Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

VnDirect đơn vị chương trình tuyển dụng hơn 100 địa điểm - VnExpress Kinh Doanh

Người tìm việc có yêu cầu ứng tuyển được sắp xếp phỏng vấn trực tiếp với điều hành và nhận kết quả ngay chương trình.

Sự kiện gắn kết việc khiến VnDirect Career Day 2019 diễn ra ngày 25/5 tại tầng 8, hội sở VnDirect, số 1 Nguyễn Thượng Thánh thiện, Nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Với chủ đề "Nhận mặt bạn dạng thân - Hành trình sự nghiệp", chương trình dự định tập kết hàng trăm ứng viên tiềm năng trên rộng rãi ngành nghề, kết nối trên 100 vị trí tuyển nhân viên.

Các địa điểm tuyển nhân viên tại VnDirect như môi giới, chuyên viên để mắt đối tượng mua hàng chủ quyền, chuyên viên buôn bán khách hàng lớn, chuyên viên phục vụ khách hàng yêu cầu ở người tìm việc kiến thức vốn đầu tư và khả năng chú tâm đối tượng mua hàng... Trong khi đó, một vài địa điểm đòi hỏi khả năng chuyên sâu như lập trình viên hoặc vị trí nòng cột, chỉ huy tổ chức như cán bộ nguồn (Management Associate).

Đăng ký tham dự chương trình tại: http://bit.ly/VNDcareerday1 

Chứng nhận tham gia chương trình tại:

Tham gia chương trình, các ứng cử viên có thể thưởng thức nhiều hoạt động cụ thể nhằm nhận diện tính phương pháp bản thân, giúp họ kiếm tìm công việc tại một trong những công ti chứng khoán bậc nhất Việt Nam.

"Trong thời kỳ phỏng vấn, chúng tôi kiếm được thấy phổ thông ứng viên, đặc biệt là ứng cử viên mới ra trường gặp mặt gian khổ trong việc chọn công tác phù hợp khả năng và tính cách", bà Lê Hương Mai, Giám đốc Nhân sự VnDirect cho biết.

Theo bà Hương Mai, giả dụ chọn công việc thích hợp với thế mạnh bạn dạng thân ngay từ đầu, các người tìm việc sẽ dè xẻn thời gian và có được những nền móng vững bền cho con đường tương lai của mình.

Đại diện công ti cho biết những ứng viên có nhu cầu xin việc sẽ được bố trí phỏng vấn trực tiếp với quản lý và nhận kết quả phỏng vấn ngay trong chương trình. Ngoài ra, 100% ứng viên sẽ nhận được những phần vàng thú vị khi tham gia các thử thách tại chương trình.

VnDirect là một trong những công ti chứng khoán lớn nhất vietnam. Năm 2018, công ti lọt top 1 thị phần môi giới phù hợp đồng mai sau; top 2 phân khúc môi giới cổ hủ phiếu và chứng chỉ quỹ trên HNX (Sở Thương lượng Chứng khoán Thủ đô); top 4 phân khúc môi giới cổ lỗ phiếu và chứng chỉ quỹ trên HOSE (Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM); xếp hạng 57 trong top tổ chức cá nhân lãi tốt nhất vn...

Hà Trương


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét