Follow on FaceBook

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Nhiều khuyến mãi cho đối tượng mua hàng chứng nhận tậu Carillon 7 đợt cuối - VnExpress Kinh Doanh

Người dùng hưởng chiết khấu đến 9%, tương đương giá bán căn hộ còn 28 triệu đồng mỗi m2, cùng phần nhiều vàng trị giá trong khoảng đơn vị phát hành.

Ngày 2/6 tới, nhà tạo ra công trình TTC Land cùng tổ chức phân phối chính thức Mapleland sẽ đơn vị sự kiện công bố dự án Carillon 7 đợt cuối, với đa dạng ưu đãi và tiến thưởng tặng giá trị dành cho khách hàng đạt yêu cầu sắm căn hộ dịp này. Theo đó, khách hàng hưởng mức chiết khấu lên tới 9% trên tổng giá trị căn hộ. Khi đó giá niêm yết chỉ còn từ 28 triệu tiền việt mỗi m2 hoặc là đối tượng mua hàng thanh toán thời điểm 12 04 tuần.

Hình như, tổ chức phát triển còn bỏ ra tặng ngay 5 chỉ vàng và không tính phí 2 năm phí quản lý cho khách đặt chỗ thành công.

"Chương trình khuyến mại bỏ ra cho khách hàng Carillon 7 có lẽ là lôi cuốn nhất thời điểm hiện tại. Bởi dự án có mức chiết khấu cao, trả tiền dài, và giá cả có lí đối với một căn hộ đã xây xong, vị trí đẹp, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu bậc nhất khu vực", đại diện TTC Land chia sớt.

polyad

Tiến độ xây dựng thực tại tại công trình Carillon 7.

Trong khi đó, với ưu điểm đã cất nóc và đang hoàn thành, người dùng chỉ cần chờ một thời điểm ngắn nữa là có thể dọn vào ở ngay hoặc cho thuê sinh lời. Như vậy, ngoài sự lặng tâm về chất lượng nhà cửa đã "nhìn tận mắt, sờ tận tay", khách hàng còn dè xẻn thời điểm chờ đợi, so với việc đặt tìm căn hộ mới xong xuôi móng cọc.

Theo ghi nhận của TTC Land phổ biến khách đã sắm các công trình dòng Carillon trước đó tiếp diễn đầu tư Carillon 7 vì kĩ năng sinh lời cao, thanh khoản tốt. Ngay trong khoảng đầu, tổ chức kinh doanh đã định giá vật phẩm sát với thực tiễn thị trường và có sự cạnh tranh với các công trình cùng thị phần. Chi tiết, giả dụ tính chiết khấu 9%, Carillon 7 có giá bán chỉ còn lại 28 triệu tiền việt mỗi m2 cho căn hộ bàn giao hoàn thiện căn bản.

polyad

Hồ bơi rộng 260m2 cùng mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500m2 tại Carillon 7.

Carillon 7 tọa lạc trên mặt tiền các con phố Lương Minh Nguyệt, Tân Phú. Dự án nằm ở khu vực trọng điểm giữa 5 huyện: Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình và huyện 6, huyện 11 nên cư dân tiện lợi kết nối tới các huyện trọng điểm đô thị cũng như lan tỏa đi các thức giấc miền Tây.

Dự án có quy mô 8,638.2 m², gồm một block căn hộ cao 27 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó, tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ chiếm hữu tới 76%, hướng tới những đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực, là các mái ấm trẻ 4-6 người.

polyad

76% căn hộ tại Carillon 7 là căn 2 phòng ngủ, hướng tới những mái nhà trẻ 4-6 người.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 27%, kiến tạo thông minh giúp các căn hộ đều đón nắng, gió thiên nhiên thông thoáng và dè xẻn năng lượng tiêu thụ. Trong dự án có tổ thích hợp luôn tiện ích như hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500 m2, phòng gym, spa, cửa hàng thương nghiệp, nhà trẻ, 2 tầng hầm đậu xe và an toàn 24/24 toàn khu.

Dường như đó, do nằm trong khu dân cư hiện hữu, cư dân Carillon 7 còn hưởng lợi trong khoảng các tiện thể ích ngoại khu như 20 những nơi công cộng, 14 chợ, siêu thị nhỏ lẻ, trọng tâm thương mại và 15 bệnh viện lân cận, giúp thuận tiện trong mọi lĩnh vực như công việc, học tập, buôn bán hay cho thuê.

Lộc An

Địa điểm khu nhà mẫu Carillon: 24 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, TP HCM.

Công ty phân phối chính thức: Maple Land

Chuỗi hệ thống liên kết: Iland, Casaland, TTC Land Service

Hotline: 0906456678


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét