Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Trải nghiệm “resort 5 sao” và vườn La Mã trên không tại Thủ Thiêm

Lần trước tiên tại bán đảo Thủ Thiêm, quần thể luôn tiện ích trên không với hồ bơi vô cực 1.100m2 và khu vườn La Mã 3.000m2 lấp ló bóng hình kỳ quan Babylon cổ kính mang tới thưởng thức nghỉ dưỡng 5 sao cho số đông chủ sở hữu "thành Rome Sài Gòn".

Resort 5 sao tại gia

Với sự sản xuất đa dạng của các loại hình bất động sản, yêu cầu của khách hàng cũng được hướng dẫn và khai phá bởi những xu hướng tạo sự đặc biệt và phong cách. Đối với thị phần căn hộ hạng sang, tiện ích đem lại chính là những đặc quyền hi hữu có chỉ dành riêng cho dân cư thượng lưu. Trong đó, xu hướng nghỉ ngơi nội thành hay resort 5 sao tại gia đang biến thành cuộc cách mệnh nổi bật nhất trong cuộc chạy đua tạo sự khác lạ này.

Khuynh hướng đó được hướng dẫn bởi những căn hộ thanh lịch giữa lưng chừng mực trời với nội thất quý tộc, hồ bơi vô cực, không gian xanh và tầm nhìn đắt giá bao quát trọng tâm phố thị…

Những đặc quyền đang rất được lòng dân cư đô thị đó chẳng hề tìm đâu xa mà sẽ hiện diện ngay tại bán đảo Thủ Thiêm - thủ phủ hành chính mới của Sài Gòn. Giữa lòng phố Đông, một tòa tháp vừa tái hiện di sản thành Rome nổi tiếng trong khoảng Italy vừa sở hữu cảnh quan sinh thái, hệ nhân thể ích đẳng cấp và các dịch vụ được đo lường theo tiêu chuẩn 5 sao.

Hưởng trọn quy mô tầng 6 mênh mông với độ cao đủ để chiếm hữu góc nhìn toàn cảnh Sài Gòn, một khu vườn La Mã trên không được tạo lập từ sự cộng hưởng của thiết kế La Mã, hệ sinh thái thiên nhiên có cây xanh, hồ nước trong không gian tạo dựng đón lấy ánh sáng và gió tự nhiên.

ngừng thi côngĐây cũng chính là sự chủ tâm mà chủ đầu tư Phúc Khang Coporation cùng Kiến trúc sư Aldo G.Zoli Lo Prinzi - thành viên Hiệp hội Kiến trúc sư Rome, cố vấn cấp cao của Phúc Khang tạo nên.

"Kỳ quan" trên không

Lấy ngẫu hứng trong khoảng bồn tắm khoáng hot nổi tiếng của La Mã cổ truyền và kỳ quan cổ xưa đã trở thành huyền thoại kiến trúc - vườn treo Babylon, khu một thể ích tầng 6 tại thành Rome Sài Gòn được nếu như một thiên đường xanh hiếm hoi giữa không trung.

Trọng điểm của tầng luôn thể ích là hồ bơi vô cực khoáng mặn tràn bờ rộng 1.100m2 - thiên hướng nhân tiện ích chỉ có tại các dự án phong cách nhất với những pho tượng bao quanh và mái vòm thân thuộc tạo cảm giác góc nhìn không giới hạn. Hồ sử dụng nước biển nhân tạo bằng công nghệ Ion hóa sản xuất khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Ví như lấy hồ bơi khoáng mặn làm cho trọng điểm thì xung quanh hồ là môi trường resort với 22 tiện thể ích bỏ ra riêng cho dân cư thành Rome như: business lounge, khu gym - spa - sauna, restaurant - café, quầy bar, thư viện, vườn địa đàng, vườn thiên nhiên… được gắn kết với nhau bằng vách ngăn điện thoại sử dụng triệt để tối đa diện tích sử dụng cho cư dân.

Không gian xanh của tòa thành được chăm sóc bởi Landmarks - nhãn hiệu thiết kế cảnh quan nổi tiếng tới trong khoảng đảo quốc Singapore. Đơn vị thiết kế của Landmarks đã tái hiện hình ảnh vườn treo Địa Trung Hải với thảm thực vật đa màu sắc cùng hàng cột vươn cao cho khu vườn trên không này.

Một điểm khác lạ khác chẳng thể không nhắc đến chính là sự "chung mà riêng" của khu vườn trên không này. Với những cư dân đẳng cấp đi liền với sự riêng tây. Không gian thông thường là nơi một cộng đồng cư dân văn minh giao lưu chia sẻ và gắn kết những giá trị sống nhân văn. Dường như đó, việc tính toán chú ý khi sắp xếp các khu vực tiện ích một cách hợp lý trong không gian rộng 3.000m2 vẫn bảo đảm được sự tây riêng quan trọng.

Với nguyên tắc dâng tặng cư dân sự thư thái, an toàn thực sự khởi hành trong khoảng thấu hiểu và trân trọng những cảm nhận bé nhỏ nhất, Rome by Diamond Lotus được ví như resort xanh 5 sao tại gia - niềm tự hào của mỗi cư dân tòa thành Rome phương Đông.

Ông Nai lưng Hiếu - Phó tổng giám đốc Tiếp thị và Buôn bán DKRA Vietnam, công ty trả lời tiếp thị và phân phối dự án, cho biết: "Bên cạnh yếu tố Heritage thì Boutique và Resort là hai ưu điểm lớn nhất hấp dẫn khách hàng niềm nở tìm hiểu và quyết định trở thành công dân tại Rome. Với giá bán từ 3,9 tỷ đồng/căn và cách thức thanh toán đợt 1 chỉ 10%, tổng trả tiền chỉ 50% đến khi nhận nhà, Rome by Diamond Lotus đang được hoạt động mua bán đón nhận rất tích cực".


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét