Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Vietjet và chặng trục đường 10 năm cùng Quỹ Đồng đội phòng chống thiên tai - VnExpress Kinh Doanh

Vietjet đi cùng cùng các đơn vị chủ động phòng giảm thiểu thiên tai, tránh, khắc phục hậu quả do thiên tai, tạo giá trị tốt hơn cho phường hội.

Tối 18/5 tại Đà Nẵng, Quỹ Tập thể phòng hạn chế thiên tai đã đơn vị vinh danh và trao kỷ niệm chương tri ân các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành cùng quỹ trong các hoạt động hỗ trợ đồng bào các địa phương cả nước phòng tránh thiên tai. 

Tiền thân là Quỹ Hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung, Quỹ Số đông phòng giảm thiểu thiên tai trong suốt 10 năm hoạt động đã ghi kiếm được hơn 260 tỷ đồng đóng góp của các tổ chức, cá nhân và các công ty cá nhân như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT... 

Các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT... tham gia đồng hành cùng Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Các công ty tư nhân bậc nhất như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT... tham gia đi cùng cùng Quỹ Tập thể phòng chống thiên tai.

Tại buổi lễ tri ân "Gắn kết sức mạnh số đông, giảm nhẹ thiên tai", đại diện quỹ đã trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, công ty. Với sự đồng hành đó, Quỹ Số đông phòng tránh thiên tai đã xây đắp các trường tiểu học, mầm non, trạm y tế, nhà văn hóa. song song công ty các đội xung kích cứu hộ, huấn luyện nâng cao năng lực, kĩ năng phòng giảm thiểu thiên tai, cứu hộ cứu nạn cho hàng trăm học viên, hỗ trợ nguy cấp cho hàng chục nghìn hộ dân bị thiệt hại trong thiên tai trên khắp cả nước.

Tại buổi lễ, Phó tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cho nhân thức các hoạt động vì tập thể là một phần trong cuộc sống của các cán bộ, nhân viên Vietjet trong khoảng những ngày đầu tiên thi công đến nay và trong mai sau. 

"Trong khi việc biến giấc mơ bay store chục triệu đối tượng mua hàng thành thực tế, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của một doanh nghiệp cá nhân hàng đầu đối với phố hội, với đồng đội, với những tình cảnh thiệt hại", ông Quang nói.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang nhận kỷ niệm chương tri ân từ Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Phó Giám đốc điều hành Vietjet Đỗ Xuân Quang kiếm được kỷ niệm chương tri ân trong khoảng Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Thây mặt Vietjet cũng cho nhân thức đã đồng hành cùng Quỹ Tập thể phòng giảm thiểu thiên tai cũng như nhiều những chương trình cùng Trung ương Đoàn Giới trẻ Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Hòa hợp Giới trẻ vietnam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia... Chỉ tiêu mang đến một phố hội tốt đẹp hơn cho người địa phương, một môi trường sống tiến bộ, trong lành hơn, qua đó mang đến một hình ảnh Việt Nam tươi đẹp với đồng đội trái đất.

Nam Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét