Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Sun Plaza Grand World: Điểm hứa mới của du lịch Hạ Long

Những dãy phố nguy nga với nét kiến trúc đa châu lục, nơi du khách được thưởng thức chuỗi dịch vụ buôn bán, tiêu khiển rực rỡ... Sun Plaza Grand World - điểm tới mới ấn tượng tại Bãi Cháy, là mảnh ghép mà du lịch Hạ Long khao khát trong khoảng lâu.

Chu du tới "nhân loại thu bé dại" bên bờ Vịnh

Đặt chân đến Bãi Cháy những ngày này, người địa phương và du khách bốn phương không khỏi ngỡ ngàng trước các khu nhà phố thương mại lộng lẫy nằm trên con đường Hạ Long, bên bờ Vịnh di sản. chậm tiến độ là những dãy phố rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay hay tổ hợp shophouse Sun Plaza Grand World.

Chuỗi công trình được Sun Group và các đối tác quốc tế như WATG - US, EGO - Italy "thổi hồn" bằng đẳng cấp kiến trúc đặc biệt trong khoảng 5 châu lục trên nhân loại. Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thiện, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu được chờ đợi nhất là Shophouse Europe (châu Âu) đang dần hình thành ngay trọng điểm của công trình, nổi bật với vẻ nguy nga, hoa lệ ngay mặt con đường Hạ Long. Nhà phố thương mại Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élysée và L'Opéra với 16 block của khu nhà phường tái hiện các tòa tháp kiến trúc đặc sắc của châu Âu. Trong đó thời thượng nhất là tiểu khu Élyseé.

Élyseé khi hoàn thiện được xây đắp biến thành "độ kinh bắt mắt", "trọng điểm lễ hội" dành cho du khách là các giáo đồ sắm sửa, du lịch giải trí. Nơi đây hội tụ các nhãn hiệu thời trang đình đám nhất và cả những món đồ phụ kiện mang bản sắc vietnam cũng sẽ được trình bày để mang đến muôn nghìn chọn cho giới sành điệu.

Trải nghiệm tại Élyseé và Nhà phố thương mại Europe trong tương lại sẽ là "món ăn" lôi cuốn tiếp theo mà du lịch Hạ Long "thết đãi" thượng khách kế bên quần thể du lịch, giải trí tỷ đô la của Sun Group ở Bãi Cháy với những Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, những nơi công cộng Hạ Long…

Chuỗi sản phẩm ngao du thú vị nói trên cùng với các lễ hội đặc sắc. Trong đó Sun Carnival Plaza và Nhà phố thương mại Europe sẽ là "sân khấu" cho các sự kiện, lễ hội.

Sau Carnaval doanh nghiệp tại tuyến đường bao biển, ngày 18/5 tới đây, Sun Dance Festival - lễ hội nhảy và ẩm thực lớn nhất miền Bắc sẽ chính thức "bùng cháy" tại quảng trường Sun Carnival Plaza và không gian dọc theo dãy phường thương nghiệp Nhà phố thương mại Europe.

Lễ hội sẽ mang đến các vũ điệu sôi động liên kết không gian ẩm thực bên bờ biển, dự định kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ với chuỗi hoạt động như cuộc tranh tài dancing trên sàn diễn nước lần trước tiên tại Hạ Long, bikini show, biểu diễn bartender - pha chế nhạo, đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nổi tiếng như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...khuấy động thị trấn biển.

"Ôm trọn" dòng khách lớn tưởng

Sau động lực từ chuỗi tòa tháp cơ sở liên lạc của Quảng Ninh, năm 2019, trong khoảng việc khai trương bến tàu trong nước mới khang trang dịch vụ thăm Vịnh, thông xe tuyến tuyến phố bao biển cuốn hút nhất miền Bắc và chỉnh trang upgrade bãi tắm Bãi Cháy, ngao du Hạ Long tiếp tục có những bước đi vững bền trên hành trình "lột xác" kinh ngạc.

Với "menu giải trí nghỉ ngơi" ngày càng phú quý, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy hy vọng lớn mạnh theo cấp số nhân. Như khi đô thị này hiến đâng tham gia thành công 6,6 triệu khách, xấp xỉ 12 nghìn tỷ đồng doanh thu (tuần tự tăng 14% và 25%) trong 4 tháng đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là chính là lượng khách hàng đẩy đà mà các dãy thị trấn shophouse nằm cận kề quần thể ngao du Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World sẽ "ôm ấp trọn" với các phục vụ đa dạng và cần thiết như tạm cư, bán buôn, thư giãn… phần nào phục vụ yêu cầu lớn store triệu du khách xịt đến mỗi năm.

Khi mà 100% shophouse trên mặt tuyến đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã được bàn giao với gần 70 căn được chủ chiếm hữu đưa vào vận hành, thì Sun Plaza Grand World với trọng điểm Nhà phố thương mại Europe và "kinh thành cá tính" Élyseé đang thành lập ra thời cơ lớn cho nhà đầu tư bất động sản.

Khi với chỉ trong khoảng 3,4 tỷ đồng vốn lúc đầu, chủ đầu tư có thể sở hữu một item nhà phố thương mại kiến trúc châu Âu với gói cung cấp 450 triệu tiền việt hoàn thiện phía bên trong và nắm trong tay triển vọng buôn bán tiện lợi cũng như thời cơ sinh lời thu hút từ tiềm năng của bất động sản Hạ Long.


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét