Follow on FaceBook

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Sẽ xây đắp trung tâm nguồn vốn tại Thủ Thiêm | MuaBanNhaDat

Theo tin trong khoảng Sở Ý tưởnrg và Đầu tư TP.HCM, địa điểm xây đắp công trình trọng tâm vốn đầu tư này nằm tại 2 lô đất ký hiệu số 1-7 và 1-11 thuộc khu chức năng số 1 trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm (thị xã 2) do Ban Điều hành Thủ Thiêm là cơ quan dắt mối chủ trì, phối thích hợp với các sở - ngành tham mưu cho UBND TP.HCM.

Chỉ tiêu của công trình nhằm phát triển khu trọng tâm nguồn vốn, nhà băng, thương mại và dịch vụ tổng thích hợp. Chi tiết, công trình tòa nhà trung tâm tài chính có tổng diện tích đất sản xuất công trình là 14.461 m2 với các chỉ tiêu quy hoạch chi tiết, gồm 2 tòa tháp cao từ 20-50 tầng tùy từng lô; tổng mức đầu cơ khoảng 4.898 tỉ đồng, thời gian xây dựng dự kiến từ 2019-2021.

Hiện 2 lô đất đã đền bù phóng thích mặt bằng ngừng. Đây là dự án thuộc ngành thương mại dịch vụ, trong danh sách 210 dự án TP.HCM đang kêu gọi đầu tư năm 2019. Hiện đang có rộng rãi chủ đầu tư niềm nở đến dự án, bao gồm cả tổ chức trong và ngoài nước. Một vài chủ đầu tư đang vồ cập đến công trình như Công ty CP Cơ Điện lạnh (REE); Liên danh Sakkara (Úc) và GIC (Singapore); HFIC; Công ty TNHH Steelman Partners vietnam (Mỹ); Liên danh Công ti CP 216 - Công ty CP Đầu cơ Văn Phú…

du an trung tam tai chinh 5.000 ty dong sap duoc trien khai

Dự án trọng điểm nguồn vốn đang thu hút sự đon đả của rộng rãi nhà đầu tư

Trước đó, 04 tuần 3/2019, Sở Ý tưởnrg và Đầu cơ TP.HCM đã có công văn báo cáo UBND TP.HCM về cách thức chọn chủ đầu tư chấp hành dự án tòa nhà trọng điểm nguồn vốn.

Đến đầu tháng 5/2019, UBND TP.HCM đã có công văn giao Ban Quản lý đầu cơ khu đô thị mới Thủ Thiêm chủ trì, phối phù hợp với HFIC, các sở - lĩnh vực, tổ chức có can hệ khiến rõ những ưu thế, cơ sở vật chất pháp lý, tham vấn UBND TP.HCM việc chọn lựa đấu giá quyền dùng đất. Nhân tố này nhằm chọn lựa đơn vị có đủ năng lực, quyết tâm thực hiện dự án trung tâm vốn đầu tư TP.HCM, trong đó bảo đảm việc khai triển dự án đồng bộ với Đề án Trung tâm vốn đầu tư TPHC theo chỉ huy của Thành ủy và UBND TP.HCM.

Trong thời kỳ triển khai, Sở Tài nguyên và Không gian TP.HCM được giao chủ trì, phối hợp với Trọng tâm Sản xuất quỹ đất kiểm tra, bảo đảm chặt chẽ về cơ sở vật chất pháp lý và các luật pháp hiện hành; tham vấn, buộc phải UBND TP tổ chức đấu giá quyền dùng đất của 2 lô đất nêu trên theo đúng quy định pháp luật hiện hành, thích hợp quy hoạch được phê duyệt và chủ trương xây dựng Đề án tạo ra TP thành trọng điểm vốn đầu tư quốc tế.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét