Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Bán 2 lô đất Bình Chánh sát căn nhà vi la màu xanh đất thổ cư xây dựng hòa bình 2 lô DT: 260m2

Nơi lôi cuốn rất nhiều chủ đầu tư và khách mua nghĩ dưỡng do tiềm năng phát hành cực nhanh của dự án với sự hiện hữu của dân cư đang sinh sống lên đến 40%

- Giao thông dễ dãi, lối vào khu Tây của đô thị với 3 trục các con phố Trần Đại Nghĩa, Tỉnh giấc Lộ 10 và đường số 7.

- Đất thị xã Bình Tân được bao quanh bởi 2 con kênh lớn & hồ sinh thái 21 ha, cực kỳ thoáng mát. Hiện nay được tổ chức kinh doanh ngao du khai thác đưa vào hoạt động như: Câu cá tiêu khiển, Bến du thuyền, nhà hàng thủy tạ hàng ngày hấp dẫn hàng trăm lượt người vào ngao du tiêu khiển.

- Đất thổ cư 100%, SHR, bao sang tay công chứng và hỗ trợ GPXD.

- Cơ sơ cơ sở vật chất hoàn thành điện âm, nước máy Sawaco có sẵn, truyền hình cáp internet đến nơi, tuyến phố trải nhựa trong khoảng 14 tới 42m, vỉa hè cây xanh rộng 4m đến 8m.

- Tiếp giáp với các KCN lớn đang hoạt động mạnh: Tân Tạo,Lê Minh Xuân, Pouyuen II, Rạng Đông.

- Toàn diện các luôn thể ích: Ngân hàng, trung tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa, trọng điểm y tế, ở dọc đường, siêu thị nhỏ lẻ.

Đất nền nhà phường, biệt thự quy mô đa dạng: 5x16m, 5x21m, 5x26m, 6x26m, 10x17.5m.

Cách thị xã 1 chỉ 20 phút, cách trung tâm đô thị 30 phút đi xe.

Pháp lý rõ ràng: Sổ hồng riêng từng nền.

Công ty chắc chắn lãi khi đối tượng mua hàng tậu đất tại dự án Manor city thấp nhất 20%/năm. Khi Đối tượng mua hàng đàm phán là có giấy cam kết ngay (Khách hàng có quyền cam kết và không chắc chắn).

Nhà ở Bình Tân giá tốt nhất khu vực: 20 triệu/m2 - CK 7-9%, tặng 3 chỉ tiến thưởng SJC. Cấu kết với nhà băng sacombank - VIB cho vay lên tới 60% trên tổng giá bán.

Tìm đất quận Bình Tân hỗ trợ trả chậm rì rì 0% lãi suất.

Xem xét: Thông tin công trình trên là thông tin thực 100%, với lối bán hàng chuyên nghiệp và không lừa dối khách hàng đó là phương châm bán hàng của tôi. Nên quý khách hàng yên ổn tâm và giao thông với tôi, để sở hữu những địa điểm đất nền quận Bình Tân tốt nhất và sinh lời nhanh nhất, xin cảm ơn.

  • Quy mô: 130m2
  • Huyện thị xã: Huyện Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét