Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Đầu tư đất nền Long Thành: Cẩn trọng tậu dự án hiệu quả, an toàn

Dù được đánh giá là mang lại tỷ suất sinh lợi thu hút nhưng trước hiện trạng "quà thau lộn lạo", phổ biến chuyên gia vẫn khuyên các nhà đầu tư bỏ vốn tham gia thị trường bất động sản Long Thành cẩn trọng trước khi quyết định "xuống tiền". Ngoài địa điểm là yếu tố cần thiết, đối tượng mua hàng cần xem kỹ pháp lý và đặc biệt là tiến độ xây dừng cơ sở công trình.

Rộn ràng đàm phán

Một trong những dự án đất nền đang được phổ thông khách hàng thân mật tại Long Thành là Eco Town Long Thành do Asia Land sản xuất và phân phối.

Theo ghi nhận, Eco Town Long Thành là một trong những công trình đang kiếm được sự thân mật của phần lớn khách hàng trong thời điểm gần đây. Mỗi tuần, có đến hàng trăm lượt đối tượng mua hàng trong khoảng Tp.HCM, Đồng Nai và các khu vực lân cận đến tò mò và giao dịch tại dự án. Trong đó, có rộng rãi người mua cùng một lúc từ 2-3 nền đất và hiện tại công trình chỉ còn một vài nền cuối cùng đang được chào bán.

Vừa đặt sắm thắng lợi 2 sản phẩm, anh Mai Quốc Thái (huyện 9, Tp.HCM) cho biết sau khi đi đọc thêm khoảng chục công trình tại Long Thành, anh quyết định rót tiền vào Eco Town Long Thành. Theo anh Thái, dự án này không chỉ nằm ngay trọng điểm thành phố Long Thành, suất đầu cơ có lí mà hạ tầng còn được hoàn thiện rất khả quan, có thể xây nhà cho thuê hoặc phát hành buôn bán được ngay.

"Eco Town Long Thành không chỉ là trọng điểm thành phố tân tiến trong tương lai mà còn cách thức sân bay quốc tế Long Thành chỉ một số cây số. Đây là địa điểm cực kỳ tiềm năng để ở cũng như khởi sự kinh doanh", anh Mai Quốc Thái nói.

Thực tế, không chỉ thu hút nhà đầu tư, Eco Town Long Thành còn chiếm được sự niềm nở của phổ quát khách hàng tậu để ở. Chị Nguyễn Ngọc Loan (xã Long Đức) cho nhân thức tâm lý khách hàng nào cũng muốn ở khu vực trọng điểm để dễ dãi chuyển động, làm cho việc cũng như kinh doanh. Trong khi đó, nguồn cung vật phẩm khu vực này không phổ biến, giá nhà xã cá biệt lại quá đắt đỏ nên rất không dễ dàng có thời cơ tiếp xúc. Vì thế, ngay khi Eco Town Long Thành công bố chị đã mua hai nền nhà xã "làm của tích góp". "Nếu bây giờ bán lại tôi đã có thể thu lời chí ít 30% chỉ sau sáu bốn tuần", chị nói.

Vì sao Eco Town Long Thành hấp dẫn?

Theo đánh giá của các chủ đầu tư, Eco Town Long Thành là công trình cá biệt tại Long Thành phục vụ tốt cả ba yêu cầu gồm ổn định chỗ ở, đầu tư sinh lợi và khai thác buôn bán. Bởi dự án không chỉ nằm trên nhì tuyến trục đường hiểm yếu của trung tâm thị trấn Long Thành là con đường Nguyễn Hải và trục đường Lê Duẩn mà còn liền kề chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, sân golf Long Thành và rộng rãi khu công nghệ lớn như Long Thành, Long Đức, Amata, Lộc An - Bình Sơn...

Khác lạ, theo quy hoạch vùng thành phố Long Thành, khu vực dự án tọa lạc nắm giữ vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học - công nghệ của "đô thị sân bay" Long Thành trong mai sau. Khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, với công suất 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, các hoạt động giao thương sẽ phát triển bùng nổ kéo theo sự tăng giá của BĐS.

Hơn nữa, Eco Town Long Thành chỉ cách thức Tp.HCM bởi một cây cầu. Trong khoảng dự án chỉ cần vận động theo cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây 15 phút là tới thị xã 2. Với việc một loạt công trình giao thông trọng điểm đang được xây dựng như cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; trục đường Vòng đai 3, Vành đai 4; con đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Sài Gòn - Nha Trang và tuyến monorail Thủ Thiêm - Long Thành… cộng hưởng với sự phát triển lan tỏa khỏe mạnh của khu thành phố thông minh Tp.HCM, giá trị BĐS tại Eco Town Long Thành sẽ còn tăng mạnh trong mai sau.

Hiện Eco Town Long Thành đã hoàn thành toàn cục cơ sở, pháp lý hoàn chỉnh nhưng giá khá cạnh tranh, chỉ từ 16 triệu đồng/m2. giá khởi điểm này thấp hơn tất cả so với chi phí đang đàm phán từ 50 - 60 triệu đồng/m2 của các lô đất riêng lẻ trên phố Lê Duẩn và trường học Long Thành. Khác biệt, để sở hữu khách hàng chỉ cần trả tiền trước 60%, phần còn lại được trả tiền trong nhiều đợt và được tặng một chuyến ngao du nghỉ ngơi lôi cuốn.

Trong bối cảnh nguồn cung các công trình đất nền, nhà phố thương mại ở trung tâm Long Thành đang rất khan hi hữu, giá đất ngày một tăng lên, giá tiền hợp lý và tiềm năng của dự án Eco Town Long Thành được giới buôn bán bất động sản xem là giải pháp tối đa hóa lãi.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 8174

Website: www.ecotownlongthanh.Việt Nam


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét