Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

80% căn hộ Five Star West Lake có chủ ngay sau mở bán - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư xác nhận sau buổi lễ ra mắt chỉ vài giờ, 24 trong toàn thể 32 căn hộ để bán đã đàm phán thắng lợi.  

Gần đây, Cơ quan GFS đơn vị công bố công trình Five Star West Lake tại Hà Nội. Hàng trăm đối tượng mua hàng, nhà đầu tư dành sự nhiệt tình đến các căn hộ công trình tham gia sự kiện. 

"80% căn hộ được bán ngay trong 3 tiếng sau buổi công bố. Báo cáo này nằm trong dự tính của chúng tôi vì Five Star West Lake hội tụ phổ biến yếu tố thu hút nhà đầu tư ở cùng thị phần", ông Phạm Hải Đăng -  Phó tổng giám đốc Tổ chức GFS san sẻ.

Đại diện chủ đầu tư GFS cùng các đối tác thực hiện nghi lễ ra mắt Five Star West Lake. 

Đại diện nhà đầu tư GFS cùng các bên tại lễ mở bán Five Star West Lake. 

Five Star West Lake là dự án sản xuất theo đẳng cấp "boutique luxury". Chủ đầu tư cho nhân thức trong khoảng địa điểm, thiết kế tới nhân tiện ích và hoàn thành, dự án đều đảm bảo những tiêu chí khó tính của dòng bất động sản hạng sang này.

Trong bối cảnh quỹ đất xây dựng khu vực trọng điểm giảm dần theo thời gian, chuyên gia đánh giá Five Star West Lake là dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám và 167 Thụy Khuê. Đây là hai trục tuyến phố huyết mạch của huyện Ba Đình và Tây Hồ. Xung quanh dự án là phổ thông địa danh biểu trưng của Thủ đô như Phủ chủ toạ, quảng trường Ba Đình và lăng Chưng.

Ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc điều hành Cơ quan GFS.

Five Star West Lake cao 14 tầng với chỉ 32 căn hộ được công bố, còn lại là các căn phục vụ. Mỗi căn có quy mô trong khoảng 126m2 đến gần 600m2 dành riêng cho những chủ nhân yêu môi trường hào phóng khu vực Hồ Tây. 

"Five Star West Lake sẽ biến thành biểu trưng của đồng đội dân cư thành đạt với những nguyên tắc sống, kinh doanh, thưởng thức tân tiến", ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS nói. 

Hàng trăm khách hàng quan tâm đã có mặt tại lễ ra mắt Five Star West Lake.

Hàng trăm đối tượng mua hàng thân mật đã có mặt tại lễ công bố Five Star West Lake.

Chia sớt tại lễ công bố công trình, ông Daniel Garcia - chủ trì kiến tạo cho biết, những con sóng lóng lánh ánh bạc trên hồ Tây là niềm cảm hứng cho Tổ chức GFS và nhà thiết kế hàng đầu của Humphrey & Partner tạo nên Five Star West Lake.

"Dự án không chỉ là một biểu trưng kiến trúc ấn tượng của những khách hàng thượng lưu mà còn mang dấu ấn văn hoá Hà Nội nghìn năm văn hiến", ông Daniel Garcia đánh giá. 

MC Đức Bảo dẫn dắt màn bốc thăm trúng thưởng.

MC Đức Bảo dẫn dắt màn bốc thăm trúng thưởng. 

Trong lễ ra mắt công trình, 20 khách hàng đã trúng giải bình đựng rượu du nhập. Trong đó một khách hàng hên nhất trúng giải chuyến du lịch bằng du thuyền 6 sao trên vịnh Hạ Long giá trị 50 triệu đồng.

Chủ đầu tư Cơ quan GFS dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ Five Star West Lake tham gia quý ba năm 2020. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét