Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - VnExpress Kinh Doanh

Một trong những nhân tố bảo chứng cho tiềm năng dự án căn hộ Hạ Long là uy tín của nhãn hiệu điều hành và tạo ra quốc tế.

"Gia đình" của 9.000 nơi nghỉ ngơi quốc tế

Wyndham Hotels & Resort là nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi toàn cầu với 9.000 khách sạn trên toàn trái đất, diện tích trải rộng trên 79 quốc gia ở 6 châu lục. Những năm gần đây, Wyndham luôn lọt trong top những nhãn hàng nơi nghỉ ngơi uy tín nhất trái đất cùng với Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental...

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và vận hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham.

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và điều hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn chỉ dẫn và qui định của Wyndham.

Tại khu vực Đông Nam Á, Wyndham Hotels & Resort hiện phủ sóng khỏe khoắn tại phổ biến quốc gia như Phillipines, Singapore, Thái Lan, Indonesia... Tổ chức định hướng mở mang tạo ra tại vietnam, với mục tiêu cung ứng ra thị trường khoảng 7.000 phòng trong vòng 5 năm tới.

"Châu Á - Thái Bình Dương là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển ngao du hàng đầu nhân loại, với rộng rãi điểm đến hấp dẫn, nền văn hóa và ẩm thực rực rỡ, đặc biệt là Việt Nam", ông Joon Aun Ooi - Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Wyndham Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương nói.

Theo vị này, Việt Nam là một trong những điểm tới mới nổi thú vị nhất trái đất, với sự tăng trưởng kinh tế khỏe mạnh. "Với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực hoàn hảo, đường bờ biển dài, khí hậu nhiệt đới và phong cảnh tự nhiên đẹp, chúng tôi kiếm được thấy mai sau tươi sáng cho ngành nghề kĩ nghệ du lịch tại Việt Nam", ông Joon Aun Ooi thổ lộ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long còn nhiều dư địa phát triển.

BĐS nghỉ ngơi Hạ Long còn phổ thông dư địa phát hành.

Sự đầu tư khỏe khoắn về hạ tầng hạ tầng tạo đà cho du lịch tạo ra, khác lạ tại các địa điểm như Hạ Long (Quảng Ninh), Cam Nhãi nhép (Khánh Hòa) và Phú Quốc...Trong đó, vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là vị trí ngao du thu hút lượng lớn du khách quốc tế từ khắp nơi trên nhân loại mỗi năm.

Theo thống kê của Sở du lịch Quảng Ninh, chỉ trong 4 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh này đón 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Sự tăng trưởng mạnh bạo về ngao du tạo đà cho bất động sản nghỉ ngơi. Đứng trước nhu cầu ngày một cao của khách vãn lai, đặc biệt là du khách nước ngoài, Hạ Long cần thêm lượng lớn cơ sở vật chất lưu trú, căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ mọi thị phần đối tượng mua hàng. "Những công trình của chúng tôi hoàn toàn phục vụ nhu cầu này", thây mặt Wyndham cho nhân thức.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Hạ Long

Một trong những dự án khách sạn mang dấu ấn của nhãn hiệu quốc tế tại vietnam là Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Công trình được tạo ra bởi Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Tư vấn và Tạo ra Hồng Quân và Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu tư và Xây đắp Lạc Hồng khiến cho nhà đầu tư.

Giai đoạn ra mắt Ramada by Wyndham Ha Long Bay View trùng với việc khai trương hàng loạt hạ tầng cơ sở lớn, bao gồm việc thành lập con đường cao tốc rút ngắn thời điểm đi lại từ Hà Nội đến Hạ Long xuống còn nhị giờ. Yếu tố này tạo điều kiện dễ ợt cho việc chuyển di trong khoảng Thủ đô tới một trong những địa điểm ngao du nổi tiếng nhất miền Bắc.

Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - 2

Phối cảnh bể bơi vô cực tại dự ánRamada by Wyndham Ha Long Bay View.

Nhị công trình tuyến phố không và tuyến phố thủy lớn cũng là đòn bẩy thú vị lượng lớn du khách ngoại. chậm triển khai là trường bay quốc tế Vân Đồn bí quyết trọng điểm đô thị khoảng 50km, dự kiến đón khoảng 2,5 triệu hành khách mỗi năm và Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hòn Gai có khả năng hấp thụ những loại tàu biển văn minh nhất nhân loại.

Dự kiến khai trương tham gia quý VI/2019, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View chiếm hữu địa điểm đắc địa tại chân cầu Bãi Cháy, trung tâm thị trấn Hạ Long. Trong khoảng đây, du khách dễ ợt chuyển động tới hàng loạt địa điểm vui chơi, tiêu khiển lớn như: trên hè phố Hạ Long, hồ Yết Kiêu, công viên Đại Dương, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, vịnh Hạ Long...

"Khi đưa vào điều hành, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View sẽ có phổ thông tòa tháp cao cấp như bể bơi vô cực, trọng điểm gym và spa rông hơn 1.000m2 và vườn thượng uyển", đại diện tổ chức sản xuất Hồng Quân cho nhân thức.

Tại đây, thực khách cũng có thể thỏa sức trải nghiệm ẩm thực tế nhà hàng tạo dựng cửa 24h/7, nhà hàng hải sản, nhà hàng ký gửi rượu nho và cigar, sky bar trên tầng 34...

Ảnh thực căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Ảnh thực căn hộ phục vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View.

Trong khi đó, công trình cũng ứng dụng mô phỏng căn hộ ngao du vốn chung ở rộng rãi non sông trên thế giới. Mô hình này có thuận lợi như căn phòng khách sạn tân tiến với tivi, máy lạnh, giường, tủ... Nhưng so với khách sạn, các căn hộ này có diện tích phổ thông từ 61 - 105,42m2, phân chia thành các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp...

Người sử dụng căn hộ dịch vụ có thể là những người đặt phòng, một công ty, tư nhân có yêu cầu thuê phòng nghỉ ngơi, hoặc người có nhu cầu ở ngắn hạn trong thời gian khiến việc tại địa phương. Mô phỏng này cũng phù hợp với chế độ ngao du gia đình, du lịch theo đội ngũ.

Những ưu điểm kể trên cùng uy tín từ thương hiệu quản lý quốc tế là những yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời cho chủ đầu tư.

Theo ông Ngô Văn Tuyến - Giám đốc Công ty Cổ hủ phần Tư vấn Sản xuất Hồng Quân, dự án đang vận dụng phương thức san sẻ lợi nhuận 90:10 (khách hàng hưởng 90%, tổ chức vận hành hưởng 10% lợi nhuận) 6 tháng một lần."Đây là phương án tốt cho cả đôi bên khi thị trường dễ dàng và vững mạnh tốt như hoạt động mua bán Hạ Long, Quảng Ninh", vị này khẳng định.

Hà Trương


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét