Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Đẳng cấp 'sống sang' tại các căn hộ cao cấp Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Môi trường rộng mở, các luôn tiện ích văn minh được chủ đầu tư lưu tâm, nhằm mang tới cuộc sống đủ đầy, chất lượng tại công trình.

Các căn hộ cao cấp diện tích lớn đang ngày một được ưa thích. Theo CBRE Việt Nam, năm 2018, lượng khách hàng mua căn hộ có quy mô trên 90m2, phổ thông phòng ngủ chiếm giữ tới 60%. Môi trường sống phổ quát cũng biến thành một trong những tiêu chí cần thiết về nơi ở sang tại các khu đô thị lớn, bên cạnh cơ sở vật chất vật chất, đơn giản.

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stellar Garden.

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stellar Garden.

Nắm bắt thiên hướng này, chủ đầu Stellar Garden chuyên cung cấp các dự án là căn hộ quy mô lớn trên 90m2, cao 3,1m, cửa rộng 1,4m, hành lang rộng 2,9m, cửa sổ với tầm nhìn không giới hạn.

Chủ đầu tư cho nhân thức phải bằng lòng thu hẹp quy mô khu vực thương mại để dồn vào một chỗ vào diện tích nhà, nhằm mang đến cho dân cư không gian sống đúng chuẩn "nhà cao cửa rộng", như định vị lúc đầu về "chuẩn sống sang" cho phân khúc căn hộ cao cấp mà doanh nghiệp này hướng đến.

Không chỉ có môi trường rộng tạo dựng, các tiện ích tại Stellar Garden cũng được chú tâm đầu cơ, hướng đến cuộc sống đủ đầy, chất lượng.

Bên trong căn hộ, chủ đầu tư cho nhân thức đã thích hợp tác với các đối tác lớn tại Việt Nam như tổng thầu thiết kế và xây đắp - Tổ chức xây dựng Hòa Bình, nhãn hiệu nội thất cao cấp ICI, ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu... Kiến tạo tại Stellar Garden hướng đến sự tiến bộ, tiết kiệm hóa không gian.

Dường như, tính bảo mật và yên tĩnh cũng được Để ý với công nghiệp Gangform Hàn Quốc, giúp cách thức âm, tránh tác động từ bên ngoài. Công nghiệp này còn chuẩn y phương pháp nhiệt, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại dự án Stellar Garden.

Phối cảnh một thể ích bể bơi tại công trình Stellar Garden.

Phía ngoài căn hộ, ngay trong khuôn viên là đa dạng tiện thể ích nhằm chăm bẵm, làm phú quý đời sống ý thức và thể chất, đáp ứng ý định giải trí đa dạng của dân cư.

Phần lớn diện tích Stellar Garden tập trung cho cảnh quan cây trồng, thác tràn, sân chơi cho trẻ em, bể bơi bốn mùa... tạo môi trường thanh cảnh, thân cận tự nhiên để xóa bỏ áp lực thành phố.

Cư dân có thể thỏa sức sắm sửa tại trọng tâm thương nghiệp, tập tành tại phòng gym tân tiến, cho trẻ theo học tại những nơi công cộng ngay dưới chân tòa nhà... Không gian sống bao quanh cũng sinh ra một cộng đồng dân trí cao, tập phù hợp nhiều phân khúc công sức trí thức.

Dự án còn nằm ở khu vực trọng điểm, kết nối các nhân thể ích tiến bộ. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa với 4 mặt tiền với 2 đoạn đường chính Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm, trong khoảng Stellar Garden, cư dân có thể tiện lợi đến các tuyến tuyến phố huyết quản của thành phố như Lê Văn Lương, Nai lưng Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Qua đời Duy Tiến, Phạm Hùng, Vành đai 3.... Dự án phương pháp các trường THPT Hanoi – Amsterdam 900m, Đại học Công nghệ Tự Nhiên, Đại học Kỹ thuật Xã hội và Nhân bản 700m, BigC Thăng Long 1,5km, Royal City 900m... 

Stellar Garden dự kiến sẽ bàn giao trong năm nay. Các căn hộ 3 phòng ngủ hiện có quy mô từ 111,8m2 hiện có giá sàn trong khoảng 28,9 triệu mỗi m2. Chủ đầu tư đưa ra chế độ bán hàng ưu đãi trong khoảng 968 triệu tiền việt, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ có quy mô lớn. Người mua cũng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần với 65% giá trị căn hộ.

Phong Vân

Tin tức liên hệ

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát, Homes real, Realhomes

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét