Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

24 đơn vị Nhật Bản tham gia triển lãm quốc tế MTA 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Các công ty sẽ giới thiệu item mới trong ngành nghề kĩ nghệ cơ khí chính xác và gia công kim khí tại trưng bày vật phẩm MTA 2019.

Trưng bày vật phẩm quốc tế lần thứ 17 về máy khí cụ, cơ khí đúng mực và gia công kim khí (MTA 2019) sẽ diễn ra trong khoảng 2-5/7 tại Trọng điểm Chi nhánh và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là sự kiện thương nghiệp quốc tế hàng đầu về máy dụng cụ, cơ khí chính xác và gia công kim khí.

Triển lãm dồn vào một chỗ khai thác 5 mảng chính của lĩnh vực công nghệ cơ khí chính xác và gia công kim loại, bao gồm dụng cụ bất biến, kim khí, dụng cụ cắt gọt, công cụ đo lường, khuôn và gia công khuôn đúc. Năm nay, sự kiện thú vị hơn 500 tổ chức kinh doanh tới trong khoảng 22 quốc gia trên trái đất, trong đó có 24 doanh nghiệp vừa và bé nhỏ đến trong khoảng Nhật Bản.

Khu trưng bày của Japan Pavilion. Xem thêm tại đây.

Khu giới thiệu của Japan Pavilion. 

Đoàn doanh nghiệp Nhật sẽ có riêng khu Japan Pavilion do Công ty xúc tiến thương nghiệp Nhật Phiên bản (Jetro) đơn vị. Các tổ chức kinh doanh đều có công nghệ cao trong ngành nghề máy móc công nghiệp, máy khí cụ, cơ khí đúng đắn và gia công kim loại...

Trên diện tích 216 m2, mỗi đơn vị Nhật Bản trong khu Japan Pavilion sẽ chiếm hữu một gian trình bày và trình bày sản phẩm riêng để tiếp cận với đối tượng mua hàng tiềm năng. Đây cũng là khu vực Japan Pavilion có quy mô lớn nhất kể từ lần đầu tham gia triển lãm vào năm 2007.

Theo thống kê của Jetro, trong 24 đơn vị Nhật Phiên bản tham gia triển lãm có 8 công ty lần đầu tham gia MTA. Các tổ chức sẽ có cơ hội tìm hiểu, ký các phù hợp đồng có trị giá lớn. Trong khi đó, người tiêu dùng trực tiếp tìm kiếm và đặt sắm vật phẩm có chất lượng. Các vật phẩm được giới thiệu năm nay gồm: máy ép, dụng cụ đo lường, khuôn mẫu, vũ trang ngoại vi của máy công cụ, phụ kiện, vũ trang cơ khí, phụ kiện.

Jetro cũng bình chọn, vn là thị trường tiềm năng đối với các nhà đóng chai Nhật Bạn dạng bởi rộng rãi doanh nghiệp và người tiêu xài vn ưa chuộng và tin yêu vật phẩm đến trong khoảng xứ sở hoa anh đào.

"Trưng bày vật phẩm sẽ biến thành cầu nối tin cậy cho tổ chức trong nước tìm kiếm, chọn thiết bị và máy móc công nghiệp hiện đại của các nước phát triển nhằm cải tiến, nâng cao năng lực đóng gói và gia tăng ưu điểm cạnh tranh, hỗ trợ phát triển công nghệ", thây mặt Jetro cho biết.

Tin tức chi tiết về khu Japan Pavilion tại trưng bày vật phẩm MTA vn 2019 tại .

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét