Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Ba nhân tố nên đon đả khi đầu cơ condotel

Chẳng thể phủ nhận condotel đang là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sự thích hợp với thiên hướng nghỉ dưỡng và hơn hết là tài năng sinh lời cao và vĩnh viễn. Nhưng chẳng phải sự đầu cơ nào cũng là khôn ngoan, vậy khiến thế nào để đầu tư đúng và hiệu quả?

Theo thống kê, khoảng 27.000 - 29.000 căn hộ condotel được mở bán mỗi năm trong thời kỳ 2017 - 2019. Nguồn cung condotel liên tục đẩy mạnh, và thị trường đầu cơ đón chờ condotel như đứa con "vàng". Tuy nhiên, muốn đầu tư condotel bình an hiệu quả thì các nhà đầu tư không thể bỏ qua những chú ý sau:

Vị trí condotel - chỉ tiêu ân cần hàng đầu

Yếu tố "địa lợi" trong condotel được coi là yếu tố quan trọng nhất, mang tính quyết định khiến cho nên sự thành công của chủ đầu tư, bởi vậy các công trình condotel thường phát hành mạnh ở các thị trấn, địa điểm có tiềm năng về ngao du. Vị trí đẹp được các chủ dầu tư niềm nở nhất hiện thời chính là những địa danh ngao du nghỉ ngơi nổi tiếng, sầm uất, nhất là những bãi biển đẹp.

Theo thống kê tính tới cuối quý ba năm 2018 của CBRE, 4 thị trường lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã trình bày khoảng 30.000 item với hơn 90% trong số đó được tiêu thụ. Dĩ nhiên những thị trường này đã có dấu hiệu "bão hòa" khi đầu năm 2019 lượng trao đổi sản phẩm condotel đã giảm và có tín hiệu chững lại.

Thị trường bắt đầu dịch chuyển sang các điểm du lịch mới còn phổ quát tiềm năng để khai thác như Phú Yên, Bình Thuận, Quy Nhơn, Ninh Thuận,… Nổi bật trong số các thị trường này là thị trường Bình Thuận nổi tiếng với cung đường ven biển đẹp và bãi biển trải dài.

Sở dĩ công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né thu hút được giới đầu tư trong thời gian qua nhờ địa điểm độc tôn trên cung đường biển cuốn hút nhất tại Bình Thuận. Condotel là loại hình mới tại hoạt động mua bán Bình Thuận nên sức tiếp thu của hoạt động mua bán còn rất lớn, thành lập ra thời cơ cho các chủ đầu tư muốn đón sóng xu hướng.

Tiện thể ích nội khu - nhân tố thú vị và giữ chân du khách trong tương lai

Rộng rãi chủ đầu tư bỏ lỡ một yếu tố vô cùng quan trọng đó là những một thể ích dịch vụ tại dự án. Sức thú vị của dự án nằm ở nhân tố này. Hiện giờ khuynh hướng ngao du không thuần tuý là tham quan danh lam thắng cảnh hay ăn uống ẩm thực địa phương.

Nhu cầu được chăm sóc và được thưởng thức những phục vụ cao cấp, thời thượng càng ngày càng tầm thường bởi mức sống của du khách trong và ngoài nước đã cao hơn trước hầu hết và có xu hướng ngày càng cao hơn nữa.

chậm tiến độ là lí do những tiện thể ích như bể bơi vô cực, spa, fitness, nhà hàng, café, bar,… biến thành một trong những nguyên nhân để du khách chọn lựa điểm đang ký tạm trú, và có thể kéo dài thời điểm tạm cư giả dụ như những nhu cầu của họ được thỏa mãn.

Khác lạ bây giờ nảy sinh thêm nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, gala trong khoảng các đoàn lớn trong và ngoài nước những nơi nghỉ ngơi có trọng điểm hội nghị với sức chứa lớn sẽ có phổ thông ưu thế.

Công ty điều hành chuyên nghiệm có năng lực

vn hiện đang dẫn đầu về tỷ trọng chắc chắn lãi trong khoảng BĐS nghỉ ngơi trong khu vực Đông Nam Á. Các công trình tại Bali (Indonesia) cam đoan lợi nhuận ở mức bình quân 7% trong 2 tới 3 năm, Phuket (Thái Lan) cũng chỉ 7% trong 3 tới 5 năm. Ngoài ra đó số đông dự án condotel tại vietnam đều cam kết 10-12,5% trong 5-6 năm, thậm chí cao hơn, chạy đua lãi suất cam kết lên tới 13% -15%.

Ông Michael Piro, MD, Tập đoàn Indochina Capital Corporation cho nhân thức hoạt động mua bán condotel cần sự bảo đảm cam kết về hiệu suất đầu tư cho khách hàng - dựa vào vào tài năng điều hành trong mai sau. Theo đó, công thức chuẩn để khả năng vận hành đạt hiệu quả tốt là công trình đảm bảo các yếu tố vị trí đẹp, tiềm năng sản xuất cao, nhà đầu tư uy tín, tầm giá hợp lý và khác lạ là đơn vị quản lý có uy tín quốc tế và bảo chứng sáng tỏ.

Vài nhãn hàng quản lý khách sạn hàng đầu có thể kể đến như Wyndham Hotel Group, Marriott International, Hilton Worldwide, InterContinental Hotels Group (IHG) ,…Trong đó Wyndham Hotel Group có số lượng khách sạn lớn nhất trái đất, với 10.000 khách sạn với gần 100.000 phòng trải rộng trên 73 giang sơn ở 6 châu lục.

Theo báo chí Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều đối tượng mua hàng tình nghĩa nhất nhân loại. Như vậy, xét về góc cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi nơi nghỉ ngơi có chương trình Đối tượng mua hàng thân thương tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách bình ổn.

Thực tế, các dự án BĐS nghỉ dưỡng mà Wyndham đang điều hành (khác lạ là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy nói quanh nói quẩn năm rất cao, trở thành bảo chứng cam đoan cho kỹ năng sinh lời của mọi chủ đầu tư.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét