Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi khi các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài thông xe - VnExpress Kinh Doanh

Tuyến đường xong xuôi sẽ giúp liên lạc khu vực đồng bộ, hy vọng thúc đẩy giá trị các sản phẩm BĐS tại dự án. 

Không chỉ là một trong những thị xã nội đô có diện tích rộng, quy hoạch bài phiên bản, thị xã Tây Hồ còn hữu dụng thế quy mô mặt nước lớn cùng cảnh quan phổ biến cây cối. Giới địa ốc đánh giá đây là cơ sở giúp các dự án BĐS tại khu vực luôn kiếm được phổ thông sự quan tâm trong khoảng khách hàng. 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa tại khu vực trọng điểm khu thành phố Tây Hồ Tây.

Trong khi đó, hạ tầng hạ tầng liên lạc huyện Tây Hồ trong những năm gần đầy liên tục cải thiện, nâng cấp như con đường nối Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng, hay mới nhất là con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy. 

Điều này giúp liên minh vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, song song là đòn bẩy giúp gia tăng trị giá của các dự án BĐS nơi đây. Có thể kể đến như dự án tổ phù hợp tầm thường cư cao cấp Starlake Tây Hồ. 

Starlake Tây Hồ là công trình chung cư trước tiên tại Thủ đô do Cơ quan Daewoo E&C Hàn Quốc làm cho nhà đầu tư, đơn vị kiến tạo Heerim. Đây đều là những đơn vị lớn trong lĩnh vực xây đắp Hàn Quốc. 

Tổ thích hợp thông thường cư cao cấp Starlake Tây Hồ gồm 603 căn hộ 2 - 4 phòng ngủ. Các căn hộ cũng đa dạng quy mô 91,25 - 154,54m2. Chủ đầu tư cho nhân thức công trình đang thú vị phổ quát khách hàng, trong đó có các khách hàng quốc tế tới mày mò tin tức. 

Chủ đầu tư Starlake cung cấp chính sách tài chính đa dạng cho khách hàng.

Nhà đầu tư Starlake cung ứng chính sách tài chính đa dạng cho khách hàng.

Theo nhà đầu tư, sức lôi cuốn của Starlake đến từ những yếu tố như địa điểm đẹp, tỷ trọng xây đắp thấp chỉ 31,5%, nhân tiện ích đủ đầy gồm tiệm tạm hóa cây xanh, nhà thờ quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng, spa, nhà hàng, thể thao, giải trí.

Hình như đó, công trình còn cung cấp chế độ bán hàng lôi cuốn. Khách hàng trả tiền trước 10% trị giá căn hộ sẽ nhận thích hợp đồng và 30% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ lãi mượn tới trước thời gian kiếm được nhà 30/10/2020. Phần giá  trị hợp đồng còn lại sẽ chia khiến 2 đợt thanh toán, 55% khi kiếm được nhà và 5% khi trao sổ đỏ. 

Với khoản trả tiền 30% khi ký hợp đồng đến thời gian kiếm được nhà, Starlake Tây Hồ Tây báo cáo cung cấp chính sách cung cấp cho đối tượng mua hàng theo nhì cơ chế. Nhà đầu tư hỗ trợ lợi nhuận mượn với thích hợp đồng ba bên giữa chủ đầu tư, ngân hàng và khách sắm. Đối với khách hàng không vay lợi nhuận, công trình sẽ cung cấp một khoản chiết khấu với trị giá tương đương lãi vay. 

Không chỉ với chính sách bán hàng linh động, Starlake cam đoan giữ đúng tiến độ xây đắp, dự định bàn giao theo ý tưởnrg tham gia ngày 30/10/2020. Dự án có sự bảo lãnh về nguồn vốn của ngân hàng của BIDV và Shinhanbank. 

Starlake đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo tiến độ bàn giao theo kế hoạch vào cuối năm 2020

Starlake đẩy với tốc độ cao tiến độ xây đắp, đảm bảo tiến độ bàn giao theo ý tưởnrg tham gia cuối năm 2020.

"Với địa điểm đẹp cùng chính sách tài chính thú vị, chúng tôi kỳ vọng dự án thu hút được nhiều quan tâm của các khách hàng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư trên bản đồ BĐS Tây Hồ Tây", đại diện nhà đầu tư chia sớt. 

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Phòng Marketing và Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án khu đô thị Starlake, khu trung tâm khu thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website:

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét