Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Triết lý tạo ra bất động sản khác lạ của ParkCity Holdings

Tập đoàn đến trong khoảng Malaysia Để ý đến chất lượng sản phẩm để đoạt được đối tượng mua hàng thay vì đầu cơ lớn cho chi phí marketing.

20 năm tạo ra, ParkCity Holdings ghi dấu ấn với phổ quát dự án xanh, tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế từ chính vị trí mà các đơn vị địa ốc trước đây không mặn mà. Nhờ nguyên tắc buôn bán khác lạ, tổ chức đến từ Malaysia từng bước khẳng định địa điểm trên hoạt động mua bán BĐS.

"Thổi hồn" tham gia đất

Năm 1999, ParkCity Holdings thử thách bạn dạng thân khi khởi động dự án trước tiên tại một mỏ than đá cằn cọc tại phía Tây Kuala Lumpur vốn được cho là không thể cải tạo sau thời gian khai thác. Chỉ vài năm sau, tại nơi đây, khu đô thị Desa ParkCity rộng 141,9ha vươn lên như tượng trưng của giới nhà giàu Malaysia. Trong năm 2017, khi thị trường BĐS Malaysia khá trầm lắng, Desa ParkCity tung ra 920 căn hộ mới cho thị trường. 76% số lượng nhà ở đã được bán ngay khi công bố. Trong vòng ba bốn tuần, con số này là 85%.

Năm 2011, ParkCity nối dài hành trình khai thành lập tiềm năng của những vùng đất khó khăn. vn được xác định là thị trường mới của tập đoàn với điểm tới tiếp theo là khu vực Hà Đông phía Tây Nam Hà Nội.

Sau đa dạng năm được đầu tư hạ tầng đồng bộ khu vực Hà Đông dần "thay da đổi thịt", sản xuất sôi động, hòa nhịp cùng các khu vực khác của Hà Nội.

Tiến trình hiện đại hoá của nơi đây có sự đóng góp đáng kể của ParkCity Holdings với khu thị trấn xanh ParkCity Hanoi được xây dựng từ những nhân tố then chốt như bảo vệ và tạo ra không gian sống xanh - sạch sẽ - đẹp, nuôi dưỡng và phát huy những giá trị mái ấm - số đông - thị trấn hội.

Dấu ấn của ParkCity Holdings

Đại diện ParkCity Holdings cho nhân thức, sự chiến thắng của công ty đến trong khoảng chính quan điểm buôn bán khác biệt: xác định chất lượng vật phẩm là trị giá then chốt đoạt được khách hàng trong thời đại 4.0.

Sự bùng nổ của mạng xã hội trao quyền cho đối tượng mua hàng biến thành những chuyên viên giữ vững chất lượng khó chịu nhất, những người đánh giá chân thật phê chuẩn việc tự đóng hộp tin tức và tương tác đa chiều. ParkCity Holdings bán ra các vật phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu của đối tượng mua hàng. Khi đó, đối tượng mua hàng dần trở thành một đại sứ nhãn hiệu, chuẩn bị chia sẻ những hưởng thụ hăng hái với những người xung quanh.

Theo ông Lê Quốc Huân, Giám đốc thương mại công trình ParkCity Hanoi, sự yêu thích của đối tượng mua hàng sau khi chuyển về sinh sống tại các khu Evelyne Gardens và Nadyne Gardens là động lực thôi thúc ParkCity Hanoi tiếp diễn nâng tầm tiêu chuẩn sống với phân khu cao cấp nhất The Mansions.

Nằm giữa thảm thực vật trù phú bình thường của khu thị trấn với 2.300 cây bóng mát và 4.000 cây bụi, cùng chuỗi hệ thống bình yên nghiêm ngặt bảo đảm sự bình an và tính riêng tây cần thiết, The Mansions được nếu như "những ngôi nhà trong nhà thờ" yên bình.

Các môi trường thành lập được bố trí khắp ngôi nhà, cấu kết cùng với những ô cửa sổ lớn theo kích thước chuẩn, đảm bảo được ánh sáng thiên nhiên vào căn nhà. Thiết kế này không chỉ mang tới cuộc sống thân cận với tự nhiên mà còn dè xẻn 18% giờ điện phao phí, giảm 1,5-2 độ C trong mùa hè.

Triết lý phát triển bất động sản khác biệt của ParkCity Holdings - Ảnh 1.

Với phiên bản giới hạn 146 căn, The Mansions được giới đầu tư bình chọn cao.

"Dù khá tự tin với sự thành công của các khu trước đây nhưng chúng tôi không khỏi bất ngờ trước sức lôi cuốn và lực tiếp thu của The Mansions đối với hoạt động mua bán. Một vài khách hàng sau khi sinh sống tại các phân khu khác đã đặt sắm thêm căn tại The Mansions cho con cháu hoặc ba má bản thân mình, một vài khác trưng bày thêm anh chị em, bằng hữu hay đồng nghiệp", ông Huân chia sớt.

Theo ông, The Mansions lôi cuốn lượng lớn đối tượng mua hàng quốc tế tới trong khoảng Italy, Argentina, Hàn Quốc, Hồng Kông... hứa hứa sẽ tạo nên một tập thể cư dân đa quốc tế, xúc tiến cho sự sản xuất của những thế hệ công dân toàn cầu tại đây.

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, khách hàng mua The Mansions - phân khu vi la nhà vườn cao cấp nhất ParkCity Hanoi trong thời gian này sẽ hưởng chính sách thanh toán hấp dẫn "Nhận nhà trước, trả tiền sau" lên tới 12 04 tuần sau khi bàn giao nhà.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 093 679 3338

Website: www.parkcityhanoi.com.vn

Liên hệ: Khu thị trấn ParkCity Hanoi, trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Thủ đô.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét