Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Phương pháp chọn hướng nhà tầm thường cư theo tuổi | MuaBanNhaDat

Tuy nhà thông thường cư không có phổ biến sự chọn lựa về hướng nhà nhưng không bởi vậy mà bạn bỏ lỡ. Hướng nhà tác động rất lớn đến vận trình của cả gia đình, dù đó là căn hộ chung cư hay nhà mặt đất. Dù vậy, chọn hướng nhà chung cư theo tuổi gia chủ như thế nào cho đúng? Khiến thế nào để xác định hướng nhà tầm thường cư tốt nhất? Hãy tham khảo cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi dễ chơi dưới đây.

Cách chọn lựa hướng nhà bình thường cư theo tuổi,

Chọn lựa hướng phổ biến cư theo tuổi của chính mình nhằm mang đến nhiều may mắn và tài lộc là lựa chọn theo hướng cửa ra vào. Hướng căn hộ chính là nơi nạp khí cho căn nhà bởi vậy hướng của căn hộ chúng ta luôn luôn tính theo hướng cửa ra tham gia thì mới có lí.

Bí quyết chọn lựa hướng nhà chung cư theo tuổi thông thường nhất là dựa vào Bát Trạch Phong Thủy, và nó chia năm sinh của con người thành niên mệnh bao gồm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Chi tiết như sau:

+ Đông Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Chấn ( hướng Đông), Tốn ( hướng Đông Nam), Li (hướng Nam), Khảm (hướng Bắc).

+ Tây Tứ Mệnh sẽ có bốn hướng tốt như Càn (hướng Tây Bắc), Khôn (hướng Tây Nam), Cấn (hướng Đông Bắc), Đoài (hướng Tây).

Hiển nhiên, phương pháp tính niên mệnh cũng có sự khác nhau và nó thường dựa vào tham gia năm sinh, cách thức tính cũng đặc biệt có sự khác lạ trong nam nữ nam và nữ.

Bảng số dư ứng với mệnh như sau:

  • Số dư là 1 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khảm – người nữ là mệnh Cấn.
  • Số dư là 2 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Ly – người nữ là mệnh Càn.
  • Số dư là 3 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Cấn – người nữ là mệnh Đoài.
  • Số dư là 4 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Đoài – người nữ là mệnh Cấn.
  • Số dư là 5 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Càn – người nữ là mệnh Ly.
  • Số dư là 6 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Khảm.
  • Số dư là 7 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Tốn – người nữ là mệnh Khôn.
  • Số dư là 8 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Chấn – người nữ là mệnh Chấn.
  • Số dư là 9 hoặc 0 thì sẽ ứng mệnh của người nam là mệnh Khôn – người nữ là mệnh Tốn.

Bí quyết tính mệnh của nam giới để lựa chọn hướng nhà thông thường cư theo tuổi

+ Để tính bạn sẽ lấy 100 trừ đi nhị số cuối của năm sinh sau đó chia cho 9, đó được gọi là số niên mệnh.

Chả hạn: bạn sinh năm 1964, vậy lấy 100 – 64 = 36 sau đó lấy 36/9=4 ( dư 0 ). Ví như số dư là 0 thì tính là 9 bạn thuộc mệnh Khôn. Người mệnh Khôn sẽ thuộc Tây Tứ Trạch vậy hướng nhà thích hợp tuổi là hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Cách thức tính mệnh của phái đẹp để chọn hướng nhà bình thường cư theo tuổi

+ Người nữ sẽ lấy năm sinh trừ đi 4, sau đó được bao lăm chia cho 9 và số dư chính là niên mệnh.

Chẳng hạn: năm sinh của người nữ là 1964 ta lấy 64 – 4= 60; 60/9=6 ( dư 6 ). Vậy số dư 6 là niên mệnh của người nữ, thuộc cung Khảm. Người mệnh Khảm thuộc Đông tứ Trạch nên phù hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Dựa theo cách tính như trên, bạn có thể tự suy ra được hướng nhà thông thường cư theo tuổi của bản thân mình. Ngoài ra đó, nếu như chủ sở hữu căn hộ thông thường cư là cả hai hiền thê chồng, hoặc nhì người nam và nữ, thì nên chọn hướng nhà phổ biến cư theo tuổi của người nam.

cach chon huong nha chung cu theo tuoi

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi sẽ mang lại nhiều hên cho gia chủ

Một vài chú ý khác khi lựa chọn nhà thông thường cư

Bên cạnh việc chọn hướng nhà bình thường cư theo tuổi, bạn cũng nên lưu ý tới cấu trúc nhà sao cho hợp phong thủy, để mang đến phổ quát tiện lợi khi sinh sống.

Về hình dạng nhà, bạn nên chọn những căn hộ có hình dáng vuông, giảm thiểu chọn lựa những căn hộ có kết cấu méo mó hoặc khuyết góc. Những căn hộ này không chỉ không tốt về mặt phong thủy mà còn khó khăn bố trí không gian sống. Nếu như trong trường hợp không đổi mới được cấu trúc, bạn có thể giải quyết bằng phương pháp lắp những tấm gương lớn tại những góc khuyết để tạo sự tròn đầy cho căn hộ.

Về thiết kế, bạn cần lưu ý là khu vực nhà vệ sinh cùng bếp vì thông thường đây là những không gian được bố trí sẵn không dễ dàng đổi mới. Để ý, trong phong thủy, cấm kỵ nhất là nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà, nên bạn cần cân nhắc khi bố trí WC ở vị trí này, vì nó có thể gây bất lợi về mặt sức khỏe cho gia chủ. song song, nhà bếp cũng không nên được đặt ở nơi mở cửa ra là nhìn thấy nên cần phải tránh vì nó tác động đến phong thủy nhà. Người xưa có câu “ Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao “ nên ví như nhà bếp ngay chính diện sẽ làm bạn hao tốn rộng rãi về tiền bạc.

Trên đây là vài để ý để chọn lựa hướng nhà tầm thường cư theo tuổi, giúp bạn có một khởi đầu mới dễ ợt, cuộc sống phổ biến hên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét