Follow on FaceBook

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những yếu tố tạo sức lôi cuốn của biệt thự thương mại Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

Cửa hàng villa thị trấn Vạn Phúc tại Thủ Đức, TP HCM có thiết kế đẳng cấp cùng kĩ năng sinh lời lớn từ các cơ hội kinh doanh rộng mở. 

Vi la thương mại (shop villa) là version cao cấp hơn của mô hình shophouse (nhà phố thương mại) đã thông thường tại phổ biến công trình. Dù có rộng rãi tác dụng giống nhà phố thương mại như vừa để ở vừa buôn bán, biệt thự thương mại được định vị là thị phần cao cấp bỏ ra cho hàng ngũ khách yên cầu những tiêu chí khó tính hơn.

Cửa hàng villa cần diện tích sử dụng lớn, kiến tạo hiện đại, bố trí phổ biến không gian thành lập để thích hợp với các loại hình kinh doanh phục vụ cao cấp như lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom thiết kế nội thất...

polyad

Phối cảnh một tuyến phố trong khu thành phố Vạn Phúc (Quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM). Hotline: 18006363. .

Theo ghi nhận từ cơ quan Đại Phúc, khách hàng sắm vi la thương mại đều là những chủ đầu tư sành sỏi đến trong khoảng tầng lớp thượng lưu, thành đạt. Doanh nghiệp này đánh giá biệt thự thương mại là kênh đầu cơ giúp khách hàng tận hưởng những trị giá mới cả về lãi lẫn nụ cười sống.

"Đối với các nhà đầu tư, phân khúc biệt thự thương nghiệp đòi hỏi vốn đầu tư lớn hơn nhưng lãi mang lại cũng thu hút hơn", thây mặt Đại Phúc kiếm được xét.

polyad

Tại TP HCM, Tổ chức Đại Phúc là một trong những đơn vị tiên phong tạo ra item vi la thương nghiệp tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Tọa lạc trên Quốc lộ 13, thị xã Thủ Đức, TP HCM, khu thành phố Vạn Phúc chiếm hữu vị trí đẹp khu vực Bắc Sài Gòn. Với hạ tầng phát triển, dân cư thuận lợi chuyển di vào trọng điểm thị trấn và các khu vực phụ cận. 

Với tổng quy mô 198ha, khu đô thị Vạn Phúc gồm các item biệt thự, nhà phường, shophouse và căn hộ. Công trình kiến tạo theo lối kiến trúc châu Âu quy hoạch bài bản, hướng đến biến thành khu thị trấn gương mẫu, đẳng cấp.

Dãy vi la thương mại có kiến tạo nhằm tiết kiệm hóa tiềm năng buôn bán, mang đến cho dân cư thưởng thức về môi trường sống và bán buôn mới.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết phân khu chiếm hữu ưu điểm nổi trội về địa điểm, thiết kế sang trọng và số lượng vật phẩm giới hạn. Thời điểm qua phân khu cũng kiếm được sự vồ cập lớn từ khách hàng.

"Dự báo sản phẩm biệt thự thương mại sẽ đạt mức thương lượng hơn cả trông đợi trong thời gian tới", thây mặt chủ đầu tư nói.

polyad

Với không gian hiện đại và đa dạng, shop villa đảm bảo các công năng ở và buôn bán một cách thức tối ưu.

Dự định trong tháng 6, tổ chức Đại Phúc sẽ cung ứng ra thị trường vài item vi la thương nghiệp có địa điểm đẹp nằm ngay các trục các con phố chính nội khu dự án. Đối tượng mua hàng đặt tậu thành công sản phẩm vi la thương nghiệp trong đợt này sẽ nhận một suất ngao du Maldives dành cho hai người có trị giá lên đến 100 triệu tiền việt mỗi đàm phán.

Công bố toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự xây sẵn tại TP HCM của CBRE lên tiếng vào đầu năm nay đưa ra danh sách các sản phẩm nhà thị trấn xây sẵn có xu hướng tăng giá, lên đến 65% so với những năm trước. Riêng các vật phẩm vi la, shophouse xây sẵn trong công trình thấp tầng có giá tăng 2,2 lần.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét