Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Tuần Châu Marina mang đến phổ thông đặc quyền thượng lưu cho dân cư - VnExpress Kinh Doanh

Dự án chiếm hữu đa dạng nhân thể ích hạng sang bỏ ra riêng cho dân cư như du thuyền hạng sang, thủy phi cơ, sân golf, trường học giải trí cao.

Những năm gần đây, yêu cầu tậu đến và sống giữa tự nhiên trong lành ngày càng được ưa chuộng. Hạn chế xa rầm rĩ của Thủ đô, đa dạng người sắm đến các dự án ở các thức giấc lân cận để trải nghiệm môi trường sống mới.

Hạ Long (Quảng Ninh) là một trong những địa điểm được cả giới đầu cơ lẫn khách hàng có ý định ở và nghỉ ngơi nhắm tới bởi chiếm hữu kỳ quan vịnh Hạ Long, môi trường sống trong sạch, tự nhiên khuyến mại với phổ thông bãi biển đẹp. Trong đó, dự án Tuần Châu Marina được nhiều người ví như "thiên đường" du lịch thanh lịch giữa kỳ quan nhờ những đặc quyền thượng lưu bỏ ra riêng cho cư dân.

Tọa lạc tại trọng tâm Hoa Phượng đỏ biển nhân tạo Tuần Châu do Cơ quan Gami và Cơ quan Tuần Châu khiến nhà đầu tư, Tuần Châu Marina cách Hà Nội khoảng 1,5 giờ tài xế. Du khách và chủ sở hữu các item tại đây có thể dễ ợt di chuyển theo phổ quát phương pháp khác biệt như đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long, tuyến phố cao tốc Hạ Long - Vân Đồn vừa khai trương cuối năm 2018...

Mạng lưới hạ tầng giao thông kết nối linh hoạt.

Màng lưới cơ sở vật chất liên lạc gắn kết linh động.

Tại Tuần Châu Marina, dân cư có thể ngắm vừa đủ cảng Ngọc Châu, nơi có địa thế "tựa núi hướng vịnh", là cửa ngõ tạo dựng ra kỳ quan thiên nhiên trái đất Vịnh Hạ Long, thu giãn phổ quát tiện thể ích tân tiến trong nội khu.

Dự án có những căn mini hotel tầm nhìn hướng biển hoàn toản dễ ợt thanh lịch hay dãy shophouse đẳng cấp kiến trúc châu Âu vừa tiến bộ vừa cổ kính. Thây mặt chủ đầu tư cho biết, với ngẫu hứng từ cuộc sống ở thương Hoa Phượng đỏ Victoria Hong Kong nhiều người biết đến quả đât, Tuần Châu Marina sẽ mang đến rộng rãi thưởng thức khó khăn quên cho dân cư

Thiên đường du lịch thu nhỏ giữa ngọc đảo Tuần Châu.

"Thiên đàng" du lịch thu bé bỏng giữa ngọc đảo Tuần Châu.

Nơi đây còn có nhiều tiện thể ích vui chơi, mua sắm, giải trí, cơ sở y tế tiến bộ... bỏ ra riêng cho dân cư như du thuyền hạng sang, thủy tàu bay, chơi golf ở sân golf Hạ Long 27 lỗ đẳng cấp quốc tế, trên hè phố tiêu khiển cao.

"Với những đặc quyền ưu đãi này, Tuần Châu Marina là kênh sinh lời hiệu quả, thú vị đa dạng chủ đầu tư. Trong đó, nhị item chủ đạo là nhà phố thương mại và mini hotel đang được giới đầu tư đánh giá là 'con gà đẻ trứng vàng' khi tụ họp toàn vẹn điểm mạnh trong buôn bán, mà giá sàn chỉ 35 - 60 triệu tiền việt mỗi m2", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh.

Dự án Tuần Châu Marina nhìn từ trên cao xuống.

Dự án Tuần Châu Marina nhìn từ trên cao xuống.

Theo vị này, các căn nhà phố thương mại có điểm mạnh nhờ mô hình buôn bán linh hoạt. Hình như đó, sản phẩm mini hotel cũng đang được giới đầu tư bình chọn cao bởi số du khách trong và ngoài nước đến Tuần Châu càng ngày càng phổ biến. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ kênh sinh lời cho nhà đầu tư.

Địa chỉ: Đại lý phân chia: CenLand - PLand. Hotline: 0967.66.7777

Tâm Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét