Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

1.400 căn hộ Opal Boulevard đáp ứng nhu cầu nhà đất gần sân bay - VnExpress Kinh Doanh

Công trình nằm trên trục tuyến phố Phạm Văn Đồng, chuyển động nhanh tham gia sân bay Tân Sơn Nhất, thích hợp ổn định chỗ ở và giàu tiềm năng đầu cơ.

Trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất có địa điểm kề trung tâm và giáp giới với các quận lớn như Tân Bình, Gò Gấp, Tân Phú... Từ đây, hành khách có thể chuyển di thuận lợi tới trọng điểm đô thị dễ dàng và mau lẹ.

Đặc biệt, việc mở rộng và tăng cấp cụm Hoa Phượng đỏ hàng không Tân Sơn Nhất đã được Chính phủ và Bộ Liên lạc Vận chuyển vận phê chuẩn y. Theo đó, tổng quy mô đất được quy hoạch vấn đề chỉnh là 791ha, xây mới nhà ga T3 với công suất 20 triệu khách một năm và dự định đưa tham gia khai thác trong năm 2020. Tới năm 2025, sau khi upgrade nhà ga T1, T2 và xây mới nhà ga T3, trường bay Tân Sơn Nhất có thể nghênh tiếp 50 triệu lượt khách mỗi năm; phục vụ yêu cầu đi lại, giao thương cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp di chuyển dễ dàng thẳng đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp chuyển di dễ dãi thẳng đến trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

"Yêu cầu sinh sống và ổn định chỗ ở trên những con đường gần sân bay Tân Sơn Nhất đang tăng rất cao hiện tại và tương lai. Dường như đó quỹ đất khu vực này không còn đa dạng", một chuyên gia địa ốc nhận định.

Để chiếm hữu BĐS gần phi trường Tân Sơn Nhất cho ý định ổn định chỗ ở và đầu tư, phổ biến mái ấm đang săn đón các dự án căn hộ gần khu vực gần này. Một lựa chọn phổ biển khác là những tòa tháp toạ lạc trên các trục các con phố chuyển di với tốc độ cao tham gia trường bay như Cộng Hoà, Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Hồng Hà, Phan Văn Trị, Hoàng Văn Thụ...

Dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng

Công trình Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục tuyến phố Phạm Văn Đồng

Tiêu biểu là dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục tuyến đường Phạm Văn Đồng. Dù mới trưng bày vừa mới đây, công trình thu hút sự nhiệt tình của những nhà đầu tư tại hoạt động mua bán BĐS khu Đông Bắc Sài Gòn.

Opal Boulevard là dự án mới nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, trục con đường kết nối với tốc độ cao vào sân bay Tân Sơn Nhất. Đại lộ được bình chọn tuyến tuyến đường nội thành đẹp và rộng nhất TP.HCM với 12 làn xe thông thoáng, kết nối các huyện trọng tâm như Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Từ Opal Boulevard, cư dân trong thời gian 15 phút để đi lại thẳng tới Tân Sơn Nhất hoặc 20-30 phút để đến trọng tâm huyện 1, huyện 2 nhanh lẹ và tiện lợi.

Việc tọa lạc trên trục trục đường mạch máu sầm uất thị trấn cũng giúp các dân cư Opal Boulevard thừa hưởng tổng thể tiện thể ích ngoại khu gần kề như Làng đại học Giang sơn TP HCM, chợ nhanh CoopXtra, eMart, trọng điểm thương mại Gigamall, hàng trăm nhãn hiệu cá tính, ẩm thực, vui chơi, tiêu khiển...

Dường như, chiếm hữu căn hộ Opal Boulevard dân cư còn có thể dùng 25 nhân thể ích tầng đảm đang trọng tại mỗi toà tháp như hồ bơi vô cực, phòng tập thể thao và yoga, vườn kiến thức, khu leo núi trẻ em.

Dự án tích hợp hơn 25 tiện ích nội khu cho cuộc sống thêm tiện nghi.

Dự án tích thích hợp hơn 25 nhân tiện ích nội khu cho cuộc sống thêm dễ chơi.

Chiếm hữu vị trí thuận tiện, chuyển động nhanh ra phi trường và tập hợp đa dạng tiện ích nổi trội nên các công trình căn hộ gần sân bay hay trục trục đường Phạm Văn Đồng như Opal Boulevard sở hữu tiềm năng sinh lời cao trong mai sau cho khách hàng đầu tư.

Các chuyên gia cũng đánh giá khu Đông sẽ có mức tăng giá nhà dẫn đầu hoạt động mua bán thành phố. Đơn cử như công trình Opal Garden trên cung đường Phạm Văn Đồng được Công ty Đất Xanh ghi kiếm được có mức tăng trong khoảng 1,4 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ vào 2016 tới nay phổ quát căn hộ rao bán với mức giá 2,83 tỷ đồng căn, tuỳ theo góc nhìn.

Bên cạnh đó, yêu cầu thuê ngắn hạn và dài hạn từ khách tham quan, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư khiến việc trong phi trường ngày càng tăng cao. "Việc chiếm hữu căn hộ trên trục tuyến đường Phạm Văn Đồng với mục đích cho thuê tạo nguồn thu bình ổn cũng là chọn lựa mưu trí cho chủ đầu tư bây giờ", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Bảo An

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard gồm nhì công trình cao 36 tầng với 1.446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Với giá tham chiếu chỉ từ 29-30 triệu đồng một m2 (chưa VAT), đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu căn hộ mặt tiền phương tuyến đường nội thành cuốn hút nhất TP HCM, liên lạc thông thoáng, kết nối đa hướng và nhân thể ích nhiều chủng loại.

Thông tin chi tiết dự án: hotline 0964355355 hoặc


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét