Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Phổ quát đối tác làm ăn tham gia sản xuất dự án UDIC Westlake - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình UDIC Westlake ký cấu kết tác với 5 tổ chức là V-Land, Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Tổng Công ti Đầu cơ Phát hành hạ tầng thành phố UDIC cho biết vừa tổ chức ký kết hợp tác với 5 tổ chức phân phối và sản xuất bất động sản tại công trình UDIC Westlake.

Theo đó, Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ và Buôn bán BĐS V-Land Việt Nam là nhà phát hành chính. 4 đơn vị khác giữ vai trò đại lý phân chia là Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Đại diện UDIC và V-Land ký kết hợp tác.

Đại diện UDIC và V-Land ký liên kết tác.

"Việc có phổ quát nhà phát triển, phân chia bất động sản phù hợp tác cùng công trình nằm trong ý tưởnrg đoạt được hoạt động mua bán bất động sản cao cấp tại Hà Nội nói phổ biến và khu vực Tây Hồ nói riêng của chúng tôi", ông Giang Quốc Trung, Phó giám đốc điều hành UDIC chia sẻ. 

Cũng theo ông Trung, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước không gian sống sang trọng và tiềm năng đầu cơ lâu dài công trình đã lựa chọn kỹ càng trong khoảng nhà thầu xây dựng đến đại lý phân phối. 

"V-Land là đơn vị uy tín và có giỏi trong ngành nghề bất động sản. Duyệt y mạng lưới phân chia giỏi của nhà phát hành, chúng tôi hy vọng những vật phẩm của UDIC sẽ nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng", ông nói.

Đại diện các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Đại diện các doanh nghiệp tạo ra và phân phối công trình.

Ngoài ra đó, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Tổng giám đốc V-Land bình chọn UDIC là công trình có phổ quát tiềm năng tại thị phần cao cấp. V-Land cam kết đi cùng cùng nhà đầu tư, triển khai các hoạt động truyền thông, marketing để mang đến cho đối tượng mua hàng những tin tức đúng đắn, tư vấn chuyên sâu về công trình UDIC Westlake.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Liên, Đất Xanh Miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land đều là những doanh nghiệp có năng lực và thông tỏ thị trường. Việc phù hợp tác cùng phát triển công trình UDIC Westlake sẽ tăng trị giá và đưa item đến tay khách hàng gấp rút.

"Phù hợp tác với các đối tác lớn, chúng tôi nhận thấy những trị giá đầu tư tại UDIC. Thành ra, Phú Tài Land mong muốn sẽ là cầu nối đưa những giá trị đó đến tận tay khách hàng", bà Phạm Thị Hồng Thuý, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phú Tài Land đại diện cho các công ty phân phối dự án chia sẻ. 

Phối cảnh dự án UDIC Westlake. 

Phối cảnh công trình UDIC Westlake. 

Là tổ thích hợp bình thường cư cao cấp mang đẳng cấp hiện đại thuộc quần thể khu thị trấn Ciputra, Thủ đô, UDIC Westlake toạ lạc trên mặt con đường Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và hồ Tây. Với quy hoạch đồng bộ và hiện đại, bao quanh bởi cảnh quan xanh mát, cùng hệ thống tiện thể ích phong cách, UDIC Westlake thú vị phổ thông sự thân mật của giới địa ốc Thủ đô. 

Trong công đoạn đầu ra mắt, nhà đầu tư UDIC Westlake cho nhân thức sẽ bỏ ra nhiều chế độ ưu đãi thu hút dành cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ sớm. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét