Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

6 kiểu nhà phù hợp phong thủy giúp tăng tài vận | MuaBanNhaDat

Giả dụ nhà bạn đang ở có những đặc điểm dưới đây, thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy, cung cấp cho đoạn đường công danh, sự nghiệp của chính mình! Ngoài ra đó, những đặc điểm này cũng giúp bạn mua được một căn nhà đồng tình khi có yêu cầu sắm nhà.

1. Nhà đất khu vực con đường lớn

Theo quan điểm từ xưa, một ngôi nhà thích hợp phong thủy nên gần những khu các con phố lớn, bởi nó thường dễ bán buôn, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên gấp rút. Theo ý kiến phong thủy, tuyến đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa giàu sang càng nhiều.

2. Nhà thông gió, phổ thông ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mĩ cho căn nhà, môi trường thoải mái và nhân loại khỏe mạnh thì việc nhà thông gió, đón phổ thông ánh sáng còn giúp thăng bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá kì dị, u ám mịt mù, khi trời sáng ban mặt cũng phải bật đèn sẽ làm cho âm khí hưng thịnh, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

Để xác định một ngôi nhà hợp phong thủy, bạn cũng nên xem xét tới cảnh quan bao quanh. Đa dạng người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng bản thân mình. Tất nhiên, cái gì cũng phải có sự phối hợp cố định. Màu sắc hài hòa cũng hữu ích cho nghĩ suy và tinh thần loài người, khác biệt, cảnh quan xung quanh phải thoáng đạt, được chăm sóc thường xuyên.

6 kieu nha hop phong thuy giup tang tai van

Cảnh quan hài hòa, thoáng đãng sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm nhựa sống

4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần hiện ra trong phong thủy nhà ở. Một ngôi nhà thích hợp phong thủy có “thế” này rất khả quan cho gia chủ. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, thây mặt cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, thây mặt cho sự tiêu tán. Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ cùng lúc mang tới cho chủ sở hữu sự dễ dàng, tài vận khô cứng thông, tình cảm hài hòa, yên ấm. Ngược lại, nếu như Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp đen đủi, bệnh tật bé nhỏ đau miên man.

5. Nhà có rộng rãi cây cỏ thoáng mát

Cây trồng sẽ đem lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà phù hợp phong thủy là nhà có đa dạng cây cỏ vừa thông gió, thoáng mát, sản xuất sự thăng bằng âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe loài người, cùng lúc giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ khiến cho ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống, người ta thường chọn hướng Nam khiến cho hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày một thăng tiến, có hậu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét