Follow on FaceBook

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Tiềm năng phát triển bất động sản ngao du nghỉ ngơi của Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

Chiếm hữu 30km trục đường bờ biển đẹp, địa phương có lợi thế nhờ vị trí không quá xa TP HCM và quy hoạch liên lạc kết nối rộng khắp.

Hưởng lợi từ điểm hay du lịch của tỉnh giấc

Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những điểm tới thu hút với khách du lịch trong và ngoài nước tại các thức giấc phía Nam. Đương nhiên, các chuyên gia nghĩ là Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn còn thiếu hụt các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích thích hợp phổ thông loại hình nhân tiện ích tiêu khiển để phục vụ đúng tiềm năng và ưu điểm của du lịch địa phương. Theo thống kê của Sở Ngao du tỉnh giấc, tính tới hết bốn tuần 3 mới đây, toàn tỉnh có khoảng 1.060 hạ tầng lưu trú đang hoạt động, trong đó chỉ có 20 khách sạn xếp hạng 4-5 sao. Còn lại là các nơi nghỉ ngơi 1-3 sao và các cơ sở vật chất buôn bán phục vụ lưu trú bé lẻ.

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch, Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn thiếu các siêu dự án, đáp ứng như cầu cầu phân khúc khách hàng cao cấp.

Sở hữu nhiều tiềm năng sản xuất du lịch, Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn thiếu các siêu dự án, phục vụ nhu cầu của phân khúc đối tượng mua hàng cao cấp.

Theo quy hoạch toàn thể phát triển ngao du tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, địa phương sẽ phát triển du lịch chất lượng cao góp phần thi hành sự dịch chuyển căn bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp cần thiết vào phát triển ngao du vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch vn.

Chi tiết, lĩnh vực du lịch tỉnh đặt chỉ tiêu lôi cuốn 3,53 triệu lượt khách đang ký tạm trú trong năm 2019, tăng 14% so với cùng kỳ, với thu nhập dự định 16.520 tỷ đồng. Quyết tâm đến năm 2025, địa phương đón khoảng 8,6 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt), vận tốc vững mạnh làng nhàng là 11-13% mỗi năm.

Chiến lược tạo ra du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu có sự cung cấp lớn từ hệ thống cơ sở giao thông kết nối. Theo quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê phê duyệt, Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi nhờ mạng lưới cao tốc sẽ xây dựng đồng bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành chuẩn bị đưa tham gia dùng sẽ gắn kết toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một phương pháp thuận tiện. Trong khi, còn có các công trình như xây đắp tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ đồng giúp gắn kết địa phương với trường bay quốc tế Long Thành trong mai sau, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, các con phố cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, tuyến phố hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu...

Thu hút các công trình diện tích lớn

Điểm mạnh phổ thông mặt của Bà Rịa - Vũng Tàu đang xúc tiến BĐS du lịch nơi đây tạo ra. Bây chừ, tỉnh xác định 4 loại hình ngao du cần dồn vào một chỗ sản xuất là ngao du nghỉ ngơi biển, ngao du hội nghị hội thảo (MICE), ngao du sinh thái chất lượng cao và ngao du lịch sử linh tính. Trong đó, địa phương ưu tiên kêu gọi các nhà đầu tư có kinh nghiệm, đẳng cấp quốc tế, và thú vị các sản phẩm du lịch mới để đầu cơ các dự án ngao du chất lượng cao, hấp dẫn dòng khách cao cấp. 

Khu vực Hồ Tràm - nơi chiếm hữu 30km tuyến phố ven biển - đang biến thành một trong những trọng điểm hấp dẫn các công trình du lịch nghỉ dưỡng, kể cả các dự án có diện tích hàng tỷ đô la.

Mới đây, Novaland - tổ chức lớn trong ngành nghề sản xuất bất động sản, cũng đã thông báo ra mắt tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm tại đây. Có quy mô khoảng 1.000ha, chia khiến cho 10 công đoạn, dự án gồm những tổ hợp tiện thể ích nghỉ ngơi tiêu khiển cao cấp, đóng góp thêm sản phẩm ngao du cao cấp cho tỉnh giấc.

Phối cảnh mẫu second home theo phong cách nhiệt đới

Phối cảnh mẫu second home theo đẳng cấp nhiệt đới của NovaWorld Hồ Tràm.

Thời kỳ một sẽ có quy mô gần 100ha, khai thác ưu thế của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, hòa hợp kết hợp giữa địa thế rừng và biển liền kề, nhằm tạo nên không gian hưởng thụ mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch. NovaWorld Hồ Tràm cung cấp các vật phẩm biệt thự nghỉ ngơi, nhà phường nghỉ dưỡng (second home) theo đẳng cấp nhiệt đới hào phóng.

Lộc An


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét