Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Bcons mở rộng đầu cơ bất động sản khu vùng ven TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị sẽ triển khai công trình diện tích lớn ở Dĩ An, Bình Dương, hướng tới người dùng nhà có yêu cầu ở thực, gia đình trẻ, công nhân viên chức.  

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Địa ốc Bcons, công ti đang phân tích phát triển phổ quát item mới để khai thác thị trường vùng ven TP HCM. Hiện tại đơn vị đẩy mạnh hiện diện ở khu vực Dĩ An, Bình Dương, vùng lân cận TP HCM có tiềm năng tăng trưởng bát ngát. 

"Sự dịch chuyển thị trường địa ốc sang các tỉnh giấc giáp giới hay địa phương cấu kết hạ tầng giao thông tốt với TP HCM sẽ thu hút doanh nghiệp đầu tư thành phố vệ tinh, song song mở ra thời cơ ổn định chỗ ở cho những người trẻ, mái ấm trẻ có thu nhập định hình và ý định ở thực", đại diện Bcons đánh giá. 

Các khu căn hộ của Bons được trang bị đầy đủ tiện ích cuộc sống.

Các khu căn hộ của Bcons thiết bị đầy đủ nhân tiện ích phục vụ cuộc sống dân cư.

Khu vực Dĩ An tỉnh Bình Dương có lợi thế lớn khi tiếp giáp 2 huyện Thủ Đức và huyện 9 của TP HCM. Mặt khác, nơi đây cũng có nhu cầu cao về nhà ở bởi hiện địa bàn có lượng lớn người nhập cư và nước ngoài đang công tác làm cho việc ở các khu công nghiệp.

Hiện tài năng phục vụ của hoạt động mua bán bất động sản TP HCM chỉ có hạn, giá nhà đất liên tiếp xây dựng mặt bằng giá mới. Vì thế Bcons đã quyết định đầu cơ sản xuất tiếp dự án quy mô lớn ngay trọng điểm Dĩ An, giải quyết bài toán quỹ đất hạn hẹp ở các khu vực trọng tâm. 

Đồng thời công ty đẩy với tốc độ cao tiến độ xây đắp các công trình đã đưa ra thị trường. Chi tiết dự án Bcons Suối Tiên tới 04 tuần 6 đã đổ xong xuôi tầng 3 sau 3 tháng ký thích hợp đồng với khách hàng và đang xây lên tầng 4.

Dự án Bcons Suối Tiên đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Công trình Bcons Suối Tiên đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ xây đắp.

Trong năm 2018, công ty tung ra hoạt động mua bán hơn 1.400 căn hộ mang thương hiệu Bcons có địa điểm đẹp, nằm ngay trong khu vực phát hành mới của TP HCM. Các công trình tọa lạc vị trí dễ ợt như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông nằm sát Xa lộ Hà Nội, tuyến metro, kế làng Đại học giang sơn TP HCM, đối diện khu du lịch Suối Tiên. Khoảng phương pháp từ dự án vận động tham gia trọng điểm TP HCM chỉ khoảng một vài chục phút đi xe máy. Trong tương lai, thời gian đi lại sẽ rút ngắn hơn khi tuyến metro đưa tham gia điều hành.

Bcons phát triển mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại đáp ứng cho thị trường

Bcons phát hành mô hình sản phẩm nhà ở tiến bộ phục vụ cho thị trường. Hotline: 0932460460.

Các dự án của công ty Bcons hiện ở trong khu vực có đa dạng nhà cửa hạ tầng quy mô của TP HCM đã và đang trong công đoạn triển khai xây dựng như bến xe Miền Đông mới, bệnh viện ung bướu 2, khu kĩ nghệ cao, sát khu đô thị sáng tạo tri thức trong mai sau gồm thị xã 9, Thủ Đức và thị xã 2..

Anh Dũng


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét