Follow on FaceBook

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Đất Xanh Miền Trung tạo ra mô hình đại lộ thương nghiệp tại Tuy Hòa, Phú Lặng - VnExpress Kinh Doanh

Dãy nhà phố thương mại La Maison Premium 5 sao sẽ biến thành đại lộ thương nghiệp tập trung các thương hiệu cá tính cao cấp và nhãn hiệu F&B nhiều người biết đến trái đất.

Đầu bốn tuần 6 vừa qua, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung vừa khởi công công trình nhà phố thương mại 5 sao chuẩn quốc tế có tổng quy mô 1.000 tỷ đồng La Maison Premium tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Dự án lấy ngẫu hứng thiết kế từ tinh hoa kiến trúc Paris, nhà phố thương mại hạng sang xây sẵn La Maison Premium bàn giao đầy đủ ngoại thất cho khách hàng có quy mô 154m2, tổng diện tích sàn 530m2 cùng thiết kế xây đắp đa dạng với các công năng nhà ở, buôn bán và nghỉ ngơi.

polyad

Các khách mời tham gia lễ khởi công La Maison Premium hôm 6/6.

Mỗi căn nhà phố thương mại bao gồm 5 tầng có thang máy theo kiến trúc tân cổ truyền Pháp chuẩn 5 sao quốc tế. Toàn bộ nguyên liệu nhập cảng trong khoảng châu Âu như: hệ đá marble ngoại nhập nguyên phiến, hệ cửa trệt và lan can dùng nhôm đúc mỹ thuật phong cách tôn thất, sơn giả đá mặt trước và sau nhà, vách nhôm bọc inox 1,2mm, hệ kính phủ Low-E nhị lớp, cửa tự động mở chạm màn hình cao cấp, thiết bị vệ sinh Kohler hoặc Legrand (Pháp), kĩ nghệ điều hành chiếu sáng toàn khu của Soraa Lighting (Mỹ)...

"Triển vọng du lịch, sự thăng bằng giữa không gian sống, không gian thương mại và các khu luôn tiện ích công cộng, La Maison Premium hẹn hẹn là một trong những công trình thích hợp vừa ở và đầu cơ tại Phú Yên", chủ đầu tư hy vọng. 

Trong khi đó, La Maison Premium sản xuất thành đại lộ thương mại tụ hội những nhãn hàng thời trang cao cấp và các nhãn hiệu F&B nhiều người biết đến để biến thành điểm tới mua sắm câu kết du lịch, tiêu khiển lôi cuốn miền Trung.

Triển vọng đầu tư tại thị trường Phú Yên ổn

Vài năm mới đây đô thị Tuy Hòa - Phú Im được giới đầu tư BĐS bình chọn cao về tiềm năng sản xuất. 

polyad

La Maison Premium - đóa hồng châu Âu đã chính thức khởi động tại mặt tiền đại lộ Hùng Vương

Tại một hội thảo diễn ra hồi thàng 5 ở Đà Nẵng, ông Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Không gian nhận định, theo khuynh hướng sắm nơi sản xuất ngao du mới, nhiều chủ đầu tư lớn đã nhận ra tiềm năng của Phú Yên. Một vài dự án lớn của Vin, Apec và Đất Xanh Miền Trung tại đại lộ Hùng Vương đã được triển khai. Đây là những bước đi ban sơ nhưng rất cần thiết để phát động sự phát triển thị trấn và ngao du tại Phú Lặng.

Theo bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao của CBRE vietnam, hiện giờ, không chỉ Tuy Hòa mà các thành phố đang tạo ra ngao du khác cũng sắp có sự đầu tư từ các đơn vị lớn. Dĩ nhiên rất nhiều các nhà đầu tư đi theo mô phỏng nghỉ ngơi cơ bản, chưa phục vụ hết ý định nghỉ dưỡng của đối tượng mua hàng.

"Mô phỏng bất động sản nghỉ ngơi trên nhân loại hiện rất đa dạng. Item tích thích hợp đa dạng tiện ích khác nhau như luôn tiện ích thương nghiệp, vui chơi, giải trí, nhà thờ... phục vụ phổ quát yêu cầu không giống nhau. Những dòng vật phẩm được đầu tư theo mô hình này lôi cuốn rộng rãi nhà đầu tư và du khách tại địa phương đó", thây mặt CBRE cho biết. 

polyad

Chương trình ca nhạc do Đất Xanh Miền Trung tổ chức với sự góp mặt của giọng ca Lam Trường.

Bây giờ, tuyến trục đường 48m Hùng Vương tập trung các công trình lớn như Vincom, Apec Marina, Rosa Alba... Khu vực phương pháp biển 500m, tiện lợi di chuyển tới các địa danh nổi tiếng của thị trấn cũng là nơi tập trung rộng rãi nhà hàng, quán coffee lớn. Theo các doanh nghiệp lữ khách, nhiều phần khách tham quan tới Phú Lặng thường dồn vào một chỗ đang ký tạm trú ở dãy nơi nghỉ ngơi, homestay trên tuyến tuyến đường này.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, đại lộ Hùng Vương của thị trấn Tuy Hòa có nhiều ưu thế để biến thành tâm điểm bất động sản của địa phương. Tuy nhiên, muốn phát hành bứt phá, khu vực này này cần tới phổ biến loại cảnh quan tuyến phố phường khác nhau. Các shophouse hiện đại là một loại môi trường quan trọng và phù hợp.

Thời điểm đến, theo lịch trình xây đắp, Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức sẽ hoàn thành các hạng mục trường học, nhân tiện ích nội khu đi kèm và từng khu shophouse để bàn ủy quyền các khách hàng. Nhà phát triển dự án cũng tiếp diễn kiếm tìm những đối tác F&B lớn trong và ngoài nước nhằm tăng thêm các dịch vụ mới tại Phú Yên ổn.

Hoài Phong


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét