Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hải Dương sắp ra mắt - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài phòng khách sạn, dự án APEC Mandala Wyndham Hải Dương còn có các căn hộ condotel, officetel và trung tâm thương nghiệp diện tích lớn.

Là một trong những tỉnh giấc giàu tiềm năng và ưu điểm để tạo ra ngao du khu vực phía Bắc, Hải Dương sở hữu phổ thông địa danh có trị giá văn hóa vật thể và phi vật thể như di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, Văn miếu Mao Điền, chùa Giáng, đền Bia. Tỉnh giấc là một trong những cái nôi của nghệ thuật hát chèo, hát ca trù, hát chầu văn, múa rối nước.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, vận tốc phát hành kinh tế, phố hội, khác biệt là ngao du của Hải Dương chưa cân xứng với tiềm năng. Một phần nguyên do tới tư thực trạng cơ sở cơ sở phục vụ tại địa phương còn hạn nhạo báng, trong khi đó, ý định của cư dân và du khách càng ngày càng tăng cao. 

polyad

APEC Mandala Wyndham Hải Dương là tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao tân tiến, đa luôn thể ích. 

Nhận thấy yêu cầu lớn về phòng nơi nghỉ ngơi, trung tâm thương mại, Công ty APEC và Wyndham Hotel Group (Mỹ) đã hợp tác triển khai công trình tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế APEC Mandala Wyndham Hải Dương. 

Công trình câu kết giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trọng điểm thương nghiệp lớn nhất Hải Dương. APEC Mandala Wyndham được vận hành bởi nhãn hiệu Wyndham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất Mỹ, top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

"Sự thích hợp tác giữa APEC và Wyndham Hotel Group sẽ mang tới một item chất lượng, đóng góp tham gia sự tạo ra bình thường của Hải Dương", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ. 

polyad

Dự án nằm ngay trung tâm thị trấn Hải Dương. 

Tọa lạc tại phố Hải Tân, trọng tâm đô thị Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu vị trí đặc địa, thuận lợi di chuyển trong khoảng rộng rãi hướng. Với kiến tạo condotel cởi mở, tối giản, tiến bộ và khoáng đạt, công trình đem tới môi trường vừa sang trọng vừa gần cận với thiên nhiên. 

Ngoài ra đó, chủ chiếm hữu căn hộ còn được tận hưởng các tiện thể ích như khu spa, gym, trung tâm thương nghiệp lớn nhất Hải Dương, trong đó cóbể bơi vô cực trên mái bao trọn thành phố trong tầm nhìn.

Anh Nguyễn Duy Tùng, một nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn cho biết Hải Dương còn thiếu những công trình nơi nghỉ ngơi cao cấp. "APEC Mandala Wyndham Hải Dương đi tham gia vận hành sẽ là điểm sáng giúp thức giấc hấp dẫn đa dạng các dự án BĐS khác cùng thời cơ sản xuất du lịch trong tương lai", anh Tùng nói. 

Wyndham Hotel Group là đơn vị vận hành nhiều dự án condotel 5 sao quốc tế tại vn. Trong đó nổi bật nhất là tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao APEC Mandala Wyndham Mũi Né với gần 3.000 phòng, thuộc nhóm những nơi nghỉ ngơi lớn nhất vietnam. 

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét