Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

4 Kinh nghiệm trao đổi nhà cần biết để không mất trăm triệu | MuaBanNhaDat

1. Muốn bán nhà với tốc độ cao

Tùy tham gia trị giá ngôi nhà hoặc tình hình hoạt động mua bán lúc đó mà ngôi nhà của bạn có thể được bán ngay khi đăng tin, hoặc phải chờ sau khoảng 6 tháng trong khoảng khi khởi đầu sắm đối tượng mua hàng. Quá trình mua bán nhà yên cầu phải có thời gian và mày mò kỹ hoạt động mua bán trước khi thực hiện. Thành ra, nếu cần phải bán chạy nhà cũ trước khi chiếm được khoản vay để sắm nhà mới, bạn đừng vội đàm phán bất cứ căn nhà mới nào. Mặt khác, nếu như cam kết khu vực nơi ngôi nhà đang sống có thể bán được với tốc độ cao, bạn cần lên chiến lược tậu nhà, lo nơi ở mới trước khi rao bán.

4 kinh nghiem mua ban nha can biet de khong mat tram trieu

2. Không hiểu đúng trị giá thực của căn nhà

Theo trải nghiệm mua bán nhà ở của môi giới, trước khi rao giá sàn dựa theo mức hy vọng của bản thân mình, bạn nên tò mò thêm giá của các ngôi nhà khác đã bán trong khu vực đó. Việc xem thêm thêm quan điểm từ các đại lý BĐS cũng rất cần thiết. Từ đó, bạn sẽ tính toán được số tiền đã đầu cơ tham gia cải tạo và bảo trì ngôi nhà, đưa ra mức giá niêm yết phù hợp, không bị “hớ” hay giá quá cao làm cho khó khăn bán được nhà.

4 kinh nghiem mua ban nha can biet de khong mat tram trieu

3. Không sửa nhà trước khi bán

Ví như biết tính toán, việc nâng cấp ngôi nhà trước khi bán không những không khiến cho bạn tốn thêm chi phí, mà còn mang lại mức giá bán cao hơn cho ngôi nhà. Phần nhiều những chủ đầu tư đều cho sửa chữa ngôi nhà trong khoảng trạng thái cũ kỹ thành một nơi có thể dọn tham gia ở ngay để nâng giá niêm yết của BĐS đó lên.

Hãy hỏi trải nghiệm trao đổi nhà của người nhà hoặc tìm hiểu các bài chỉ dẫn trên mạng thật kỹ, qua đó bạn sẽ nhân thức cần thay thế đồ sử dụng đã hỏng nào, cần sơn sửa lại những gì để dành dụm chi phí.

4 kinh nghiem mua ban nha can biet de khong mat tram trieu

Cung cấp tiền sửa chữa, thay thế, nâng cấp đồ dùng trước khi bán có thể giúp gia tăng trị giá ngôi nhà.


4. Tự bán nhà không qua công ti bất động sản

Phổ thông người vẫn cố gắng tự bán nhà, không thuê môi giới bất động sản vì không muốn tốn thêm một phần chi phí hoả hồng. Dĩ nhiên, nếu là người thiếu kinh nghiệm mua bán nhà ở, lời nhắn nhủ dành cho bạn là nên mua đến những công ty môi giới BĐS lớn có uy tín. Môi giới sẽ giúp bạn dè xẻn đáng kể thời gian, công phu và tiền nong để tìm đối tượng mua hàng, chấp hành các thủ tục đàm phán phức tạp.

Bạn cần nhân thức, tự bán nhà có tức là phải tự tiếp thị, giới thiệu rộng rải và chào mời đối tượng mua hàng. Chưa kể, khi thiếu kinh nghiệm trao đổi nhà đất, bạn sẽ dễ phạm lỗi sai khi sẵn sàng thủ tục pháp lý, thời kỳ giao dịch mua bán, dẫn đến dễ bị mắc bẫy lừa, thậm chí mất cả trăm triệu đồng. Cho nên, dù tự bán nhà có thể giúp bạn dè xẻn chi phí môi giới, nhưng cũng khiến cho bạn mất các chi phí không đáng có cho lăng xê và các chi phí phát sinh khác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét