Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

5 điểm nhấn hấp dẫn gia đình trẻ tại căn hộ Đông Bắc Tower - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí đắc địa, kiến tạo văn minh, đa dạng một thể ích, phù hợp với trẻ ốm và chế độ bán hàng là những điểm tốt của dự án. 

Theo nhà đầu tư Tổng Công ti Thương nghiệp và Xây dựng Đông Bắc, xu hướng sống hiện đại làm những mái ấm trẻ ước muốn sớm sở hữu tổ ấm riêng. Không chỉ riêng các đô thị lớn, tại Thanh Hóa, những dự án có vị trí gần trọng tâm, tiện lợi đi lại và giá cả hợp lý biến thành lựa chọn hàng đầu. 

"Sau khi dò la hoạt động mua bán chúng tôi quyết định xây dựng Đông Bắc Tower với hy vọng đem tới tổ ấm riêng đáp ứng mọi yêu cầu sống của khách hàng trẻ", đại diện chủ đầu tư giãi tỏ. 

Vị trí đắc địa 

Giới địa ốc bình chọn vị trí là nhân tố hàng đầu quyết định đến trị giá của một dự án BĐS. Tại Thanh Hóa, Đông Bắc Tower nằm ở số 81 Trường Thi, khu vực tập trung các trung tâm hành chính mới với quy mô hơn 42.000 m2. Từ tầm thường cư Đông Bắc Tower, dân cư chỉ cần vận động một số phút để tiếp xúc các vị trí hành chính văn hóa của tỉnh. 

Dự án gần các công trình lớn ở trọng điểm thị trấn Thanh Hóa như Vincom Plaza và siêu thị nhỏ lẻ Coop Mart, chợ Trường Thi, quảng Trường Lam Sơn, tượng đài Lê Lợi, bệnh viện đa khoa đô thị Thanh Hóa, trường học Hội An, chợ nhanh Big C, cùng hệ thống giáo dục, chú tâm sức khỏe phát triển. 

5 lí do các gia đình trẻ tại Thanh Hóa lựa chọn Đông Bắc Tower (bài xin edit_Thành)

Đông Bắc Tower chiếm hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Thanh Hóa. 

Kiến tạo lanh lợi, tân tiến

Giải quyết bài toán của những căn nhà trong ngõ là không gian sống bị che tắt thở, chủ đầu tư tin rằng các căn hộ tại Đông Bắc Tower thông thoáng hơn, chứa chan ánh sáng và khí trời.

"Đông Bắc Tower là thông thường cư phố hội, nhưng chúng tôi cam kết mang tới chất lượng cao nhất với sự đầu cơ xây đắp bài bản.", đại diện đơn vị cho biết. 

Cục bộ dự án quy hoạch kiến tạo theo phong cách Singapore, đảm bảo sự thuận lợi, lanh lợi, môi trường sống xanh. Các căn hộ tối đa đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Vấn đề này giúp bảo đảm môi trường riêng tư cũng như không gian chung cho các sinh hoạt gia đình. 

Hệ thống luôn tiện ích 

Tại Đông Bắc Tower, nhà đầu tư xây đắp chuỗi hệ thống nhân thể ích toàn nhà đồng bộ gồm 2 tầng hầm để xe, tầng một dành cho trọng điểm thương nghiệp với các phố đi bộ, bán buôn, siêu thị, nhà hàng thưởng thức, dịch vụ nhà băng... Dường như đó, dự án chiếm hữu thêm khu sinh hoạt đồng đội, thể thao và sân chơi con trẻ.

Tầng thượng tòa nhà là khu sinh hoạt cộng đồng, vườn dạo bộ trên cao, quán cafe. Dự án bố trí chuỗi hệ thống 6 tháng máy tốc độ cao và 4 thang bộ. Theo kiến tạo, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy tạo lập tiêu chuẩn cao, camera bình yên hoạt động 24/7.

Căn hộ bỏ ra cho mái nhà trẻ 

Đông Bắc Tower gồm 281 căn và 8 lô liền kề với tổng diện tích đất 3.997,7 m2. Chủ đầu tư cho biết, điểm nổi trội nhất của căn hộ công trình là mọi sinh hoạt đều diễn ra trên một mặt sàn. Nhân tố này thuyết phục các gia đình trẻ, có con nhỏ tuổi hay người già. Thay vì phải đi lại giữa nhì ba tầng, căn hộ phổ biến cư bình an cho mọi thành viên.

"Với các mái ấm trẻ, nếu như ở nhà tầng, bé xíu nhiều lần leo cầu thang, cha mẹ sẽ chẳng thể rời mắt nhưng ở nhà bình thường cư, môi trường rộng góc nhìn hơn. Người cao tuổi cũng sẽ có sự chăm bẵm tốt từ con cái", đại diện nhà đầu tư nói.

Chính sách bán hàng khuyến mãi 

Các căn hộ tại Đông Bắc Tower đang được chủ đầu tư chào bán với giá chỉ trong khoảng 10 triệu đồng một m2, chia khiến 6 đợt thanh toán linh động, dưới sự hỗ trợ và bảo lãnh của Vietcombank. Đối tượng mua hàng có thể mượn tối đa tới 70% trị giá căn hộ trong vòng 20 năm, lãi suất giảm giá năm trước tiên chỉ 4,8%.

Ngày 30/6 tới, dự án sẽ mở bán tại khách sạn Đại Việt, số 19 Phan Chu Trinh, đô thị Thanh Hóa. Tất cả đối tượng mua hàng đặt mua thắng lợi căn hộ trước và trong ngày công bố, nhà đầu tư dành tặng một chỉ vàng 9999, 5 vé dùng phục vụ Jim Jil Bang tại Hoa Sen Spa cùng 2 năm phí cộng đồng thao trong tòa nhà. 

Với đối tượng mua hàng nhập cuộc bốc thăm trúng thưởng tại sẽ cơ hội nhận tivi Smart Samsung trị giá 10 triệu tiền việt, điều hòa giá trị 5 triệu và quạt hơi nước giá trị 2,5 triệu. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Tổng Tổ chức kinh doanh Thương mại và Xây đắp Đông Bắc

Hotline: 0986.26.27.28 - 0912.395.361

Website: 


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét