Follow on FaceBook

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Thiết kế theo xu hướng bền vững tại công trình 'thành Rome' khu Đông - VnExpress

Nhà phát triển còn chú tâm xây dựng nhân thể ích nhằm sản xuất lõi văn hóa đồng đội. "Các phân khu tác dụng bố trí dồn vào một chỗ thay vì lẻ tẻ nhằm gắn kết cư dân thành tập thể, kết nối các thành viên trong gia đình", đại diện Phúc Khang cho biết.
Đối diện vườn treo là các môi trường sinh hoạt đồng đội như quán cà phê, vườn nướng... Tại đây sẽ vũ trang bàn ăn phong cách Italy ấm áp, bên trên là những dàn lam gỗ. Thảm thực vật chú trọng độ cao nhằm phủ bóng mát, biến khu vực này trở thành điểm tiếp đãi khách đến thăm gia chủ hoặc hội họp người nhà tham gia cuối tuần. Khu vui chơi trẻ em đặt sát cạnh, với các ụ đồi nhằm giúp các dân cư nhí vui chơi, rèn luyện thể chất trong sự bảo bọc của cha mẹ. Tại đây có rộng rãi thiết bị tân tiến, bố trí trên khoảng sân tạo hình đồi.
Tương tự theo đó, bao quanh tổ phù hợp hồ bơi tràn bờ, bể sục jacuzzi phong cách La Mã tại tầng 6 là tổng hòa 16 một thể ích như phòng yoga, gym, phòng họp công ty đối tác... Hệ thống luôn tiện ích gắn kết với nhau bằng vách ngăn điện thoại nhằm tận dụng tối đa diện tích dùng, trong khoảng đó mang tới những khoảnh khắc thảnh thơi., hồi phục sức khỏe cho dân cư.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét