Follow on FaceBook

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

4 tối kỵ phong thủy hướng nhà mặt tiền | MuaBanNhaDat

Sức ảnh hưởng phong thủy của những đoạn đường tác động tới nhà đất là rất lớn. Trong phong thủy hướng nhà mặt tiền, con đường có sức mạnh tương tự như dòng chảy của các con sông. Do đó, ví như đoạn đường có vận tốc và lưu lượng lưu thông với tốc độ cao, đa dạng thì cũng giống như dòng nước chảy xiết, đem đến năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng xấu tới các thành viên trong mái nhà. Ngược lại, những con đường đìu hiu thì sẽ giống như một dòng sông êm đềm, yên ả. Dưới đây là 4 vị trí phong thủy xấu mà các ngôi nhà mặt tiền dễ bận rộn phải:

Tuyến phố lớn “đâm” thẳng vào cửa chính ngôi nhà

Như đã lý giải bên trên, con đường trong phong thủy hướng nhà mặt tiền được xem như dòng nước chảy. Mặt khác, Thủy lại là yếu tố quản về tài lộc, những nơi có “thủy tụ” được cho là sẽ hưởng được tài khí khỏe mạnh. Song, chỉ những dòng nước tới và đọng lại mới là dòng nước tốt, còn nước xông thẳng vào lại xấu.

Những ngôi nhà nằm ở địa điểm cuối con đường cụt, có các con phố hướng thẳng vào cửa chính, là đang bị mắc lỗi phong thủy hướng nhà mặt tiền, nằm ở thế đất xấu. Người sống trong ngôi nhà này có thể dễ bị thương tật, chạm chán tai nạn xe cộ hoặc mắc bệnh nặng, cần phải phẫu thuật...

4 toi ky phong thuy huong nha mat tien

Đối với lỗi phong thủy hướng nhà mặt tiền này, hãy sử dụng gương bát quái treo ở trước cửa chính để phản chiếu luồng sát khí trong khoảng ngoài mang lại, hóa giải thế đất xấu. Hình như, bạn cũng có thể trồng một số loại cây bụi phía trước nhà để giúp tiếp nhận hết các loại năng lượng xấu.

Các con phố lớn chiếu tới trong khoảng cả nhị phía

Theo phong thủy hướng nhà mặt tiền, đoạn đường ngoằn ngoèo sẽ mang tới năng lượng tốt hơn so với những con đường thẳng tắp. Bởi những đoạn đường có hình dáng uốn cong được hiểu theo nghĩa: Tiền được “đổ” vào thuận tiện nhưng không dễ dàng thất thoát.

Ngược lại, những ngôi nhà dùng để ở có các con phố lớn chiếu thẳng tham gia từ cả nhì phía sẽ làm cho gia chủ gặp phải biến cố, tai họa nhiều lần, cho dù áp dụng đa dạng cách thức hóa giải cũng không mấy hiệu quả.

4 toi ky phong thuy huong nha mat tien

Nhà mặt tiền có con đường chạy cả đằng trước và sau

Phổ biến người hay nắm bắt nhầm rằng nhà có hai mặt tuyến phố mang ý nghĩa dễ dàng. Thực tế, địa điểm này chỉ tốt đối với nhà sử dụng để cho thuê, buôn bán trao đổi. Còn đối với nhà để ở thì đặc điểm này đem đến điềm đen đủi về mặt phong thủy.

Theo sách Hoàng đế trạch kinh có khắc ghi: Nhị bên nhà mà đều có trục đường dễ gặp họa, vạn sự khó thành, lại hay bận rộn tai ương, dễ bị móc túi tài sản, có thể tán gia bại sản hoặc luôn bị những kẻ quyền chức quấy phá.

Nhà mặt tiền nằm giữa nhị con đường giao nhau

Theo phong thủy, những ngôi nhà nằm ngay ngã tư có giao thông dễ ợt mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho việc kinh doanh, mua bán. Tất nhiên, những ngôi nhà này lại không phù hợp để ở vĩnh viễn. Chuyên gia phong thủy lý giải, chẳng phải bạn nào cũng có thể ở nhà nơi ngã tư tuyến đường, mà chỉ những người thuộc nhóm bát tự phù hợp mới có thể làm cho ăn phát đạt, an cư bình an ở nhà ngã tư. Ngã tư tuyến đường thường chia thành thế đất có nghe đâu nhì lưỡi kéo, đây là thế đất có phổ biến sát khí, có thể khiến người trong nhà dễ gặp bệnh tật, tai nạn miên man.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét