Follow on FaceBook

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Tiến độ và chất lượng làm cho nên công trình Topaz Twins Biên Hoà

Topaz Twins được nhân thức tới là công trình căn hộ hạng sang có giá cao nhất tại Biên Hoà, hiện công trình đã kiến thiết đến tầng 10 và sẵn sàng cất nóc trong 04 tuần 9 tới.

Topaz Twins là công trình căn hộ quý phái, được đầu tư bởi tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Một thành viên của Berjaya vietnam). Dự án có diện tích hơn 600 căn hộ, chiếm hữu những luôn tiện ích cao cấp chưa từng có tại Biên Hoà như: Hồ bơi trên không gần 500 m2, vườn nhiệt đới trong lòng công trình.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 1.

Thời gian được báo cáo ra thị trường vào ngày 13/1/2018, Topaz Twins gây tuyệt hảo với thị trường khi sở hữu giá tiền cao nhất Biên Hoà, đông đảo gấp đôi các dự án đã hiện hữu. Đương nhiên hơn 600 căn hộ của dự án đã được tiêu thụ trong 6 tháng.

Đây là một tiến độ bán hàng chưa từng có tiền lệ tại Biên Hoà trước đó – Một thị trường vốn lạ lẫm với căn hộ chung cư, chỉ quen với đất nền, nhà xã.

Được đầu tư bởi tập đoàn BĐS bậc nhất Malaysia, công trình được thành lập giữ đúng tiến độ. Ở thời điểm hiện tại, Topaz Twins đã được xây dựng đến tầng 10. Dự kiến sẽ bắt đầu cất nóc vào bốn tuần 9/2019.

Theo san sẻ từ chủ đầu tư, các công nhân và nhà thầu khiến việc xuyên suốt, để có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Đối diện Topaz Twins, là dự án căn hộ tầm trung Amber Court cũng được đầu tư bởi tổ chức kinh doanh Berjaya -D2D. Mặc dầu đã được xây gần 10 năm, nhưng căn hộ Amber Court vẫn nhìn như mới, với hệ thống trần cao, thoáng gió, và chưa hề có dấu hiệu xuống cấp như nhiều phần các nhà cửa trên thị trường.

Chủ đầu tư công trình khẳng định, Topaz Twins sẽ còn mang tới một chất lượng sống cao cấp hơn các công trình xung quanh. Phần đông các căn hộ của Topaz Twins đều sở hữu hai ban công rộng thoáng cùng chiều cao trần 3m. Thiết kế này giúp căn hộ luôn đón tối đa nắng gió, khí trong lành tới từng căn hộ.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 2.

Tham quan công trình, có thể thấy khu hồ bơi gần 500 m2 đã được thành hình. Hồ bơi này có tích thích hợp luôn tiện ích aqua gym. Hệ thống sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập tành, hỗ trợ sa thải độc tố chuẩn y chế độ thẩm thấu.

Nhìn dự án trong khoảng trên cao, khách hàng có thể thấy được 4 khu giếng trời được dùng để sản xuất vườn nhiệt đới trong lòng toà tháp rộng cả nghìn m2. Bốn khu vườn này lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước trên vùng Tây Bắc, giúp mang bầu không khí sạch trong khoảng bên ngoài đến từng căn hộ.

Để phát triển chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới, chủ đầu tư phải hi sinh gần 100 căn hộ thiết kế kiến trúc chữ o rỗng ruột thoáng khí cho 2 toà tháp.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 3.

Một điểm khác biệt khác, dù rằng nhà thầu xây đắp, nhưng cảnh quan bao quanh công trình vẫn sạch đẹp, không có khói bụi, luôn xanh mát với những đoạn đường tinh khiết bong, rợp bóng cây trồng.

Không gian sống xanh mát là điểm nổi bật của cục bộ khu nhà giàu D2D mà công trình toạ lạc, bước tham gia khu nhà giàu này, dân cư sẽ cảm nhận ngay được môi trường dịu mát, thanh khiết, trong sạch giữa cái nắng rát người của trung tâm Biên Hoà giữa tháng năm.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 4.

Sở hữu môi trường và tiêu chuẩn sống cao cấp nhất Biên Hoà, sở hữu giá cao, nhưng hiện nay cục bộ sản phẩm của công trình đã được bán hết. Hiện nay, chủ đạo các chủ đầu tư chỉ có thể mua đi bán lại trên thị trường thứ cấp với mức chênh 200 - 300 triệu so với giá gốc ra mắt đợt đầu.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét