Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

10 năm tạo dấu ấn tại Phú Quốc của công ty BĐS Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Công ti CP Xây dựng Hạ tầng và Thị trấn Hà Nội đoạt được hoạt động mua bán Phú Quốc bằng hàng loạt công trình nghỉ ngơi sang trọng.

Năm 2009, sau khi xây dựng, lãnh đạo Công ty CP Xây đắp Cơ sở vật chất và Thị trấn Hà Nội đưa ra mục tiêu Nam tiến. Phú Quốc được nhắm đến thay vì TP HCM hay các thị trường khác bởi nơi đây giàu tiềm năng tạo ra ngao du, nghỉ dưỡng lại được thiên nhiêu khuyến mại với cảnh quan tuyệt đẹp. Trong khoảng một công ty chủ công xây đắp các văn phòng và cao ốc tại Thủ đô, mở rộng sang ngành nghề nghỉ ngơi tại một hoạt động mua bán hoàn toàn mới được xem là quyết định đầy giả mạo hiểm của công ty khi đó.

Bà Bạch Tuyết Mai - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho biết, so với các đô thị biển như Đà Nẵng, Nha Trang hay Mũi Né, Phú Quốc có sức lôi cuốn lớn với đa dạng nhà đầu tư như Vingroup, Sun Group, CEO Group hay BIM Group.

"Sức lôi cuốn này không chỉ đến trong khoảng chủ trương phát hành Phú Quốc biến thành đặc khu kinh tế, mà đa phần do những tiềm năng sẵn có để tạo ra ngao du như sự câu kết phối hợp hệ sinh thái có biển, có rừng, tự nhiên giảm giá quanh co năm mưa thuận gió hòa...", bà Mai nhấn mạnh.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty dần khẳng định vị thế bằng hàng loạt dự án bất động sản nghỉ ngơi quý phái như khu nghỉ ngơi Fecon Phú Quốc với loạt vi la hướng biển, vi la biển cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao Amon Beach Resort hay khu nghỉ dưỡng Trường Thuận - Phú Quốc. 

Bà Bạch Tuyết Mai - Chủ tịch hội đồng quản trị cùng ông Mai Văn Huỳnh - Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc.

Bà Bạch Tuyết Mai - Chủ toạ hội đồng quản trị cùng ông Mai Văn Huỳnh - Chủ toạ UBND huyện Phú Quốc.

Cách đây không lâu, tổ chức vừa khởi công xây dựng khu phức hợp Hoàng Hải Complex với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng. Đại diện đơn vị cho nhân thức, dự án ghi lại bước tạo ra mới của công ti, tập trung đầu tư tham gia phục vụ vui chơi giải trí - nút thắt sau cùng để kết nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Tọa lạc tại Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Hoàng Hải Complex có quy mô đến 123.776m2, thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu thanh lịch. Công trình có hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại tiến bộ và trung tâm thương nghiệp với quy mô hơn 40.000m2, tích phù hợp vừa đủ khu sắm sửa bát ngát, khu ẩm thực nhiều chủng loại, môi trường trưng bày vật phẩm, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim và khu vui chơi tiêu khiển trong nhà.

Phối cảnh trung tâm thương mại, dự án khu phức hợp Hoàng Hải Complex.

Phối cảnh trung tâm thương mại, dự án khu tinh vi Hoàng Hải Complex.

Điểm đặc sắc của dự án là khu shophouse shophouse Sim De Maison, nằm ngay con đường tỷ đô 36m tại trọng tâm Bãi Trường - nơi diễn ra các lễ hội và hoạt động ngao du nở rộ của Phú Quốc và Kiên Giang. Shophouse Sim De Maison được kế thừa cơ sở vật chất đồng bộ của khu vực khi xung quanh là những nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi bậc nhất trái đất như Sheraton, Novotel, Pullman, Intercontinental, Regent, Park Hyatt...

Dường như khu quảng trường, những nơi công cộng với những quán café ngoài trời khoáng đạt, một trong những điểm nổi bật tạo nên sự khác lạ của Shophouse là bến xe Đồi Hoa Sim với khu vui chơi trẻ con không tính tiền cùng nhà hàng vườn treo đậm chất châu Âu tầm nhìn hướng biển... Trong khoảng đây, du khách thuận tiện đi bộ xuống biển, chuyển di tới trường bay và trung tâm Phú Quốc... 

Phối cảnh shophouse Sim de Maison.

Phối cảnh shophouse Sim de Maison.

Theo bà Bạch Tuyết Mai, Hoàng Hải Complex mang hơi thở châu Âu nhưng vẫn giữ nét tinh hoa của đảo ngọc khi lấy hình tượng hoa sim và ngọc trai Phú Quốc làm điểm nổi bật cốt yếu.

"Là một trong những khu phức hợp đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu trọng tâm thương mại tiến bộ, chúng tôi hy vọng công trình Hoàng Hải Complex không chỉ thu hút chủ đầu tư nội địa mà còn góp phần sản xuất Bãi Trường cũng như Phú Quốc", chỉ huy tổ chức kinh doanh nhấn mạnh.

Tổ chức kinh doanh CP Xây dựng Hạ tầng và Thành phố Thủ đô căn bản hoạt động trong ngành xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, doanh nghiệp mở mang ra phổ quát ngành nghề như giải đáp và môi giới BĐS; đầu tư công trình và xây cất xây đắp; buôn bán nhà, bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê văn phòng; lập và điều hành công trình.  

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét