc tại vùng đất Tây Hồ, nơi được coi là khu vực có điều kiện kinh tế - phường hội tạo ra, đồng đội tân tiến, cơ sở hạ tầng liên lạc, tân tiến, được đầu cơ sản xuất đồng bộ mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, D'. El Dorado còn là dự án riêng biệt thu được sự ưu ái của thiên nhiên với 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây và cảnh quan sinh thái sông Hồng.

D'. El Dorado sẽ mang tới cho dân cư một môi trường sống tân tiến, đơn giản. Dân cư D'. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với hoàn toản nhân tiện ích, khi mà ý định cuộc sống thông thường của dân cư được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Đây chính là dự án quy tụ hoàn toản mọi yếu tố đem lại khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư.

Với công trình D'. El Dorado I, khách hàng trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ trong 04 tuần 6 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,9% - 2,7% và được tặng 2 năm phí điều hành vận hành cùng gói nội thất lên đến 200 triệu tiền việt cho từng loại căn hộ.

Tại dự án D. El Dorado II, với các căn hộ trong khoảng tầng 9 - 27, khách hàng thanh toán theo tiến độ chung sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/giá trị căn hộ, thanh toán sớm 95% trong tháng 5 - 6 sẽ được lợi mức chiết khấu tương ứng 4,2% - 3,8%. Ngoài ra, chủ đầu tư bỏ ra tặng 2 năm phí quản lý điều hành và gói nội thất lên tới 450 triệu đồng tùy thuộc tham gia loại hình căn hộ.

Bên cạnh đó, với các căn hộ từ tầng 4 - 8, đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% sẽ thừa hưởng mức chiết khấu 3,3%. Khác lạ, từ nay đến 31/5/2019, đối tượng mua hàng sắm căn hộ được tặng gói phía bên trong giá trị 4% giá trị căn hộ.

* Tin tức chi tiết:

Sàn phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét