Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời điểm Hoàng tử William dính bê bối bồ bịch

Trong thời điểm vừa qua, Hoàng tử William và Công nương Kate hăng hái song hành với nhau trong đa dạng sự kiện nhằm ngầm giải đáp về nghi ngờ hôn nhân trục trẹo đã gây xôn xao dư luận suốt thời điểm qua.

Mặc dầu vậy, theo tin báo Star, trước khi "gương đổ vỡ lại lành", cuộc hôn nhân của hậu phi chồng Nữ công tước xứ Cambridge từng trên bờ vực vỡ lẽ. Một nguồn tin gần gũi hoàng phái tiết lộ với trang Star rằng, Hoàng tử William đã từng công nhận chuyện cặp bồ với vợ và nói rằng anh cảm thấy mỏi mệt trong cuộc hôn nhân này.

Sau bật mí đầy gian khổ của chồng, Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã nhanh chóng đưa 3 con của họ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đến nhà thân phụ mẹ đẻ của cô một thời điểm.

Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời gian Hoàng tử William dính bê bối ngoại tình - Ảnh 1.

Công nương Kate và Hoàng tử William nhiều lần dính phải tin đồn hôn nhân trục trặc.

Tại đây, Công nương Kate bị đồn là mất ăn mất ngủ sau chuyện bắt bồ của chồng và lo âu cho tương lai của các con. Kate quyết định trợ thời thời rời xa chồng để cho Hoàng tử William có phổ quát thời gian suy nghĩ hơn về những gì mình đã làm cho và nhìn thấy đâu mới là yếu tố bản thân cần.

Bà mẹ 3 con được cho là từng cảm thấy hoang mang, sốt ruột chính mình sẽ rơi vào thảm kịch hôn nhân như mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Mặc dù vậy, phổ biến người gần cận với cặp đôi hoàng gia này đã phủ kiếm được mọi tin tức ở trên và chắc chắn yếu tố đó là không đúng sự thật.

Bất chấp những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của mình, hoàng hậu chồng Công nương Kate vẫn cần cù khiến cho việc và nhập cuộc tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Cả nhị chưa bao giờ thông báo về những tin đồn không có căn cứ xác nhận tương tự.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét