Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Sự thực bất ngờ đằng sau nghi ngại Meghan cấm chị dâu Kate địa chỉ tới đàn ông mới sinh của bản thân khiến cho bà mẹ 3 con khóc nức nở trong rộng rãi ngày

Người ái mộ từng choáng váng trước thông tin, Meghan Markle tuyên bố không muốn chị dâu Kate có bất kì mối liên hệ nào với đứa con của bản thân mình. Nhân tố này đã làm cho Công nương Kate vô cùng đau lòng và khóc trong rộng rãi ngày liền.

Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng dính tin đồn kém thân thiện với chị dâu Kate, khiến bà mẹ 3 con này bật khóc khi sẵn sàng cho hôn lễ tôn thất hồi tháng 5 năm ngoái. Thậm chí, phi tần chồng Meghan còn bỏ theo dõi nhà William - Kate trên Instagram.

Meghan Markle và chị dâu Kate Middleton bị đồn xích mích trong mấy tháng qua, nhưng nhì nữ công tước nhường nhịn như đã gạt bỏ sự sứt mẻ này kể từ khi con trai của Meghan, nhỏ Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chào đời hôm 6/5.

Một nguồn tin cung điện cho biết nhì chị em dâu được cho đã nói chuyện với nhau đa dạng hơn và hiện nay trở nên "thân mật hơn bao giờ hết".

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 1.

Công nương Kate và Meghan được cho là thân thương hơn sau khi tí hon Archie chào đời.

"Hai công nương nước Anh dành phổ thông thời gian ở bên cạnh nhau hơn để trao đổi về việc để mắt em nhỏ tuổi. Hiện nay, họ thân thiết hơn bao giờ hết vì đều đã khiến cho mẹ", người này nói.

Nguồn tin cũng cho hay Meghan dự kiến sẽ đưa đại trượng phu tới Mỹ khi cậu bé nhỏ đủ lớn để có thể chuyển di bằng máy bay.

"Đối với Meghan, việc cho đại trượng phu Archie khám phá về lịch sử gia đình là rất quan trọng. Nữ công tước dự định sẽ bay đến Los Angeles với con khi cậu tí hon có thể đi máy bay", nguồn tin bật mí.

William và Kate chạm chán bé bỏng Archie lần đầu hôm 14/5 tại Frogmore Cottage, khi em tí hon hơn một tuần tuổi, mà không mang theo ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 2.

Thê thiếp chồng Công nương Kate đã đến thăm cháu trai Archie.

Một nguồn tin hoàng tộc khác cho nhân thức, ba con nhà William đang rất hot lòng được chạm chán em họ Archie, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời điểm nữa trước khi hy vọng này biến thành sự thật.

"Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã liên tiếp hỏi ba má rằng bao giờ chúng được gặp em họ mới sinh. Cả nhì đều háo hức như những người khác", nguồn tin nói.

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét