Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

BĐS Gò Vấp hưởng lợi trong khoảng quy hoạch hạ tầng - VnExpress Kinh Doanh

Việc nâng cấp hạ tầng cơ sở, giao thông thị trấn hoàn thành đổi mới dung mạo thị trường BĐS của quận phía Bắc thị trấn.

Hoạt động mua bán bất động sản Gò Vấp trong đa dạng năm quay về đây xuất hiện các công trình nhà đất, khu đô thị có không gian thoáng mát, luôn tiện ích toàn diện. Một trong những tổ chức góp phần làm cho đổi mới dung mạo của thị trường bất động sản Gò Vấp trong thời gian qua chính là CityLand - chủ đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất vietnam 2018 do Dot Property vinh danh với các dự án như Garden Hills, Center Hills và khu thành phố CityLand Park Hills.

Theo đại diện chủ đầu tư, một trong những nhân tố khiến các công trình nhà xã, biệt thự của công ty này tiêu thụ tốt đến từ những đổi mới về mặt cơ sở của huyện.

Sau hàng chục năm đổi mới và phát hành, tới nay Gò Vấp là một trong những thị xã nội đô có tốc độ thị trấn hóa cao tại thành phố. Từ vùng ven tập trung dân nhập cư, thị xã đã sản xuất thành một khu vực thành phố sầm uất được quy hoạch đồng bộ. Những dự án như đại lộ Phạm Văn Đồng với 12 làn xe tạo trục tiếp liền từ sân bay Tân Sơn Nhất qua khu Đông Bắc kết nối thẳng đến Bình Dương, Đồng Nai. Giao lộ với các tuyến đường Phan Văn Trị, Lê Quang Định được mở rộng, thông thoáng giúp giảm trạng thái kẹt xe.

Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp.

Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp.

Một trong những tòa tháp tăng ưu điểm cơ sở vật chất cho với khu vực này là cầu vượt ngã Sáu Gò Vấp. Cầu vượt tuyến phố bộ bằng thép, có hình dáng chữ Y, nối các tuyến đường lớn tại trọng điểm thị xã như: Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Ngũ Lão, Hoàng Minh Giám. Song song đó là công trình cầu vượt thép có hình dạng chữ N, nút giao Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Kiệm xong xuôi không chỉ giúp giải quyết bài toán liên lạc, mà còn rút ngắn thời điểm đi lại giữa huyện Gò Vấp gắn kết tham gia trọng điểm đô thị cũng như trường bay Tân Sơn Nhất.

Thị xã Gò Vấp thời điểm đến đón thêm một loạt công trình trong mai sau như: tuyến monorail số 3 từ ngã sáu Gò Vấp tới phố đi bộ ứng dụng Quang quẻ Trung, ga Tân Thới Hiệp, xây mới cầu Hang Ngoài (thị xã Gò Vấp), mở mang mặt trục đường Nguyễn Văn Nghi và đường Lê Quang Định đoạn dài 650m, sau mở rộng lên 25m, hướng trong khoảng trục đường Nguyễn Thái Sơn đến đường Phạm Văn Đồng. Mở rộng và tăng cấp tuyến đường Lương Ngọc Quyến (đoạn từ Phan Văn Trị đến Rạch Lăng) dài 500m, rộng 16m. Dự án trọng tâm thương nghiệp - bách hóa Emart 2 nhãn hiệu bán từng cái hàng đầu Hàn Quốc tại các con phố Phan Huy Ích với diện tích sàn xây dựng khoảng 35.000m2, bao gồm 11.000m2 dành cho hầm để xe và ba tầng nổi bỏ ra cho khu vực bán hàng, kinh doanh item.

Trường quốc tế Việt - Úc tọa lạc kế cạnh CityLand Garden Hills.

Trường quốc tế Việt - Úc tọa lạc kế cạnh CityLand Garden Hills.

Về hệ thống tiện thể ích, Gò Vấp cũng chứng kiến sự phát hành rất nhanh chóng, với sự hiện ra của các văn phòng phẩm, trọng tâm thương nghiệp lớn như Lotte Mart, Emart, Vincom Quang đãng Trung, Co.op Mart, Big C, hệ thống cửa hàng thuận tiện..., bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh, trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS, Maple Bear, Harvard Junior Kindergarten, mầm non quốc tế Worldkids, trường liên cấp quốc tế Việt Úc, Nam Mỹ UTS cùng các điểm trường công lập, dân lập khác từ măng non đến đại học.

Sự kết nối của tuyến trục đường làm cho việc liên minh vùng của Gò Vấp với các huyện khác tiện lợi hơn phổ thông, tạo ưu thế về giao thương, tuy nhiên Gò Vấp còn được bình chọn là một môi trường sống tốt.

Với lợi thế địa hình là vùng đất đồi cao ít chịu ảnh hưởng bởi triều cường và mưa lớn nên các nhà cửa xây đắp nơi đây rất vững chắc, cây xanh đa dạng vấn đề hòa không khí, không gian sống hội tụ khá toàn diện về luôn tiện ích.

Trung tâm thương mại Lotte Mart là tiện ích nổi bật, tăng sức hút cho dự án CityLand Park Hills.

Trọng điểm thương nghiệp Lotte Mart với luôn tiện ích nổi trội, tăng sức hút cho dự án CityLand Park Hills.

Đại diện CityLand cho nhân thức, từ những nhân tố nổi bật trên, trong một số năm đến, sức bật và sự phát hành của Gò Vấp sẽ còn khỏe mạnh hơn. "Khi các tuyến liên lạc con đường bộ, tuyến đường sắt, cầu và hầm được kết nối đồng bộ, thông thoáng, Gò Vấp sẽ là lựa chọn ổn định chỗ ở vĩnh viễn của phổ biến mái ấm và là thời cơ sinh lời cho giới đầu cơ", vị đại diện này cho nhân thức.

Bảo An


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét