Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Với 1 tỷ đồng tiền thanh nhàn, lựa chọn kênh đầu cơ nào là phù hợp?

Có 1 tỷ đồng để đầu cơ – tưởng dễ mà khó khăn

Với 1 tỷ đồng, nếu như gửi tiết kiệm có thể nhận được từ 5 - 6 triệu đồng tiền lợi nhuận mỗi tháng, nhưng so với số vốn dành ban đầu thì không có gì đáng kể. Chưa kể những bất định của hoạt động mua bán và lạm phát hàng năm, tính ra là không có lãi.

Còn nếu như đem 1 tỷ đầu cơ vào vàng và chứng khoán, nhà đầu tư cần vốn kiến thức sâu về chuyên môn, giả dụ không sẽ dễ rơi vào cảnh "tiền mất tật mang". Một số chuyên gia kinh tế nghĩ là, chứng khoán không hề là sự chọn khả quan: "Năm nay sẽ có nhiều biến động trên thị trường chứng khoán cũng như nền vốn đầu tư thế giới do những tác động trong khoảng cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, rồi Brexit, phần nào sẽ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán thế giới. Yếu tố này có thể làm các chủ đầu tư ngoại "cho vào - rút ra", gây ra những không may cho chủ đầu tư nội".

Với bất động sản để ở, 1 tỷ đồng đủ để nhà đầu tư chọn lựa một căn hộ tầm thường cư quy mô nhỏ nhắn, khu vực ngoại ô, và cho thuê ở mức 4 - 6 triệu/tháng. Nhưng căn hộ chung cư sẽ mất giá theo thời gian, tính thanh khoản thấp, lãi về dài lâu gần như chơi khả quan.

Đầu tư an từ tốn và sinh lời vĩnh viễn với chưa tới 1 tỷ đồng

Cũng là đầu tư BĐS với 1 tỷ đồng, nhưng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn khả quan hơn, bởi hiện nay, vietnam đang có tốc độ phát hành du lịch bậc nhất. Một chuyên gia bất động sản đã phản hồi: "Chúng ta bổ ích thế về cảnh quan, khí hậu, ẩm thực... Hơn nữa, condotel ở nước ta đang có ngưỡng giá lôi cuốn hơn so với các nước trong khu vực".

Bài toán tiếp theo cho các chủ đầu tư sau khi đã chọn bất động sản nghỉ dưỡng, chính là đầu cơ tham gia công trình nào an toàn, có kỹ năng mang đến lãi lớn? "Cần lựa chọn CĐT uy tín và có khả năng vốn đầu tư; chọn dự án có địa điểm đắc địa, hạ tầng cơ sở vừa đủ; lựa chọn công trình được kiến tạo và xây dựng thích hợp với phong cách quốc tế… cùng lúc, cần đưa ra một bài toán vốn đầu tư thận trọng…" là nhân tố mà các chuyên gia bậc nhất luôn lưu ý các nhà đầu tư.

Là công trình được MIKGroup tạo ra tại bãi Ông Lang, dự án Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là công trình BĐS nghỉ ngơi được kì vọng sẽ mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ mượn tiền lên đến 65% GTCH cùng mức lợi nhuận suất 0% trong 10 tháng, chủ đầu tư chỉ cần tài chính 900 triệu đồng lúc đầu để chiếm hữu một căn hộ condotel chuẩn 5 sao tại đây.

Với 1 tỷ đồng tiền nhàn rỗi, lựa chọn kênh đầu tư nào là phù hợp? - Ảnh 1.

Các căn condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có kiến tạo thanh lịch với 100% view biển và hồ.

Ngoài tiềm năng tạo ra du lịch khỏe khoắn của đảo Ngọc, thêm một nhân tố "bảo chứng" cho công suất phòng và tiềm năng sinh lời của Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, chính là doanh nghiệp quản lý mang nhãn hàng Mövenpick Hotels & Resorts – doanh nghiệp quản lý thuộc cơ quan tăm tiếng Accor - top 10 tập đoàn điều hành nơi nghỉ ngơi trên nhân loại. Tăm tiếng của nhãn hàng tầm cỡ quốc tế này sẽ mang về Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lượng lớn du khách mỗi năm và đưa công suất phòng condotel lên mức tối đa.

Với 1 tỷ đồng tiền nhàn rỗi, lựa chọn kênh đầu tư nào là phù hợp? - Ảnh 2.

dự án Condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là cơ hội đầu tư dễ ợt và mang đến lãi cao.

Chủ sở hữu căn hộ Condotel vừa nhập cuộc tham gia chương trình cho thuê với cam đoan lãi làng nhàng có thể lên đến 600 triệu đồng/năm, lại vừa chiếm được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm và cả những khuyến mại đặc biệt từ phía CĐT. Thời cơ siêu thảng hoặc có, với 50 căn condotel đầu tiên được đàm phán thành công trong tháng 5/2019, chủ đầu tư sẽ được kiếm được phiếu bốc thăm thêm một căn condotel giá trị hơn 3 tỷ đồng - tìm một, chiếm hữu nhị – lãi đầu cơ cũng có thể theo đó nhân đôi qua mỗi năm.

Chỉ chưa tới 1 tỷ đồng đầu tư, lãi sẽ tăng hàng năm, thời điểm thu hồi vốn hối hả – dự án Condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc xứng đáng là chọn lựa "ưu tiên" bậc nhất cho các chủ đầu tư trong năm 2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét