Follow on FaceBook

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Bí kíp đầu cơ homestay sinh lời tốt | MuaBanNhaDat

Mô phỏng nhà ở tạm cư phát triển mạnh

Theo JLL vietnam, bằng việc cung cấp các chọn lựa thay thế cho khách tham quan, mô phỏng phục vụ mới như Airbnb và homestay đã thu được phần trăm thị phần đáng kể trong ngành khách sạn và tạm cư. Theo công bố khảo sát khách sạn năm 2017 của Grant Thornton, Airbnb đã phát triển tuyệt vời và cung cấp hơn 16.000 doanh nghiệp tạm trú cho hoạt động mua bán vietnam. Mô hình phục vụ này nổi lên tại các đô thị lớn có ý định du lịch cao như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Sa Pa…

Chi tiết, mô phỏng này cung cấp phổ biến loại hình môi trường bao gồm cả biệt thự, nhà phố, căn hộ và bungalow, những nơi đủ chỗ cho lượng khách lớn hơn so với phòng khách sạn phổ biến. Có thể nói, Airbnb và homestay đang sản xuất một hoạt động mua bán nơi nghỉ ngơi bổ sung cho khách vãn lai và hấp dẫn thế hệ người trẻ millennials - lứa tuổi du lịch cởi mở và không hoàn thành kiếm tìm thưởng thức.

4 bi kip cho nha dau tu neu muon kinh doanh homestay thanh cong

Homestay và Airbnb đang biến thành một khuynh hướng tạm trú mới

chậm triển khai là mô phỏng cho thuê phòng ngắn hạn, gắn kết khách du lịch phượt và những ngôi nhà thong thả. Khách thuê muốn tìm một chỗ qua đêm có giường ngủ thoải mái và giá cả phải chăng; chủ nhà có sẵn phòng trống chưa sử dụng trong cùng nhà hoặc thậm chí là cho thuê nguyên căn khi họ đi vắng tham gia cuối tuần. Việc cho thuê giúp gia chủ có thêm doanh thu ngoài dự định.

Những bí kíp cần nhớ để đầu cơ chiến thắng

Tất nhiên theo JLL, dù rằng đây là thị trường thu hút NĐT nhưng có không ít NĐT nhìn thấy rằng tổng doanh thu trong một tháng không đủ để trả được tiền thanh toán định kỳ hoặc tiền lợi nhuận. Vì vậy, doanh nghiệp này vạch ra các yếu tố NĐT lưu ý khi quyết định đầu cơ vào Airbnb và homestay.

  • Địa điểm là chìa khóa:

Giả dụ đang tập trung tham gia các dịch vụ cho thuê ngắn hạn, hãy chọn lựa bất động sản gần địa điểm ngao du hoặc sân bay. BĐS nên được gắn kết với hạ tầng giao thông tốt và các luôn tiện ích đi kèm như cửa hàng dễ dãi hoặc khu ẩm thực.

4 bi kip cho nha dau tu neu muon kinh doanh homestay thanh cong

Địa điểm đẹp sẽ giúp homestay thú vị khách tạm trú đa dạng hơn

  • Sẵn sàng kỹ khâu quản lý:

Việc điều hành phổ quát vị trí tạm trú trong cùng thời điểm là vấn đề không thuận tiện, khác lạ là khi chủ nhà đang tự điều hành nhưng đó không hề là chuyên môn của họ. Hơn nữa, việc thiếu kinh nghiệm quản lý có thể dẫn đến các yếu tố nghiêm trọng về bình an, thiệt hại tài sản và tăm tiếng. Vì vậy, chủ nhà nên thuê viên chức điều hành có thương hiệu để bảo đảm khoản đầu tư lâu dài.

  • Dành đầu tiên các nhân tố thưởng thức:

Trước khi đầu cơ, hãy nghĩ xem cơ sở vật chất của bản thân mình mang đến điều gì tuyệt vời hơn những nơi nghỉ ngơi truyền thống trong cùng mức giá.

Homestay sử dụng chiến lược “thưởng thức cùng người dân” + “giá cả cạnh tranh” là chìa khóa quà để chiến thắng. Phần nhiều khách du lịch phượt sẽ lựa chọn phương thức nhà ở thưởng thức thay vì phòng nơi nghỉ ngơi truyền thống, dân du lịch hy vọng có những thưởng thức hấp dẫn với người địa phương địa phương, nắm bắt thêm về văn hóa, ăn thêm một món lạ, những kiểu trang hoàng độc nhất vô nhị, bất kỳ nhân tố gì từ việc thưởng thức ly cà phê pha phin trong nhà bếp cho đến những chiếc đèn hình dạng nón lá đều sẽ khiến bạn đặc biệt so với tình địch cạnh tranh.

  • Giấy tờ đăng ký kinh doanh quan trọng:

Đây là một vấn đề không thể thiếu là NĐT phải nắm rõ những cho mô hình lưu trú này tại các thị trường chỉ tiêu, nhằm đảm bảo hoạt động buôn bán được dễ dãi và lâu dài.

“Sự phát hành của Airbnb chính là chất xúc tác cho các khách sạn truyền thống thay đổi và cải thiện chất lượng item và phục vụ của họ. Tại những đô thị lớn của Việt Nam, việc thuê nhà có thích hợp đồng dài hạn sẽ khó khăn hơn trong bối cảnh nguồn cung gia tăng. Mô phỏng cho thuê đang ký tạm trú ngắn hạn sẽ là một giải pháp tốt cho vấn đề này”, đại diện JLL Việt Nam cho hay.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét