Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Tuần Châu Marina phát triển theo mô phỏng thành phố tích hợp '3 in 1' - VnExpress Kinh Doanh

Item mini hotel tích thích hợp tính năng nghỉ dưỡng - đầu cơ - buôn bán thích hợp với nhiều khách hàng tư nhân muốn đầu cơ sinh lời tại Quảng Ninh. 

Năm 2018, toàn tỉnh giấc Quảng Ninh thu hút 12,2 triệu lượt khách tham quan. Tính tới quý II/2018, toàn tỉnh giấc nhưng chỉ có 46 nơi nghỉ ngơi 3-5 sao, trong đó 37 nơi nghỉ ngơi nằm trên địa bàn thành phố Hạ Long, theo số liệu của Sở Ngao du tỉnh Quảng Ninh. Thống kê này được cho là không phục vụ được nhu cầu nghỉ ngơi của khách du lịch tại địa phương này.

Theo một vài công ty lữ lành, tại một số quá trình cao điểm, phổ thông du khách không đặt được phòng nơi nghỉ ngơi chất lượng và phải ở tại những cơ sở bé dại lẻ, tự phát.

Thời gian vừa mới đây, tỉnh giấc Quảng Ninh dành phổ thông khuyến mãi cho các doanh nghiệp đầu cơ xây dựng, buôn bán cơ sở tạm cư. Nhiều các dự án bất động sản du lịch, nghỉ ngơi đưa tham gia vận hành đáp ứng đa dạng nhu cầu từng phân khúc khách hàng. Trong phổ quát công trình đang triển khai tại khu vực có Tuần Châu Marina do Công ty Gami và Cơ quan Tuần Châu sản xuất.

"Tuần Châu Marina sản xuất vật phẩm mini hotel và kiến tạo theo mô phỏng tích thích hợp ích lợi '3 trong 1, đoàn kết giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh", thây mặt Tập đoàn Gami cho nhân thức.

Địa điểm là một trong những lợi thế của công trình khi nằm tại trung tâm Hoa Phượng đỏ tàu Tuần Châu, cửa ngõ tham gia Vịnh Hạ Long, giúp công trình có kỹ năng tiếp xúc khoảng 2.000 lượt khách mỗi ngày.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với địa điểm đắc địa.

Với mức giá động dao trong khoảng 35 đến 59 triệu mỗi m2, Tuần Châu Marina nằm trong tổ thích hợp bất động sản tiêu khiển đang sản xuất mạnh tại Hạ Long, mang đến không gian sống thuận lợi cùng thiết kế cao cấp và phục vụ tiêu chuẩn. Phổ thông tiện thể ích lạ mắt mang đến phổ thông trải nghiệm cho du khách như trên hè phố, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, ở dọc đường giải trí...

"Các item Tuần Châu Marina hiện xây dựng dưới dạng nhà phố thương mại, giúp chủ đầu tư chủ động trong các yếu tố kiến tạo và xây đắp", đại diện chủ đầu tư biểu đạt.

Theo nhà đầu tư, thời gian đi vào vận hành vật phẩm cũng sớm hơn các mô phỏng khác, giúp khả năng thu hồi vốn nhanh lẹ và linh động.

"Mô hình phục vụ ý định của rộng rãi đối tượng khách hàng và chủ đầu tư có thể tùy ý chuyển đổi mô hình hoạt động sang homestay hoặc shophouse nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh và xu hướng của hoạt động mua bán", theo thây mặt Tập đoàn Gami.

Bên cạnh đó, khi chiếm hữu mini hotel Tuần Châu Marina, đối tượng mua hàng cũng có thể trực tiếp quản lý buôn bán hoặc cho tư nhân, tổ chức khác thuê lại tùy theo yêu cầu của chính mình.

Các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Các item mini hotel tại Tuần Châu Marina đã chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Chế độ bán hàng khuyến mãi cũng là nhân tố khiến Tuần Châu Marina được đa dạng nhà đầu tư hướng tới.

Theo đó người dùng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính trong khoảng Nhà băng Quốc Dân (NCB) với chế độ hỗ trợ 50% giá trị phù hợp đồng, lãi suất 0% trong 24 tháng. Những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ được chiết khấu 8% trị giá phù hợp đồng.

Những đối tượng mua hàng chiếm hữu các vật phẩm tại Tuần Châu Marina trong tháng 5 cũng có thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 xe máy Vespa trị giá hơn 75 triệu đồng mỗi xe. 

Là một trong những nhà đầu tư trước tiên chiếm hữu mini hotel tại Tuần Châu Marina, chị Thúy An (Cẩm Giàng, Hải Dương) san sẻ nguyên do đầu cơ tại công trình: "Công trình Tuần Châu Marina sở hữu vị trí thuận lợi, xung quanh có đa dạng tiện ích phù hợp kinh doanh mô phỏng khách sạn nhỏ dại - mini hotel", chị Thúy An nói.

Chị An tính toán, ví như đầu tư tham gia các item mini hotel tại Tuần Châu Marina có thể thu về khoảng 200 đến 300 triệu mỗi 04 tuần, tỷ suất lãi cho thuê có thể lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm."Sau khoảng 5 năm, tôi đã có thể thu hồi lại vốn, cùng lúc sở hữu một sản phẩm giá trị có sổ đỏ", chị An hy vọng.

Hà Trương

Tin tức cụ thể về dự án địa chỉ:

Hotline: 0967 66 7777

Website:


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét