Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Tổ phù hợp buôn bán tiêu khiển Sun Plaza Grand World dần hoàn thành - VnExpress Kinh Doanh

2 trên 5 phân khu nhà phố thương mại đã gần hoàn thành, chuẩn bị bàn giao và phân khu Nhà phố thương mại Europe cũng đang dần xuất hiện.

Chuỗi dịch vụ dần bất biến ở Bãi Cháy

Đặt chân tới Bãi Cháy (đô thị Hạ Long, Quảng Ninh) những ngày này, người dân và du khách sẽ không thể tinh được trước những khu nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) tân tiến nằm trên con đường mạch máu Hạ Long. chậm triển khai là những dãy thị trấn đặc sắc sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và tổ thích hợp shophouse Sun Plaza Grand World. 

polyad

Dãy xã đặc sắc sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay đã đi vào hoạt động.

Trong đó, đáng để ý là kiến trúc đa châu lục của dự án nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World. Tòa tháp do Sun Group và các bên quốc tế như WATG - US, EGO - Italy xây dựng theo đẳng cấp kiến trúc đặc biệt từ 5 châu lục trên nhân loại. Hiện 2 trên 5 phân khu của công trình này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thành, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu điểm nổi bật là Nhà phố thương mại Europe (châu Âu) đang dần sinh ra ngay trọng tâm của công trình, nổi bật với vẻ bề thế ngay mặt đường Hạ Long. Shophouse Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra với 16 block của khu nhà xã tái hiện các công trình kiến trúc đặc sắc của châu Âu. Trong đó, quý phái nhất là tiểu khu Élyseé mô phỏng đại lộ Champs-Élysées của nước Pháp.

Élyseé được định hướng biến thành "kinh thành cá tính", "trọng tâm lễ hội" bỏ ra cho du khách là các giáo đồ buôn bán, du lịch tiêu khiển tại khu vực phía Bắc. Nơi đây sẽ tập trung các thương hiệu bắt mắt nổi tiếng và giới thiệu những món phụ kiện mang bạn dạng sắc vietnam, để mang tới những chọn lựa phong phú cho giới sành điệu.

"Thưởng thức tại Élyseé và Shophouse Europe trong mai sau sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn tiếp theo mà Hạ Long 'chiêu đãi' thượng khách kế bên quần thể du lịch, giải trí tỷ đô la ở Bãi Cháy", thây mặt Sun Group nhấn mạnh.

Bên cạnh các khu nhà phố thương mại, hiện Sun Group cũng đang dần hoàn thành chuỗi dịch vụ nghỉ ngơi - du lịch - tiêu khiển khép kì khôi tại khu vực Bãi Cháy với những công trình quy mô lớn như Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, công viên Hạ Long... Không chỉ cung cấp chuỗi phục vụ, quần thể này cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội rực rỡ để thú vị du khách tới với đô thị di sản. Trong đó Sun Carnival Plaza và Nhà phố thương mại Europe sẽ là "sàn diễn" tuyệt vời cho các sự kiện, lễ hội.

Sau sự kiện Carnaval 2019 đơn vị tại đường bao biển Bãi Cháy, ngày 18/5 tới đây, Sun Dance Festival - lễ hội nhảy và ẩm thực sẽ diễn ra tại quảng trường Sun Carnival Plaza và không gian dọc theo dãy phường thương mại Nhà phố thương mại Europe. Lễ hội hẹn hẹn mang đến các vũ điệu sôi động câu kết môi trường ẩm thực rực rỡ bên bờ biển, dự kiến kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động thú vị như cuộc tranh tài nhảy đầm trên sàn diễn nước lần đầu tiên tại Hạ Long, bikini show, trình diễn pha chế (bartender), đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nổi tiếng như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...

Đón đầu lượng khách lớn tới Hạ Long

Sau động lực từ chuỗi tòa tháp hạ tầng giao thông của Quảng Ninh, năm 2019, việc khai trương bến tàu trong nước mới khang trang phục vụ thăm vịnh, thông xe tuyến các con phố bao biển hấp dẫn nhất miền Bắc và chỉnh trang nâng cấp bãi tắm Bãi Cháy đã giúp ngao du Hạ Long tiếp tục có những bước lớn mạnh ấn tượng. Với chuỗi dịch vụ tiêu khiển nghỉ dưỡng ngày một phong lưu, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy kỳ vọng vững mạnh theo cấp số nhân. Thị trấn này đã góp sức tham gia thành tựu đón 6,6 triệu lượt khách tới và xấp xỉ 12.000 tỷ đồng doanh thu (lần lượt tăng 14% và 25%) trong 4 tháng đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là lượng đối tượng mua hàng tiềm năng mà các dãy thị trấn nhà phố thương mại nằm cận kề quần thể ngao du Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World nhắm đến, với các phục vụ nhiều chủng loại và cần thiết như tạm cư, sắm sửa, thư giãn...

polyad

Phối cảnh sầm uất của phân khu Nhà phố thương mại Europe của công trình Sun Plaza Grand World.

Theo thây mặt Sun Group, khi 100% nhà phố thương mại trên mặt con đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã bàn giao với gần 70 căn được chủ sở hữu đưa tham gia vận hành, Sun Plaza Grand World với trọng tâm là Nhà phố thương mại Europe và phân khu Élyseé đẳng cấp sẽ thành lập ra cơ hội buôn bán lớn cho nhà đầu tư sớm.

Hiện, chủ đầu tư áp dụng chế độ trả tiền linh động, với từ 3,4 tỷ đồng vốn ban sơ, chủ đầu tư có thể chiếm hữu một item nhà phố thương mại kiến trúc châu Âu với gói hỗ trợ 450 triệu tiền việt hoàn thành nội thất.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét