Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Bầu Đức: Tiền ko phải rất nhiều với HLV Park, nhưng lương thì cần... cao nhất ĐNÁ

Tất nhiên, san sớt trên VNExpress, bầu Đức cũng nhấn mạnh việc lương ông Park không thể để thấp hơn các nước ĐNÁ, vì bạn dạng thân HLV này là người tự trọng, có thể sẽ thấy tủi thân nếu không được coi trọng đúng mức.

"Rõ ràng, đó là một một nửa cảm và làm cho việc ko phải hồ hết vì tiền. Nhưng với phong cách của ông ấy, với chiến thắng của ông ấy, chúng ta phải lo phần lương cho đúng với công tích.

Thử hỏi, ông ấy đã giúp vn lên ngôi Đông Nam Á mà hiện thời kiếm được mức lương thấp hơn Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines thì có chấp nhận được không? Ông ấy cam đoan sẽ chạnh lòng vì đó là một người có lòng tự trọng cao.

Điều cần thiết là VFF phải biết cách thức thuyết phục ông ấy cả về tình cảm lẫn tiền nong hợp lý, nếu như vậy chắc chắn ông ấy sẽ ở lại. Tôi nghĩ, yếu tố đó không khó".

Theo bầu Đức, dù có tăng mức lương cho thầy Park lên một vài lần mức 20.000 USD/04 tuần thì VFF cũng có thể phụ trách được, vì sau các thành công trong gần 2 năm qua, bóng đá vn giờ tiện lợi hơn phổ thông trong việc kêu gọi tài trợ.

Bầu Đức: Tiền không phải tất cả với HLV Park, nhưng lương thì cần... cao nhất ĐNÁ - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo là người trọng chung thủy và có mối quan hệ đặc biệt với bầu Đức.

Khi được hỏi, giả thử VFF chạm mặt không dễ dàng về điều lương của thầy Park, bầu Đức có còn đứng ra cung cấp như gần 2 năm qua hay không, tỷ phú Thị trấn Núi cho rằng "Chuyện đó không tới phần tôi đâu, vì tôi biết có phổ thông người sẵn sàng khiến cho điều đó".

Khi được hỏi về việc ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức Phó Chủ tịch nguồn vốn VFF, bầu Đức cho biết không bất ngờ vì "ví như bạn nào không khiến được gì cho bóng đá vn thì nên rút lui để người khác làm".

Ông Đức cũng san sẻ bạn dạng thân bản thân mình sẽ không ra ứng cử cho chức vụ này, vì trong quá khứ ông từng nói sẽ không khiến cho việc tại VFF nữa. song song, bầu Đức đề cử cái tên ông đã nhắc tới phổ quát bốn tuần qua là ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc cơ quan Berjaya vietnam, người đang là chủ sở hữu của CLB Sarajevo vừa lên ngôi vô địch ở Bosnia & Herzegovina và sẽ tham dự vòng sơ loại UEFA Champions League 2019-2020.

"Đó là một thương buôn đạt được mục tiêu, có quan hệ rộng, ngoại ngữ chuyên nghiệp. Cậu ấy rất khát khao cống hiến cho bóng đá vn nhưng thất bại ở cuộc bầu cử hồi cuối năm 2018" - bầu Đức nói.

Hôm qua, theo VFF san sớt thì chuyện mua người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa sẽ bắt đầu được liên đoàn đưa ra thảo luận tham gia cuộc họp đầu 04 tuần 7 tới.

Theo Ngọc Anh

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét