Follow on FaceBook

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Những nguyên nhân làm cho bất động sản Từ Sơn hút nhà đầu tư

Nằm cách thức Thủ đô Hà Nội 25km về phía Bắc, là cửa ngõ vào tỉnh giấc Bắc Ninh và nằm trong vùng tam giác kinh tế trung tâm Bắc Bộ, thị phường Từ Sơn (tỉnh giấc Bắc Ninh) được đánh giá là vùng đất có địa điểm địa lý đẹp, quỹ đất sạch còn đầy đủ cùng chuỗi hệ thống giao thông thuận lợi.

Hoạt động mua bán nhiều tiềm năng

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 558/QĐ-TTg phê phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch bình thường thành phố Bắc Ninh đến năm 2035, góc nhìn tới năm 2050. Theo đó, thị phường Từ Sơn cùng đô thị Bắc Ninh, huyện Quế Võ, thị xã Tiên Du và huyện Yên ổn Phong sẽ nằm trong khuôn khổ quy hoạch.

Thị xã Trong khoảng Sơn - cửa ngõ phía Nam, một trong hai đầu tàu kinh tế của tỉnh giấc Bắc Ninh, nơi đây đang có những nhân tố kiện tốt nhất để tạo ra và hẹn hẹn sẽ biến thành "vùng đất tiến thưởng" của nhà đầu tư trong 5 năm đến.

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý khác lạ cần thiết khi là nơi gắn kết cơ bản giữa thức giấc Bắc Ninh với Hà Nội Hà Nội, thị xã Từ Sơn còn nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nằm trên hành lang kinh tế Lạng Sơn - Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh, vòng đai kinh tế ven biển Bắc Bộ.

Sau 11 năm được thừa nhận là thị thị trấn, đến nay Trong khoảng Sơn đã có những bước sản xuất vượt bậc, biến thành thành phố loại ba và là điểm thu hút trên phiên bản đồ kinh tế, xã hội của thức giấc Bắc Ninh.

Hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất, liên lạc tại Từ Sơn đều được quy hoạch, triển khai xây đắp, upgrade tuyến đường bộ, mang tới dung mạo tiến bộ cho thị xã này. Chi tiết: nâng cấp mở mang tuyến phố thức giấc lộ 277, tỉnh giấc lộ 295B, tỉnh giấc lộ 295, thức giấc lộ 287; cải tạo nâng cấp đường Lý Thái Tổ được kết thúc đưa vào dùng, giúp thị phố Trong khoảng Sơn đẩy mạnh câu kết vùng động viên xúc tiến phát hành kinh tế-xã hội, mang lại dung mạo mới cho toàn thị thị trấn.

Cùng với quy hoạch, xây dựng hệ thống trục đường giao thông, thị phường dồn vào một chỗ phát triển môi trường, kiến trúc đô thị, chuỗi hệ thống cây cỏ, mặt nước. Cụ thể, thị phố đầu cơ 106 km điện chiếu sáng các tuyến tuyến phố, 100% trạm xe buyt có điện chiếu sáng, lắp đặt chuỗi hệ thống đèn Led, màn hình Led ngoài trời tại các tuyến phố trọng tâm tạo thành điểm đặc sắc của một thành phố văn minh, tân tiến.

Trên địa bàn thị thị trấn có 14 khu, cụm kĩ nghệ như khu kĩ nghệ VSIP, 1 phần Khu công nghệ Tiên Sơn, Khu công nghệ Hanaka, các khu công nghiệp, cụm công nghệ vừa và bé nhỏ, dịch vụ làng nghề, quy mô công nghiệp tăng nhanh, ngày một hiện đại, tạo việc làm và tăng doanh thu cho người lao động.

Trong thời gian đến, Trong khoảng Sơn cũng dự kiến đón nhận phổ thông công trình lớn được xây dựng trên địa bàn thị phường như: Siêu công trình 1.600 ha theo mô hình công viên giải trí Disney Land (một phần thuộc huyện Tiên Du) và trường Đại học Luật Hà Nội cơ sở vật chất 2,…

Tiềm năng đầu tư lớn

Cùng với sự tạo ra về kinh tế, hạ tầng, thị thị trấn Từ Sơn cũng dần biến thành "địa chỉ đỏ" về bất động sản. Đặc biệt, trong khoảng năm 2017 đến nay, hoạt động mua bán BĐS tại đây luôn nở rộ, khác lạ ở thị phần đất nền trong các khu thị trấn được quy hoạch.

Để lý giải cho yếu tố này, trong khoảng thực tế hoạt động mua bán có thể thấy: Từ Sơn là thị phố đông dân số, hấp dẫn một lượng lớncông nhân và chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore,… đến trong khoảng các cụm kĩ nghệ, làng nghề và đa nghề. Từ lâu, Từ Sơn đã nằm trong hàng ngũ các hoạt động mua bán vùng ven hẹn hẹn dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Theo kết quả điều tra thị trường của CenLand cho thấy, nếu như trước năm 2017, các nền đất có diện tích từ 70 đến 120 m2 có tầm giá chưa đến 5 - 6 triệu/m², nhưng đến nay đã tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp 5 lần. Riêng các nền đất nằm trong khu thị trấn được đầu cơ về cơ sở vật chất luôn tiện ích thì giá có thể đã tăng gấp 7 lần.

Đơn cử, trên dọc trục đường chính thị xã Trong khoảng Sơn hiện nay đã lên đến 60 - 70 triệu đồng/m² tùy địa điểm. Giả dụ như trước đây, đất nền tại làng Đồng Kỵ gần như không có giao dịch giữa người dùng và người bán, thì giờ đây giá đất cũng đã được đẩy lên từ 1,5 - 2 lần.

Hiện đất tại khu vực gần làng nghề Đồng Kỵ ở địa điểm đẹp có giá từ 30 - 60 triệu tiền việt một m², trong khi đất trong làng nghề Đồng Kỵ thì chao đảo trên dưới khoảng 300 triệu tiền việt một m² nhưng rất hiếm nguồn cung. Ngoài ra đó, những khu vực bao quanh như tại xã Chùa Dận, thị trấn Đình Bảng cũng có tầm giá lên đến 40 - 50 triệu đồng/m² vị trí đẹp.

Thành ra, ở rộng rãi dự án với hạ tầng tiện thể ích đầu tư hoàn toản, dù như Khu đô thị Vườn Sen, khách hàng rất háo hức mong chờ được đặt tậu.

Lý do có thể phát xuất trong khoảng tiềm năng đầu cơ đang rất lớn của hoạt động mua bán, cùng với các lô đất tại Khu thành phố Vườn Sen đều có vị trí đẹp, nằm trong khu thị trấn tân tiến, quy hoạch hoàn chỉnh nhưng giá bán lại khá có lí chỉ từ 2 tỷ đồng/ nền đất. Khác biệt, các nền đất đều đã có sổ đỏ và được cung cấp vốn đầu tư đến 70% trị giá của nhà băng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0888329293.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét