Follow on FaceBook

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Sử dụng tranh cá chép phong thủy thú vị tài lộc | MuaBanNhaDat

Những bức ảnh cá chép phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có công dụng vấn đề hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh trị cho mái ấm. Dường như, rộng rãi gia chủ cũng chuộng trang trí tòa tháp bằng tranh cá gáy phong thủy bởi nó có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm dữ, đem lại hên cho gia chủ.

Cho nên, việc sở hữu cho bản thân những bức chụp phong thủy cá chép là vấn đề cần thiết vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn vừa mang lại cảm giác bình an, hạnh phúc cho mái nhà.

Ý nghĩa tranh cá chép trong phong thủy

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng cho nên cá chép được xem như rồng - một con vật khôn thiêng cao thâm. Chình vì thế, theo ý kiến phương Đông, cá gáy là biểu tượng của sự kiên cường, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn chuẩn bị đương đầu với những thách thức và đau khổ để đạt tới ước mơ.

Trong tuyến phố quan lộ, cá chép chính là biểu trưng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong tương lai và công danh. Trong khiến ăn buôn bán và buôn bán thì cá chép thây mặt cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

tranh ca chep phong thuy treo nhu the nao de thu hut loc tai

Tranh cá gáy phong thủy mang phổ biến ý nghĩa tốt lành

Tranh cá gáy hợp với gia chủ tuổi nào?

Cá gáy thuộc hàng Thủy chính bởi vậy loại tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh, thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh mộc.

Dường như đó, theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép khá thích hợp với những người thuộc tuổi Tỵ và tuổi Ngọ.

  • Người tuổi Tỵ nên chọn những loại tranh cá chép như cá chép ao sen, cá gáy vượt vũ môn, ngược dòng nước
  • Người tuổi Ngọ nên chọn những loại tranh cá gáy như cửu ngư quần hội, cửu ngư đồ, cá gáy hóa rồng

Nên treo tranh cá gáy ở hướng nào?

Theo ý kiến phong thủy – âm dương ngũ hành thì cá gáy thuộc thuộc hành thủy, bởi vậy, nên treo tranh cá chép về hướng đông là tốt nhất do vì đây là hướng tương sinh, tương trợ. Bên cạnh, bạn cũng có thể chọn giữa một trong nhị hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Nhưng tuyệt đối không nên treo tranh cá gáy phong thủy ở hướng Nam, bởi nó sẽ ngăn ngược dòng chảy khí tài lộc tham gia nhà cho gia chủ.

tranh ca chep phong thuy treo nhu the nao de thu hut loc tai

Nên treo tranh cá chép về hướng Đông

Ý nghĩa phong thủy của tranh cá chép trong từng không gian

  • Phòng khách: Treo tranh cá chép phong thủy ở phòng khách là tốt nhất. Không chỉ đem lại tài lộc, sức khỏe chiến thắng mà còn nhắc nhở đại chúng trong mái ấm nên có sự kiên trì để đạt được thành công trong công tác và cuộc sống của bản thân.
  • Phòng làm việc: Treo tranh cá gáy trong phòng khiến việc giúp cung cấp may mắn trong con đường học hành thi cử, mở mang tương lai công danh. Đối với việc treo tranh cá gáy trong phòng học của con cái, bạn nên nên treo những bức tranh như cá chép vượt vũ môn là thích hợp nhất.
  • Phòng ăn: Treo tranh cá chép ở phòng ăn ẩn ý gia đình luôn có được nguồn lương thực dồi dào, phong túc, vòng vèo năm ấm no dư dả
  • Phòng ngủ trẻ thơ: Ẩn ý cầu chúc cho sự mưu trí, hiếu học để đạt chiến thắng trong cuộc sống sau này.
  • MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét