Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Tổ chức TLM công bố khu thành phố King Bay tại Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 200 nhà đầu tư phía Bắc nhiệt tình, tham gia sự kiện trình bày công trình có diện tích 125ha, với mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Ngày 26/5 cách đây không lâu, Tổ chức BĐS TLM đã doanh nghiệp giới thiệu dự án khu thành phố sinh thái phức tạp King Bay tại hoạt động mua bán Thủ đô. Sự kiện thú vị sự tham gia của hơn 200 khách hàng, cùng sự góp mặt của ban lãnh đạo tổ chức và thây mặt các đại lý phân chia ý tưởnrg dự án.

polyad

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu công trình King Bay tại Thủ đô.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP HCM, khu thành phố King Bay có tổng diện tích 125ha, với mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng. Sở hữu 3 mặt tiền sông lớn, dự án đã lôi cuốn sự đon đả của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Chia sớt tại sự kiện, ông Ngô Văn - Giám đốc Marketing Tập đoàn Bất động sản TLM thể hiện sự quan trọng, khu thị trấn sinh thái phức hợp King Bay có địa điểm ý tưởnrg khi tọa lạc ngay mặt tiền trục đường vòng đai 3, cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

"Chúng tôi hy vọng với vị thế khác lạ được thiên nhiên tặng thưởng, những chủ sở hữu mai sau của King Bay sẽ trải nghiệm tài lộc, may mắn và sức khỏe, có địa điểm xứng tầm trung tâm của sự cực thịnh", ông Văn san sớt.

polyad

Các nhà đầu tư vồ cập, khám phá cơ hội sinh lời tại dự án King Bay. Địa chỉ dự án

Công bố hoạt động mua bán trong khoảng năm 2018, King Bay có môi trường kiến trúc mang tính đa năng, canh tân trong một môi trường sống xanh mát. Công trình từng nhận giải thưởng "Khu đô thị sinh thái ven sông tuyệt vời năm 2018" do Dot Property bình chọn.

Điểm nhấn của khu thành phố là bỏ ra tới hơn 65% diện tích cho cảnh quan cây cỏ như trạm xe buyt bờ sông rộng 6ha, khu vực chợ nội khu và có 3 mặt tiền sông lớn giúp điều hòa không khí, mang đến cuộc sống trong lành, hòa bản thân mình với thiên nhiên. Công trình còn chiếm hữu tổ phù hợp nhân thể ích hoàn thành như một đô thị thu nhỏ gồm hoàn toản các dịch vụ nhân thể ích như bệnh viện, trọng tâm thương mại, khu vực chợ, khu ẩm thực, thời trang, giải trí...

"Những tiện thể ích nổi bật và môi trường sống an lành của khu thành phố King Bay mang tới cho cư dân môi trường sống tiện lợi đẳng cấp gắn với không gian sinh thái sông Đồng Nai, xuất hiện khu đô thị vệ tinh TP HCM hiện đại và sầm uất", ông Văn bình chọn.

Bên cạnh, dự án còn hưởng lợi trong khoảng cơ sở vật chất liên lạc khu Đông TP HCM đang triển khai đồng bộ. Tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Vành đai 3, chỉ cách trung tâm TP một con sông, King Bay có thể kết nối với trung tâm TP HCM và các thành phố phụ cận phê duyệt mạng lưới liên lạc đã được quy hoạch hoặc xây đắp như trục đường Vành đai 3, cầu Cát Lái, cầu huyện 9, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, tuyến phố 319... Sắp đến, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ tạo cú hích đáng kể cho khu vực này.

Tổ chức sản xuất dự án cam đoan tậu lại sản phẩm sau đúng một năm, hẳn nhiên 10% lãi trên số tiền khách đóng.

"Với giá của một căn vi la 8-15 tỷ đồng, chỉ sau một năm chủ đầu tư sẽ đạt mức lợi nhuận trong khoảng 800 triệu tới 1,5 tỷ đồng", ông Ngô Văn tính toán.

Lộc An


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét