Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Bất thần kết quả ADN con gái nuôi của nữ chủ toạ phường ở Cà Mau

Kết quả ADN của bé gái được nữ chủ toạ phố ở Cà Mau kiếm được nuôi lại không cùng huyết thống với người xưng là phụ vương ruột của tí hon. 

Ngành tính năng tỉnh giấc Cà Mau hôm nay cho nhân thức đã có kết quả thẩm định ADN con gái nuôi của bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND xã 9, TP Cà Mau.

Trước đây, anh Cao Nhơn xưng là cha ruột của nhỏ tuổi gái mà bà Như đang nuôi và xin kiếm được lại ốm.

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ chủ tịch phường ở Cà Mau
Người thiếu phụ tự kiếm được là bà nội trong 1 lần đến thăm nhỏ dại

Hồi đầu bốn tuần 1, người dân ở khóm 5, phường 9 nhận thấy 1 bé nhỏ gái còn dây rốn, được bỏ trong chiếc cặp để ở ghế đá trước cửa nhà dân nên trình báo cơ quan chức năng.

Chính quyền địa phương thông báo sắm cha mẹ đẻ nhỏ xíu theo luật pháp, nhưng hết hạn mà không ai đến kiếm được.

Chủ toạ UBND phường 9 là bà Như đưa nhỏ gái về nhà nuôi dưỡng và làm cho hồ sơ kiếm được con nuôi theo qui định của luật pháp. Hôm 26/2, một hàng ngũ người, trong đó có anh Cao Nhơn xưng là thân phụ, mẹ, ông bà nội của ốm gái tới chạm mặt bà Như xin nhận bé dại vì là máu mủ của họ.

Bà Như không đồng ý giao cháu bé xíu nên những người trên gửi đơn tới phố và TP Cà Mau, yêu cầu can thiệp nguy cấp.

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ chủ tịch phường ở Cà Mau
Nhỏ tuổi gái bị bỏ trong chiếc cặp để ở ghế đá trước cửa nhà dân

Theo lời anh Nhơn, nhỏ dại gái là con ruột của anh. Người bỏ đứa trẻ là K., mẹ đẻ của nhỏ nhắn. Anh Nhơn và chị K. thuê nhà trọ, chung sống như hiền thê chồng với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Thời điểm chị K. có mang chờ sinh, giữa nhì người xảy ra mâu thuẫn nên anh Nhơn bỏ về nhà phụ vương mẹ.

Chị K. nghĩ rằng, do anh Nhơn ghen tuông, nghi hoặc bào thai trong bụng ko phải con chính mình nên căm hận, sau khi sinh đem bỏ đứa bé xíu. Chị nhờ anh ruột chở bỏ đứa trẻ trước cửa 1 mái ấm phong phú, rồi ngồi rình đến khi thấy có người phát hiện và nhặt cháu gầy thì mới bỏ về.

Cha của anh Nhơn nhân thức chuyện chị K. sinh con, đem bỏ đi nên gọi đại trượng phu đang khiến cho tài xế xe trục đường dài về nhà. Sau đó, gia đình anh Nhơn tới chạm mặt bà Như kiếm được lỗi vì việc chị K. bỏ con và xin kiếm được lại nhưng không được chấp thuận.

Phía anh Nhơn sau đó khởi kiện ra tòa yêu cầu được thẩm định ADN để chứng minh chính mình là phụ thân ruột cháu nhỏ. Tất nhiên, tới nay kết quả thẩm định lại xác định anh Nhơn và bé xíu gái không cùng huyết thống.

Người thân anh Nhơn cho nhân thức vô cùng bất ngờ với kết quả đánh giá này. Họ nghi vấn kết quả này, vì nghĩ là không được chứng kiến lúc ngành tác dụng lấy mẫu máu bé nhỏ gái để đánh giá ADN.

Nữ chủ tịch phường ở miền Tây bị dân đòi lại con gái nuôi

Nữ chủ toạ xã ở miền Tây bị dân đòi lại con gái nuôi

Nữ chủ toạ thị trấn nhận nhỏ xíu gái sơ sinh bị bỏ rơi làm con nuôi nhưng không ngờ hơn 1 04 tuần sau có một lực lượng người đến đòi lại cháu nhỏ. 

S.Ngư


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét